Cái đầu tròn tròn, cái thân múp múp, cách tạo dáng nằm bò trườn, cô mèo đúng là "anh em sinh đôi" với nhà hải cẩu.

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng bỗng "phát sốt" về một cô mèo vô cùng dễ thương đến từ Thái Lan. Tài khoản mạng xã hội Facebook có tên Atcha sand yuenyadchai đã chia sẻ những hình ảnh về cô mèo này.

Tạo dáng vô cùng "so deep" trước ống kính, cô mèo mướp khiến cả mạng xã hội hiểu nhầm là "hải cẩu phiên bản có lông" - Ảnh 1.

Cách tạo dáng vô cùng dễ thương khiến cô mèo nhanh chóng trở thành một "ngôi sao" trên mạng xã hội.

Được chụp ảnh chân dung trên background màu xanh lá cây, cô mèo thực sự nổi vật với thân hình béo mũm mĩm, màu lông xám pha trắng mượt mà.

Nhưng thứ mà mèo ta khiến dân mạng chú ý và phát cuồng nhất, chính là cách tạo dáng trước ống kính chẳng khác nào một chú hải cẩu. Cái đầu tròn tròn với đôi tai cụp, đôi mắt long lanh như những hòn bi kết hợp cùng cách tạo dáng "so deep" trông mèo ta chẳng khác gì một con hải cẩu phiên bản... có lông.

Cô mèo này đúng kiểu: Khi bạn sinh ra làm mèo nhưng tính cách và hình hài lại thuộc về nhà hải cẩu!

Sau ít giờ đăng tải, hình ảnh vô cùng dễ thương của cô mèo này đã nhanh chóng thu hút gần 10.000 lượt yêu thích, gần 9.000 lượt bình luận và 29.000 lượt chia sẻ. Điều đó đủ để thấy cô mèo này có sức hút thế nào.

Các bình luận của dân mạng ở dưới bài đăng đa phần đều thể hiện sự yêu quý "ngôi sao mới nổi" này: "Ơ dễ thương quá vậy", "trông chẳng khác gì con hải cẩu", "đôi tai đâu mất tiêu rồi?", "nhìn chỉ muốn ôm vào lòng", "cute hết nấc",...

Được biết cô mèo này thuộc giống Scottish, đây là loài mèo có đặc trưng là đôi tai cụp, thân hình không quá to, lúc nào nhìn chúng cũng như một cục bông nhỏ mềm mại.

Tạo dáng vô cùng "so deep" trước ống kính, cô mèo mướp khiến cả mạng xã hội hiểu nhầm là "hải cẩu phiên bản có lông" - Ảnh 3.

Hình ảnh Thịt Viên và cô chủ xinh đẹp của mình.

Cô mèo có cái tên rất đáng yêu là Thịt Viên. Hiện mèo ta đang được 1 cô gái người Thái Lan nhận nuôi. Chủ nhân của nó là một người rất yêu động vật. Cứ nhìn cô Thịt Viên béo múp, bộ lông lượt mà thế kia là đủ biết được cưng chiều thế nào rồi!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn