Vì lý do sức khỏe và muốn ở cạnh gia đình, suốt 5 tháng qua, Tài Smile chỉ quẩn quanh với bố mẹ, phụ giúp các việc nhà và tận hưởng những khoảnh khắc sum vầy nhất.

Tài Smile: '5 tháng qua tôi ở nhà nấu cơm, quét dọn, rửa bát'

Vì lý do sức khỏe và muốn ở cạnh gia đình, suốt 5 tháng qua, Tài Smile chỉ quẩn quanh với bố mẹ, phụ giúp các việc nhà và tận hưởng những khoảnh khắc sum vầy nhất.

TIN LIÊN QUAN

Mùa hè xinh xắn của hội hot kid: Sữa 'chủ tịch' cosplay cá Nemo đi bơi, quý cô Myla chuyên phá đám phụ huynh 'sống ảo' Mùa hè xinh xắn của hội hot kid: Sữa 'chủ tịch' cosplay cá Nemo đi bơi, quý cô Myla chuyên phá đám phụ huynh 'sống ảo'

Mặc hàng xóm dè bỉu '4 năm học ĐH tốn tiền mà giờ bán chè', cô giáo nghỉ việc vì dạy hợp đồng, lương thấp: Bán chè thoải mái hơn, có tiền cho bố mẹ dưỡng già Mặc hàng xóm dè bỉu '4 năm học ĐH tốn tiền mà giờ bán chè', cô giáo nghỉ việc vì dạy hợp đồng, lương thấp: Bán chè thoải mái hơn, có tiền cho bố mẹ dưỡng già

Bữa cơm nào ngon nhất? Bữa cơm nào ngon nhất?

Người phụ nữ tự nấu 120 suất cơm mang đến tặng các bác sĩ BV Nhiệt đới TW: Đây là lúc tôi trả ơn đời! Người phụ nữ tự nấu 120 suất cơm mang đến tặng các bác sĩ BV Nhiệt đới TW: Đây là lúc tôi trả ơn đời!

Tài Smile từng được chú ý với loạt clip cover các bài nhạc trẻ theo phong cách Bolero. Các clip cover của anh cũng liên tục nhận về nhiều bình luận ủng hộ và lời khen ngợi khi mang đến nhiều tiếng cười hài hước cho người xem.

Clip cover 'Hãy trao cho anh' phiên bản bolero

Ấp ủ dự định theo đuổi con đường nghệ thuật và song song giữa 2 thể loại nhạc sáng tác và nhạc chế, tuy nhiên Tài Smile lại để tên tuổi của mình chìm nổi một thời gian khá dài. Đặc biệt là khi 5 tháng qua không có tương tác hay sản phẩm âm nhạc nào.

Liên lạc với Tài Smlie, anh cho biết đang ở Cần Thơ cùng bố mẹ.'Vì lý do sức khỏe nên 5 tháng qua tôi ở nhà, phụ giúp bố mẹ dọn dẹp, nấu cơm, rửa bát. Ở gần và cảm nhận bố mẹ ngày một già thêm, tôi càng thấy thương đấng sinh thành và trân trọng hơn những giây phút ở cạnh nhau thế này' - Tài Smile chia sẻ.

Tài Smile: '5 tháng qua tôi ở nhà nấu cơm, quét dọn, rửa bát' 0

Tài Smile trân trọng từng phút giây bên <a href=gia đình." />

Tài Smile trân trọng từng phút giây bên gia đình.

Nói về định hướng sự nghiệp, Tài Smile cho biết anh chuẩn bị trình làng ca khúc mới. 'Bật mí là lần này tôi sẽ làm rapper, phần hình ảnh thì sẽ nghiêm túc hơn nhưng vẫn có một số đoạn hài hước'.

Tài Smile vui mừng chia sẻ thêm rằng, cách đây một tháng, anh đã nhận được nút bạc Youtube. Đây là động lực để anh tiếp tục cho ra lò nhiều sản phẩm hơn nữa. Bản thân anh cũng rất vui mừng khi được nhiều người quan tâm, ủng hộ.

Nút bạc đã về khiến Tài Smile phấn khởi 'đập hộp'.

Nút bạc đã về khiến Tài Smile phấn khởi 'đập hộp'.

Tài Smile tên thật là Lưu Minh Tài, sinh năm 1987 ở Cần Thơ. Chàng trai này bất ngờ nổi lên sau clip cover 'Phía sau một cô gái'phiên bản Bolero. Trong video, ngoài cách biến tấu giai điệu khác hoàn toàn bản gốc thì gương mặt và biểu cảm của Tài Smile cũng mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.

Tài Smile tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ nhưng không theo đuổi chuyên ngành đã học, 10 năm ròng rã đi hát nhưng không tạo được tiếng vang, chỉ sau khi clip cover bolero xuất hiện thì cũng là lúc cuộc đời anh có nhiều sự thay đổi.

Tài Smile: '5 tháng qua tôi ở nhà nấu cơm, quét dọn, rửa bát' 3

Tài Smile: '5 tháng qua tôi ở nhà nấu cơm, quét dọn, rửa bát' 4

Một số hình ảnh mới nhất của Tài Smile.

Một số hình ảnh mới nhất của Tài Smile.

>> Xem thêm: Cảnh báo: Nghe Tài Smile cover 'Hãy trao cho anh', bạn có thể quên luôn bản gốc

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn