Những diễn biến mới nhất trong tập 4 khiến khán giả không khỏi lo lắng cho Ngọc Thanh Tâm.

Tập 4 ‘Móng tay nhọn’: Duy Khánh gặp tai nạn, Ngọc Thanh Tâm tuyển trợ lý mới với thân phận đáng ngờ

Những diễn biến mới nhất trong tập 4 khiến khán giả không khỏi lo lắng cho Ngọc Thanh Tâm.

TIN LIÊN QUAN

Phương Oanh khóc nức nở vì đau đớn, Ngọc Thanh Tâm cùng Oxy tái mặt khi vượt thử thách khốc liệt Phương Oanh khóc nức nở vì đau đớn, Ngọc Thanh Tâm cùng Oxy tái mặt khi vượt thử thách khốc liệt

Mất nhà hàng vào tay kẻ từng 'ăn nhờ ở đậu', 'Bà 5 Bống' Duy Khánh cư xử còn hiền chán! Mất nhà hàng vào tay kẻ từng 'ăn nhờ ở đậu', 'Bà 5 Bống' Duy Khánh cư xử còn hiền chán!

'Sứ mệnh cuối của thiên thần' tập 21-22: Shin Hye Sun mất trí nhớ, L (INFINITE) thú nhận thân phận thiên sứ 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' tập 21-22: Shin Hye Sun mất trí nhớ, L (INFINITE) thú nhận thân phận thiên sứ

'Sứ mệnh cuối của thiên thần' tập 19-20: Shin Hye Sun bị đẩy từ tầng thượng xuống đất, L bại lộ thân phận thiên sứ 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' tập 19-20: Shin Hye Sun bị đẩy từ tầng thượng xuống đất, L bại lộ thân phận thiên sứ

Tập 4 bắt đầu khi buổi sáng thức dậy trên giường, Long Nguyễn nói đã giới thiệu Nghi vào một dự án Web Drama lớn mà trung tâm thẩm mỹ sẽ tài trợ, ekip hứa hẹn dự án này sẽ chuyển thể thành bản điện ảnh. Long biết Nghi muốn diễn xuất nhưng vì điều kiện hợp đồng mà không được nhận lời dự án nào nên muốn tạo điều kiện cho Nghi.

Tập 4 ‘Móng tay nhọn’: Duy Khánh gặp tai nạn, Ngọc Thanh Tâm tuyển trợ lý mới với thân phận đáng ngờ 0

Đến lúc đoàn phim hẹn đến chỗ bối cảnh chính là một nơi hẻo lánh để gặp mặt và đọc kịch bản, Nghi mới biết mình đóng vai phản diện và là một cô gái nghiện ngập, giết người trong khi mất kiểm soát. Trong lúc Nghi làm việc, Anh Tuấn đặt cơm trưa và trà sữa giao đến nhưng cả 2 shipper đều không thể tìm thấy địa chỉ. Anh Tuấn đành tự mình chạy xe đi. Nghi đang ngồi đọc kịch bản thì nhận được cuộc gọi báo Anh Tuấn bị tai nạn phải nhập viện.

Tập 4 ‘Móng tay nhọn’: Duy Khánh gặp tai nạn, Ngọc Thanh Tâm tuyển trợ lý mới với thân phận đáng ngờ 1

Tập 4 ‘Móng tay nhọn’: Duy Khánh gặp tai nạn, Ngọc Thanh Tâm tuyển trợ lý mới với thân phận đáng ngờ 2

Nghi tức tốc chạy vào bệnh viện thì thấy Tuấn đang bất tỉnh. Bác sĩ báo Tuấn phải nằm viện một thời gian, Nghi đành đăng tuyển trợ lý mới cho mình. Phải đến lần phỏng vấn thứ 5, Nghi mới tìm được người ưng ý là Linh, sinh viên năm 3 trường Kinh tế. Linh bị ba mẹ ép học ngành mình không thích, thực ra cô muốn làm người nổi tiếng hơn.

Tập 4 ‘Móng tay nhọn’: Duy Khánh gặp tai nạn, Ngọc Thanh Tâm tuyển trợ lý mới với thân phận đáng ngờ 3

Tập 4 'Móng tay nhọn' 

Cuối tập 4 là cảnh giới thiệu tập 5, gây nhiều hoang mang cho khán giả khi Ngọc Thanh Tâm tâm trạng hoảng hốt gọi điện thoại cho Duy Khánh. Liệu Ngọc Thanh Tâm có gặp nguy hiểm và thân phận thật sự của Linh là gì? Hãy cùng đón xem tập 5 web drama ‘Móng tay nhọn' lên sóng trên kênh YouTube của Ngọc Thanh Tâm vào 27/11.

Xem thêm: Ngọc Thanh Tâm phá đám cưới của Cường Seven, đầy mưu mô, thủ đoạn để nổi tiếng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn