Thái Trinh cho biết ngoài sự cố bị ngộ độc, cô và Ái Phương còn có trải nghiệm tồi tệ khi ở resort 5 sao này.

  • Thái Trinh và Phan Lê Ái Phương nhập viện khẩn cấp trong chuyến du lịch chung Đọc ngay

Mới đây, ca sĩ Thái Trinh và ca sĩ Phan Lê Ái Phương đã gây chú ý khi đăng đàn về việc cả hai phải nhập viện do ngộ độc thực phẩm. Sự việc xảy ra sau khi hai nữ ca sĩ du lịch ở Phú Quốc và chỉ ăn đồ ở resort 5 sao.

Sau khi sự việc khiến cộng đồng mạng xôn xao, Thái Trinh tiếp tục tiết lộ thêm những trải nghiệm tồi tệ khi ở lại resort 5 sao này. Nữ ca sĩ đưa ra 3 vấn đề về dịch vụ ở resort là không có người tiếp đón khách khi check-in, sàn hành lang khu ở bị bung gạch, liên hệ gì cũng bị báo là “không có người”.

Thái Trinh tiếp tục “bóc phốt” resort 5 sao ở Phú Quốc sau vụ ngộ độc phải nhập viện khẩn cấp - Ảnh 2.

Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc sau khi rời Phú Quốc

Thái Trinh chia sẻ: “Ngoài việc ngộ độc này còn những vấn đề khác rất tệ. Ví dụ 3 cái điển hình:

1/ Check-in không có đồ uống chào đón, không có người đón khách ở sảnh hay hướng dẫn gì, chỉ có lễ tân trong quầy, không có người mang hành lý, thậm chí không có người dẫn khách lên phòng, mà phòng thì ở 1 tòa nhà khác, tụi mình vừa đi vừa hỏi mấy chị lao công đang quét lá cây mà họ không biết nên bị lạc mãi mới tìm được tòa của mình.

2/ Hành lang của tòa nhà mình ở gạch bị bung xới lên hết 90%, đi vào là nó cứ kêu ộp ộp như đi ở công trường đang thi công, 20% trong số đó bị bể hở ra những góc sắc nhọn nên lúc mang dép ra hồ bơi, tụi mình phải đi thật cẩn thận như là đang chơi game dò mìn ấy. Bước trúng ô có mìn là xác định chảy máu. Vấn đề này tụi mình cũng không được thông báo hay cảnh báo trước từ nhân viên khách sạn. Lúc đầu mình còn nghĩ mình bước vào nhầm tòa nhà đang bị đập ra sửa lại cơ. Tiếc là lúc đó mình nghĩ thông cảm mùa dịch chắc họ cũng khó khăn nên không quay video lại.

3/ Mình liên hệ gì cũng nhận được câu trả lời là không có người”.

Thái Trinh tiếp tục “bóc phốt” resort 5 sao ở Phú Quốc sau vụ ngộ độc phải nhập viện khẩn cấp - Ảnh 3.

Thái Trinh tiếp tục “bóc phốt” resort 5 sao ở Phú Quốc sau vụ ngộ độc phải nhập viện khẩn cấp - Ảnh 3.

Hiện tại, chia sẻ của Thái Trinh đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chúng tôi đang liên hệ với nữ ca sĩ và tiếp tục thông tin về vụ việc.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn