Nhiều người đặt cho các phóng viên danh xưng "chiến thần review" khi chẳng ngại nguy hiểm đem đến những hình ảnh chân thực nhất về siêu bão.

Nhiều người đặt cho các phóng viên danh xưng "chiến thần review" khi chẳng ngại nguy hiểm đem đến những hình ảnh chân thực nhất về siêu bão. 

  • Những thiệt hại đầu tiên do bão số 4 ở miền Trung: Nhà tốc mái, người bị thương

Những thông tin về siêu bão Noru hiện đang liên tục được cập nhật trên các phương tiện thông tin đại chúng. Và để có những hình ảnh chân thực nhất về nơi tâm bão đổ bộ là TP. Đà Nẵng, Quảng Nam, các phóng viên, nhà báo không ngại lăn xả, hiểm nguy, cập nhật những tin tức nóng hổi nhất đến độc giả, khán giả xem truyền hình.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền nhau hình ảnh của phóng viên Diệu Quỳnh (Bản tin lúc 4 giờ) và phóng viên Minh Tây (Bản tin lúc 5 giờ) của VTV đang nghiêng ngã trước sức gió giật mạnh cấp 13 – 14 để mang đến những phản án chân thực cho khán giả cả nước. 

Có thể thấy, dù đã rất cố gắng để đứng vững nhưng do mưa gió quá mạnh, hai phóng viên liên tục nghiêng ngã, thậm chí phải bám vào hàng rào ven đường để có thể trụ vững. Chia sẻ trên sóng, phóng viên Minh Tây bày tỏ: "Lúc này không còn là những cảm nhận nữa mà chúng tôi đang thực sự trải qua ảnh hưởng của bão số 4 tại Đà Nẵng. Quý vị có thể thấy những đợt gió đập mạnh liên hồi như thế này. Chúng tôi phải bám trụ thì mới có thể đứng vững được”.

Trên trang cá nhân, PV Minh Tây cũng chia sẻ hình ảnh tác nghiệp đáng nhớ của mình với dòng chú thích:"Khi bạn ra hiện trường mà gió to quá không nghe gì thì gắng đứng vững và mời mọi người xem các bản tin ở #VTV8 và #VTV1 nhé!". Trong khi đó, hình ảnh PV Diệu Quỳnh cũng được nhiều người chia sẻ lên trang cá nhân của nữ phóng viên.

Khoảnh khắc đầy nghị lực này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều người còn khẳng định họ là "chiến thần review". 

Cách đây 2 năm, dân mạng cũng từng "nể" khi nhìn phóng viên Đỗ Vinh của VTV8 tác nghiệp khi số 9 đổ bộ. Hình ảnh ghi lại, anh đứng sát bờ biển nơi có gió to, mưa lớn để có những thông tin xác thực nhất. Vừa đưa tin, anh vừa cố giữ thăng bằng, bám vào một nơi chắc chắn để tránh bị gió quật ngã.


Phóng viên Đỗ Vinh của VTV8

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn