Cùng với những chia sẻ về vợ cũ, ông Dũng "lò vôi" đã giải thích lý do cho việc làm của mình.

Sau một thời gian dài vắng bóng thì tối 17/10, ông chủ Đại Nam - Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") đã bất ngờ xuất hiện cùng với bà xã Nguyễn Phương Hằng trên MXH.

Tại đây, ông Dũng "lò vôi" bất ngờ nói về việc vợ cũ là bà Trần Thị Tuyết mới qua đời hôm nay. Vì vậy mà ông Dũng cũng giải thích lý do tại sao xuất hiện công khai trên MXH dù vợ cũ mới qua đời:"Hôm nay dù là việc buồn của gia đình nhưng cũng rất là có trách nhiệm với xã hội".

Tại sao ông Dũng lò vôi vẫn xuất hiện công khai trên MXH trong ngày vợ cũ qua đời? - Ảnh 1.

Vợ chồng ông chủ Đại Nam

Trước đó, ông chủ Đại Nam đã nhắc đến người vợ đầu và các con: "Bà xã trước đây của tôi mất, tôi cũng về dặn dò các con của tôi làm sao lo cho chu đáo, báo hiếu cho mẹ. Đây là một ngày cũng liên quan đến chuyện buồn của gia đình. Gia đình mỗi người mỗi kiểu, mỗi người có một hoàn cảnh".

Về phần bà Phương Hằng, CEO Đại Nam nói với ông xã:"Em có chia sẻ với mọi người hôm nay chị Tuyết qua đời và mọi người cũng có chia buồn".

Ngoài ra cũng trong lần xuất hiện này, ông Huỳnh Uy Dũng chia sẻ rằng có biết đến tình trạng nhiều tài khoản đang giả mạo mình. Tuy nhiên hiện tại ông Dũng đã khoá trang Facebook cá nhân từ lâu, không còn dùng bất cứ MXH nào.

Ảnh chụp màn hình

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn