Đã xinh đẹp lại còn tài năng, cô gái này đúng chuẩn mẫu mà bất cứ ai cũng yêu mến.

Thả dáng trong bộ áo dài trắng, nữ sinh 17 tuổi khiến bao người khen 'nét đẹp chuẩn hoa hậu'

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, cô gái này đúng chuẩn mẫu mà bất cứ ai cũng yêu mến.

TIN LIÊN QUAN

Những hot girl Đại học Ngoại Thương xinh đẹp không kém gì Hoa hậu Lương Thùy Linh Những hot girl Đại học Ngoại Thương xinh đẹp không kém gì Hoa hậu Lương Thùy Linh

Bức ảnh nữ sinh Sài Gòn 16 tuổi mặc áo dài: Điểm bất thường lại khiến người ta chú ý Bức ảnh nữ sinh Sài Gòn 16 tuổi mặc áo dài: Điểm bất thường lại khiến người ta chú ý

'Công chúa tóc mây' phiên bản Việt sở hữu mái tóc dài 1m35, thả dáng dịu dàng bên chùm phượng vĩ 'Công chúa tóc mây' phiên bản Việt sở hữu mái tóc dài 1m35, thả dáng dịu dàng bên chùm phượng vĩ

Diện áo dài trắng, nữ sinh 2k1 'auto' xinh đẹp ngày tổng kết cuối năm Diện áo dài trắng, nữ sinh 2k1 'auto' xinh đẹp ngày tổng kết cuối năm

Thả dáng trong bộ áo dài trắng, nữ sinh 17 tuổi khiến bao người khen 'nét đẹp chuẩn hoa hậu' 0

Xuất hiện trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, hình ảnh nữ sinh thả dáng trong bộ áo dài trắng tinh khối khiến người ta không ngừng trầm trồ, thích thú. Nữ sinh được nhắc tới ở đây có tên là Hoàng My.

Cô gái thật sự xinh đẹp và bức ảnh gây chú ý

Cô gái thật sự xinh đẹp và bức ảnh gây chú ý

Hoàng My hiện tại đang học lớp 12 tại TP Hồ Chí Minh. Bức hình gây chú ý được cô chụp khi học lớp 11.

'Em thích mặc áo dài lắm và rất hay chụp ảnh với áo dài. Bức hình đó bình thường thôi, là một tấm ảnh selfie đơn giản. Em rất bất ngờ khi tự dưng mọi người khen nó rất nhiều. Thậm chí có những người còn khen là xinh đẹp rồi nét hoa hậu nọ kia nữa. Bình thường bên ngoài em chưa bao giờ nhận những lời khen như vậy luôn',Hoàng My chia sẻ.

Thả dáng trong bộ áo dài trắng, nữ sinh 17 tuổi khiến bao người khen 'nét đẹp chuẩn hoa hậu' 2

My rất thích mặc áo dài trắng

My rất thích mặc áo dài trắng

Trên gương mặt My, cô gái tiết lộ rằng mình thích nhất là đôi mắt to tròn và sáng: 'Nhiều người cứ bị ngại khi có mắt to nhưng em không như thế. Em thích đôi mắt của mình lắm và thấy mỗi khi chụp hình nhìn nó cũng có hồn mà'.

Bình thường khi đi học, My là một lớp phó. Cô luôn cố gắng hoàn thành việc học một cách tốt nhất.

'Em thích múa và có sở thích là được múa cho mọi người thấy. Muốn mọi người cảm nhận được sự uyển chuyển trong từng điệu múa. Em có ước mơ trở thành giáo viên hoặc biên đạo múa'.

Thả dáng trong bộ áo dài trắng, nữ sinh 17 tuổi khiến bao người khen 'nét đẹp chuẩn hoa hậu' 4

Khi còn học lớp 11, My đã bắt đầu kinh doanh. Cô gái kiếm được tiền từ rất sớm và dùng tiền trang trải cho học tập cũng như tiêu vặt, chẳng phải xin gia đình nữa.

'Gia đình rất ủng hộ việc kinh doanh của em. Nhờ đó mà em có động lực hơn để bắt đầu công việc đấy.

Ban đầu, em vay tiền của nhà để lấy hàng. Sau khi bán được thì em trả lại cho bố mẹ tiền vay đó. Số tiền lời em dùng để lấy hàng cho đợt sau. Việc kinh doanh cũng giúp em trưởng thành lên rất nhiều'.

Thả dáng trong bộ áo dài trắng, nữ sinh 17 tuổi khiến bao người khen 'nét đẹp chuẩn hoa hậu' 5

Thả dáng trong bộ áo dài trắng, nữ sinh 17 tuổi khiến bao người khen 'nét đẹp chuẩn hoa hậu' 6

Tự nhận xét về mình, Hoàng My dùng từ đơn giản và mạnh mẽ: 'Em đơn giản lắm nhưng cũng mạnh mẽ khi cần. Mạnh mẽ trong các mối quan hệ, càng yếu đuối thì càng khó được tôn trọng. Chỉ có mạnh mẽ thì mình mới được là chính mình thôi'.

Hoàng My cũng tiết lộ mẫu bạn trai mong muốn là người thật ấm áp, mộc mạc và chân thành.

'Em nghĩ rằng không nên chọn người giàu vì giàu quá cưới về mình dễ bị coi thường. Người quá nghèo về kinh tế thì cực khổ lắm. Hãy chọn người vừa phải để hai đứa có cái mà cố gắng, đi lên. Trong tình yêu thì đôi khi đừng nhắc đến kinh tế, nó sẽ hạnh phúc hơn'.

>> Xem thêm: Những đứa trẻ chưa kịp lớn đã trở thành ngôi sao mạng xã hội

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn