Cả gia đình Beckham đã đến ủng hộ Victoria tại Paris Fashion Week vào tối thứ 6. Biểu hiện của mẹ chồng nàng dâu giữa tin bất hoà thành tâm điểm.

  • David Beckham nổi giận với con trai Brooklyn

Nhiều tháng qua, tin tức rầm rộ về mối quan hệ bất hoà giữa Victoria Beckham và con dâu Nicola Peltz tốn không ít giấy mực của truyền thông, báo chí quốc tế. Mới đây, ái nữ tỷ phú đã hé lộ nguyên nhân dẫn đến tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" với mẹ chồng là từ chuyện chiếc váy cưới, nhưng lại khẳng định không có xích mích gì với Victoria.

Đến tối thứ 6 (ngày 30/9), Nicola Peltz gây bất ngờ khi xuất hiện tươi rói cùng Brooklyn sớm hơn giờ G tận 2 tiếng đồng hồ bên gia đình Beckham tại cả show diễn và tiệc tối mừng công của Victoria Beckham. Gigi Hadid và Eva Longoria cũng đến ủng hộ. Vợ chồng nhà Brooklyn - Nicola dắt tay nhau tình tứ, không có chút biểu hiện khó chịu nào khi đến ủng hộ Victoria. Con dâu còn ngồi ở hàng ghế đầu tại sự kiện của mẹ chồng, liên tục cười tươi và vỗ tay chúc mừng nhưng lại chỉ quan sát từ xa.

Brooklyn Beckham dẫn Nicola Peltz đến ủng hộ sự kiện quan trọng của Victoria Beckham, đập tan tin đồn bất hoà

Thái độ của Nicola Peltz khi đến ủng hộ Victoria Beckham ở Fashion Week giữa tin bất hoà - Ảnh 3.

Thái độ của Nicola Peltz khi đến ủng hộ Victoria Beckham ở Fashion Week giữa tin bất hoà - Ảnh 4.

Đại gia đình Beckham ăn diện thời thượng đến ủng hộ Victoria, ngồi ngay cạnh Tổng biên tập tạp chí Vogue - Anna Wintour ở hàng ghế đầu. Em út Harper gây sốt với diện mạo điệu đà, đáng yêu khi được bố David hộ tống

Thái độ của Nicola Peltz khi đến ủng hộ Victoria Beckham ở Fashion Week giữa tin bất hoà - Ảnh 5.

Victoria ôm chầm lấy David trên sàn diễn

Tờ Daily Mail khẳng định, màn xuất hiện này như lời đáp trả của Nicola và Victoria về tin đồn bất hoà dấy lên suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định mối quan hệ bền chặt của đại gia đình Beckham.

Nguồn tin từ Daily Mailcho hay: "Mọi người cười rất nhiều suốt bữa tiệc. Ở đó ngập tràn không khí gia đìnhtình yêu".

Eva lộ diện ủng hộ bạn thân Victoria. Gigi Hadid và Bella Hadid chụp chung khung hình cực trìu mến với Harper Beckham. Được biết, Gigi cũng đã đến tiệc tối để chung vui với Victoria sau show diễn

Nguồn: Daily Mail

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn