Hình ảnh hiếm hoi về cô gái đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt Ba ở "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" đã chính thức xuất hiện.

Ngày 16/2, Sina có bài viết về vẻ ngoài của cô gái đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt BaTam sinh tam thế Chẩm thượng thư. Thông tin được chia sẻ có nội dung rằng ở phần đầu Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, cả Dương Mịch (vai Bạch Thiển) và Địch Lệ Nhiệt Ba (Bạch Phượng Cửu) đều được đoàn phim chuẩn bị cho người đóng thế.

  • "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Báo Hoa ngữ "bóc mẽ" 2 lần cưới nhau của Triệu Hựu Đình - Dương MịchĐọc ngay

Việc đóng thế này là cần thiết vì có những cảnh phi thân, lao xuống nước, đánh nhau cực nguy hiểm, ekip sản xuất dùng người đóng thế chuyên nghiệp để bảo toàn sức khoẻ cho các diễn viên. Tuy nhiên, vào năm 2017, khi hình ảnh diễn viên đóng thế xuất hiện, khán giả đã có phản ứng khá trái nhiều. Hầu hết người xem đều dành lời khen cho cô gái đóng thế Dương Mịch, còn cô gái đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba thì nhận về nhiều bình luận khiếm nhã.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Lộ diện cô gái đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc thực sự gây sốc - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Bà diễn viên đóng thế trong phần "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa".

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Lộ diện cô gái đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc thực sự gây sốc - Ảnh 3.

Còn đây là Dương Mịch và diễn viên đóng thế.

Chẳng biết có phải do bình luận tiêu cực gây tác động hay không mà đến Tam sinh tam thế Chảm thượng thư - bộ phim phát sóng vào đầu năm 2020, ekip sản xuất đã chọn diễn viên đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp hơn trước.

Sina đăng tải những hình ảnh được cho là có sự xuất hiện của diễn viên đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba ở cảnh đu người trên cáp treo. Tuy hình ảnh chỉ tiết lộ nửa phần thân dưới và 1 góc gương mặt nhưng nhiều khán giả vẫn nhận ra cô gái mới xuất hiện này có nhiều nét tương đồng với Địch Lệ Nhiệt Ba. Cả vóc dáng lẫn nửa gương mặt xuất hiện trước ống kính đều toát lên sự thanh nhã, ưa nhìn.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Lộ diện cô gái đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc thực sự gây sốc - Ảnh 4.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Lộ diện cô gái đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc thực sự gây sốc - Ảnh 5.

Những hình ảnh hiếm hoi của nữ diễn viên đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba trong phần "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư".

Vậy nên các fan của Địch Lệ Nhiệt Ba hãy cứ an lòng là đoàn phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư cũng khá kỹ càng trong chuyện lựa chọn diễn viên đóng thế cho nàng Phượng Cửu đáng yêu.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư vẫn lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang, nhưng nội dung lại không phải là nối tiếp Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa như các fan vẫn nhầm tưởng. Bộ phim có nội dung xoay quanh cặp đôi vai chính là Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Bạch Phượng Cửu vì yêu đơn phương Đông Hoa nên mới bất chấp thân phận, bất chấp tuổi tác và bất chấp cả sự ngăn cấm từ gia đình.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn