Tết này, Trúc Nhân trở lại cùng một MV mới với thông điệp luôn có rất nhiều cách để "Lách tất tả, xả hơi đón Tết". Năm nay, hãy đón một 2023 thật khác, cùng lách qua những công việc dọn dẹp đầu tắt mặt tối, thoải mái xả hơi và tận hưởng giây phút giao thừa cùng những người yêu thương.

Ngày 1 tháng 12 năm 2022, "chiến thần nhạc Tết" Trúc Nhân kết hợp cùng nhãn hàng KitKat cho ra mắt MV Lách Tất Tả Đón Tết. Với thông điệp "lách tất tả, xả hơi đón Tết", MV cài cắm nhiều câu từ ý nghĩa, "mặn mà" trên nền nhạc bắt tai, hứa hẹn sẽ mang lại những chiếc trend thú vị cho tết này, xua tan cảm giác mỏi mệt trong ngày hội "toàn dân dọn nhà".

Mở đầu MV, Trúc Nhân vào vai một nhân viên văn phòng đang hào hứng xử đẹp những task công việc cuối cùng, khi chỉ còn 2 ngày nữa là tết đến. Tuy nhiên, niềm vui hoàn thành deadline chưa kịp tận hưởng thì cơn ác mộng dọn dẹp nhà cửa bất chợt xuất hiện. Tay vừa buông chuột đã vội cầm chổi, anh chàng chỉ biết mếu: "mùa tết sao giống như mùa hè xanh", "xả hơi không thấy, chỉ thấy xả nước lau nhà, dù đang đứng nhưng tâm hồn muốn gục ngã".

Tết này cùng Trúc Nhân “lách tất tả, xả hơi đón Tết” - Ảnh 1.

Tưởng chừng việc "nghỉ ngơi chỉ thấy xa xôi diệu vợi", nhưng trong cái khó lại ló Trúc Nhân, anh chàng lém lỉnh "triển ngay chiêu" lách tất tả để xả hơi. Những công việc mà mỗi đứa con đều "sợ hãi" mỗi khi tết đến xuân về như: Cơn ác mộng đồ gỗ, phụ bếp, chạy vặt bất đắc dĩ không làm thì bị la còn làm thì bị chửi... đều được anh chàng tìm cách xử đẹp.

Đối với Trúc Nhân, năm mới đến là để tận hưởng tiếng cười khanh khách, cùng bày trò vui chơi nhảy múa, đón chờ giây phút pháo hoa giao thừa, chứ không chỉ là đầu tắt mặt tối với công việc, vì tất tả đến mấy rồi cũng sẽ có muôn vàn cách để hoàn thành, không gì là khó cả, hãy dành vài phút nghỉ xả hơi đón Tết rồi chuyện gì cũng xong.

Tết này cùng Trúc Nhân “lách tất tả, xả hơi đón Tết” - Ảnh 2.

Không chỉ bày chiêu "lách qua ngày đầu năm", Trúc Nhân còn tìm cách để lách hết các mùng Tết. Anh chàng kêu gọi mọi người cùng xả hơi ăn chơi, xả hơi làm đẹp, xả hơi dù đang dọn dẹp. Hơn cả thế, Trúc Nhân còn tính trước việc xả hơi đầu óc để ngồi tính kế lách qua những câu hỏi khó đỡ đến hẹn lại lên "vì sao thiệp hồng vẫn trống, khi nào con cháu mới đông".

Tết này cùng Trúc Nhân “lách tất tả, xả hơi đón Tết” - Ảnh 3.

Xuyên suốt MV Tết Lách Tất Tả Đón Tết là thông điệp lách qua những tất tả thật nhanh, xả hơi chơi Tết, việc gì rồi cũng xong hết. Bởi xét cho cùng, sau một năm trải qua nhiều khó khăn, biến động, mỗi người đều đã chăm chỉ làm việc, học tập, thì năm mới đến hãy tự thưởng cho bản thân những giây phút đoàn tụ, tận hưởng niềm vui sum họp.

Tết này cùng Trúc Nhân “lách tất tả, xả hơi đón Tết” - Ảnh 4.

Mọi thứ khó nhằn đều có cách để lách, vì thế, năm nay bạn hãy thử một mùa xuân thật khác, đón nhận năm mới với tất cả sự hào hứng, lạc quan, không tất tả như mọi năm nữa, nghỉ xả hơi ăn Tết, mọi thứ "không khó đâu mà".

Cùng với Trúc Nhân, KitKat chọn thông điệp "lách tất tả xả, hơi đón Tết" với mong muốn năm 2023, mọi người hãy gác lại những vất vả, lo toan của năm cũ, cùng bước qua một năm mới với nhiều lạc quan, tích cực. Hãy tạm quên công việc để đón 2023 một cách vui vẻ, trọn vẹn và đầy tận hưởng, bởi "Có vô vàn cách, lo gì lách qua những tất tả thật nhanh" đúng không nào!

Hãy cùng Trúc Nhân và KitKat lách tất tả để có một năm mới nhiều suôn sẻ và thuận lợi, bước đầu là "Nghỉ xả hơi, xơi KitKat" trong tết này nhé.

Nghe MV tại: https://www.youtube.com/watch?v=n4dVohSIDbc

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn