Dành trọn thanh xuân để chờ đợi người yêu, thậm chí gác lại chuyện cưới hỏi để sinh em bé và chăm cho con khỏe mạnh. Nhưng khi người đàn ông ấy quay trở lại, anh này lại phụ bạc cô gái một cách trắng trợn, chịu thiệt thòi đủ đường.

Dành trọn thanh xuân để chờ đợi người yêu, thậm chí gác lại chuyện cưới hỏi để sinh em bé và chăm cho con khỏe mạnh. Nhưng khi người đàn ông ấy quay trở lại, anh này lại phụ bạc cô gái một cách trắng trợn, chịu thiệt thòi đủ đường.

Mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện một cô gái có tên N.H đăng đàn "bóc phốt" người yêu phụ bạc sau 2 năm yêu xa. Đầu status cô viết: "Gửi anh vỏn vẹn 4 năm thanh xuân. Hai năm đi lính em chờ, anh về một phát anh lờ em luôn mọi người ạ". Câu chuyện đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn cư dân mạng. 

Vụ việc 'bóc phốt' của cô gái bị bạn trai 'quay xe'  nhận về gần hàng nghìn lượt chia sẻ

>> "Ông bố" đầu tiên tại Việt Nam vượt cạn thành công lên tiếng giải đáp thắc mắc: "Con sẽ gọi ai là mẹ, gọi ai là bố"

Cụ thể, cặp đôi đã bên nhau được 4 năm, sau đó anh người yêu phải đi xa một thời gian. Đó cũng là thời điểm cả hai bước vào giai đoạn yêu xa. Trớ trêu cho cô gái, người yêu đi được không lâu thì cô phát hiện mình có bầu. Cô cũng mạnh mẽ ở nhà sinh con và chờ đợi người yêu về.

Thế nhưng, N.H đến ngày sinh em bé thì bạn trai cô "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng". Không những thờ ơ với người đã mạng nặng đẻ đau của đứa con mà anh ta con không chăm con, cả ngay than ngắn thở dài việc con quấy khóc. Đáng trách hơn là người này còn có thêm một mối quan hệ mới để rồi đến đứa bé mới 2 tháng tuổi, anh ta cũng không một lần đến thăm nữa.

Dù đã được gia đình nhà bạn trai hứa hẹn làm đám cưới vào ngày 3/5 nhưng đến bây giờ cô gái thật sự ngã ngửa vì bạn trai bội ước, gia đình anh ta cũng nuốt lời.

N.H chia sẻ trong cay đắng: "Hai gia đình thống nhất 3/5/2020 là rước dâu rồi làm đám cưới, nhưng đến bây giờ anh T. hành động như vậy mà họ cũng không đến gặp gia đình mình để nói chuyện cho rõ ràng. Họ bỏ mặc luôn cháu nội đích tôn, anh ta bỏ mặc luôn đứa con máu mủ của mình".Đã thế người nhà bạn trai đã nhiếc móc N.H và gia cô thậm tệ "Có bầu trước thì dọn xứ mà đi". Và cũng tuyên bố thẳng thừng sẽ hủy đám cưới.

N.H còn cho biết thêm chuyện bạn trai có mối quan hệ khác nữa là sự thật: "Mình có nói chuyện với người mà đang qua lại với anh ta, còn gửi giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của con mình cho cô ta biết rằng T. là người đã có gia đình. Trong khi nói chuyện với mình, cô gái kia khá hợp tác trong việc xử lý vụ anh T. ngoại tình, nhưng sau đó lại chặn mọi liên lạc với mình và tiếp tục mối quan hệ với T".

Chân dung cô gái được cho là chen vào giữa mối quan hệ giữa N.H và C.T

Yêu cầu có bầu mới cho cưới, nàng dâu không ngờ mẹ chồng lại "lật mặt" ngay trong ngày cưới, bắt phải rửa 40 mâm cỗ

Ngay khi bài đăng của N.H đăng lên, phía nhà bạn trai bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt thì gia đình anh chàng này cũng đã lên tiếng rằng không có chuyện bỏ rơi, hắt hủi cháu nội.

Một người em họ của C.T còn cung cấp thêm thông tin trong thời gian N.H mang bầu thì nhà trai chu cấp đầy đủ cho cả hai mẹ con họ. Người nhà anh C.T có sang nói chuyện vui vẻ đôi bên nhưng bị nhà chị N.H đuổi về.

"Trong khi gia đình chị H. có bầu, cũng là khoảng thời gian xa anh trai mình, phía gia đình mình có qua thăm chị và mua đồ ăn tẩm bổ, ngoài ra còn gửi thêm chị H. để chị ấy có nhu cầu muốn mua hay sắm sửa gì thì mua'.

Cho đến ngày chị H. đi sinh, gia đình mình cũng qua viện thăm hỏi, gửi tiền viện phí. Rồi sau khi anh mình trở về, gia đình cũng gửi một thẻ ngân hàng để hai anh chị sắm sửa. Cũng trong thời gian đó, mẹ anh T. cũng cứ 1-2 tuần lại qua thăm cháu và chu cấp 1-2 triệu chứ không hề bỏ rơi hai mẹ con như chị H. nói".

Theo phản hồi của nhà trai, thực tế, gia đình nhà anh C.T có quan tâm đến hai mẹ con N.H. Thời gian đầu sau khi trở về, anh T. cũng có chăm sóc, bồng bế con

Chưa biết đúng sai ra sao nhưng người bạn trai trong câu chuyện đã khóa trang cá nhân để tránh thị phi. Những ý kiến trái chiều của dân mạng vẫn nối tiếp nhau mà chưa có câu trả lời chính xác. Nhưng đa số đều đứng về phía cô gái và đứa trẻ, bày tỏ sự bức xúc trước thái độ, cách ứng xử của nhà trai.

Thế mới thấy, tình yêu phải thật sự từ đôi bên thì mới có hạnh phúc nếu không tội nghiệp nhất vẫn là những đứa trẻ.

>> Chụp ảnh bát chè khoe lên mạng, chàng trai không ngờ đó lại là bằng chứng tố cáo anh ngoại tình

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn