Khánh Vân từng chia sẻ rằng cô là nạn nhân của nạn ấu dâm: "Vì em đã từng trải qua điều đó và em cảm thấy sợ hãi. Em mong muốn rằng tất cả trẻ em hay phụ nữ phải biết tự bảo vệ mình trước khi có ai đó bảo vệ mình" .

Tối 7/12, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại Nha Trang và Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh khác đăng quang ngôi vị cao nhất. Bên cạnh đó, người đẹp tới từ TP. Hồ Chí Minh còn ẵm luôn giải phụ Người đẹp Áo dài và Best Catwalk.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân sợ hãi vì từng bị bạo hành và ấu dâm, không dám ở 1 mình trong thời gian dài - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Đương nhiên, cuộc sống đời thường của tân Hoa hậu cũng được nhiều người chú ý. Không chỉ sở hữu gia thế ấn tượng, Khánh Vân còn có lực học rất tốt, viết chữ đẹp. Và một kí ức không mấy vui đó là cô từng suýt bị ấu dâm.

Trong tập 7 của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ", Nguyễn Trần Khánh Vân đã nức nở khi chia sẻ về việc bản thân từng là nạn nhân bất thành của bạo hành và ấu dâm: "Những vấn đề liên quan về ấu dâm, bạo hành gia đình là những điều em luôn đắn đo. Em luôn nghĩ về nó và em muốn làm sao để những tệ nạn đó giảm đi. Em cũng từng là một trong những nạn nhân.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân sợ hãi vì từng bị bạo hành và ấu dâm, không dám ở 1 mình trong thời gian dài - Ảnh 4.

Em rất may mắn vì đã thoát được và chính vì vậy nên ngày hôm nay, em luôn cố gắng thay đổi mình mạnh mẽ hơn, cá tính hơn, đôi khi có phần đàn ông hơn.

Vì em đã từng trải qua điều đó và em cảm thấy sợ hãi. Em mong muốn rằng tất cả trẻ em hay phụ nữ phải biết tự bảo vệ mình trước khi có ai đó bảo vệ mình" - Khánh Vân chia sẻ với giám khảo.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân sợ hãi vì từng bị bạo hành và ấu dâm, không dám ở 1 mình trong thời gian dài - Ảnh 5.

Khánh Vân khiến ban giám khảo cũng xúc động với chia sẻ về quá khứ đầy ám ảnh.

Dù là nạn nhân bất thành nhưng ký ức đó khá ám ảnh và khiến Khánh Vân không dám ở một mình, lúc nào cũng phải có người thân bên cạnh. May mắn, Khánh Vân là một người cá tính, mạnh mẽ nên đã nhanh chóng vượt qua.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân sợ hãi vì từng bị bạo hành và ấu dâm, không dám ở 1 mình trong thời gian dài - Ảnh 6.

Khánh Vân bật khóc ôm bố mẹ trong đêm chung kết.

Và điều đó cũng không ảnh hưởng tới thành tích học tập của tân Hoa hậu. Cô đã từng là một học sinh gương mẫu, chăm chỉ của trường THPT Lý Tự Trọng (TP. HCM). Cô tốt nghiệp khoa Diễn viên kịch - điện ảnh tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM.

Suốt những năm cắp sách tới trường, Khánh Vân luôn chăm chỉ và tự giác, vì thế bố mẹ cô không cần phải nhắc nhở, lo lắng. “Con tự có trách nhiệm, đặc biệt trong việc học tập và rất hiếu thảo. Con nhân hậu và luôn giúp đỡ mọi người”, gia đình Khánh Vân chia sẻ với phóng viên Zing.vn.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gây sốc khi tiết lộ là nạn nhân bất thành của nạn ấu dâm, sở hữu thành tích học tập đáng nể - Ảnh 5.

Khánh Vân từng sở hữu thích tích học tập khá tốt.

Khánh Vân đặc biệt thích dành thời gian để luyện chữ đẹp. Trên trang cá nhân, cô nàng sinh năm 1995 thường khoe những dòng chữ đẹp như in.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gây sốc khi tiết lộ là nạn nhân bất thành của nạn ấu dâm, sở hữu thành tích học tập đáng nể - Ảnh 6.

Khánh Vân là một cô gái có nhan sắc, ngoại hình xinh đẹp. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân ghi tên mình trong khá nhiều cuộc thi sắc đẹp. Cô gặt hái được nhiều thành tích đáng nể: Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Á khôi Miss ngôi sao 2014...

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn