Sau 1 tháng bên nhau, Taylor Swift và Matty Healy đã chính thức chia tay.

  • Taylor Swift đã chia tay bạn trai tai tiếng

TMZ đưa tin Taylor Swift và Matty Healy đã chia tay một cách chóng vánh sau một tháng hẹn hò. Ngay sau đó, tờ báo Peoplecũng xác nhận thông tin này, đồng thời tiết lộ việc cặp đôi chia tay là điều đã được dự đoán trước. Nguyên nhân là do nữ ca sĩ sinh năm 1989 chưa từng có ý định nghiêm túc với mối quan hệ tình cảm này.

"Taylor đã có khoảng thời gian vui vẻ với Matty, nhưng mọi chuyện luôn ở mức bình thường, không nghiêm túc. Cả hai hiện không còn hẹn hò nữa", nguồn tin chia sẻ.

Taylor Swift chưa từng có ý định hẹn hò nghiêm túc với Matty Healy - Ảnh 2.

Trong khi đó, một nguồn tin khác đề cập tới nguyên nhân dẫn tới sự rạn nứt là do cả hai đều vô cùng bận rộn với lịch trình của mình. Ngoài ra, Taylor và giọng ca chính của The 1975 đều nhận ra rằng họ không hợp nhau, đây cũng là lí do chính khiến cả hai quyết định tạm dừng mối quan hệ sau 1 tháng hẹn hò. Nguồn tin này cũng khẳng định bạn bè của cả hai đều không hề ngạc nhiên trước tin tức chia tay.

Lần cuối cùng Taylor Swift và bạn trai được nhìn thấy bên nhau là vào 25/5. Một vài ngày sau đó, nam ca sĩ bận rộn cùng ban nhạc với tour diễn vòng quanh châu Âu. Ngay từ ban đầu, mối quan hệ này đã không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Nguyên nhân là do Matty Healy luôn bị coi là một chàng trai "không tử tế", đồng thời nam ca sĩ luôn có những phát ngôn và hành động gây tranh cãi.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn