Từng gây chú ý trong show Người ấy là ai với vẻ hiền lành nhưng lần này chàng trai Lê Khải lại trở thành tâm điểm chỉ trích vì bị khán giả cho là giả tạo.

Tham gia show đồng tính kể từng yêu con gái, hotboy Người ấy là ai bị chỉ trích giả tạo

Từng gây chú ý trong show Người ấy là ai với vẻ hiền lành nhưng lần này chàng trai Lê Khải lại trở thành tâm điểm chỉ trích vì bị khán giả cho là giả tạo.

TIN LIÊN QUAN

Tham gia show có rating hàng đầu, loạt nữ chính - nam thần liên tục bị khui ồn ào, tố giả tạo Tham gia show có rating hàng đầu, loạt nữ chính - nam thần liên tục bị khui ồn ào, tố giả tạo

Khẳng định Tôn Ngộ Không có 92 phép, vợ của Vinh Râu (FapTv) bị khán giả chỉ trích khi tham gia 'Nhanh như chớp' Khẳng định Tôn Ngộ Không có 92 phép, vợ của Vinh Râu (FapTv) bị khán giả chỉ trích khi tham gia 'Nhanh như chớp'

Chàng trai BMHH lại gây phẫn nộ khi đáp trả những người chỉ trích mình: ‘Sống như thế nó giả dối, rẻ rách lắm' Chàng trai BMHH lại gây phẫn nộ khi đáp trả những người chỉ trích mình: ‘Sống như thế nó giả dối, rẻ rách lắm'

Công khai đồng tính trong 'Người ấy là ai', chàng PT sinh năm 1999 gây sốc với ảnh khoe body 'đốt mắt' Công khai đồng tính trong 'Người ấy là ai', chàng PT sinh năm 1999 gây sốc với ảnh khoe body 'đốt mắt'

Trong show Comeout, chàng trai từng gây chú ý khi xuất hiện trong Người ấy là ai – Lê Khải kể về chuyện tình đồng tính của mình. Lê Khải cho biết hiện anh là mẫu ảnh và diễn viên ở Sài Gòn, chàng trai dành nhiều thời gian để chia sẻ về quá trình công khai giới tính và mối tình đầy nước mắt.

Lê Khải kể về chuyện từng quen con gái trong Comeout

Khải kể bố mẹ anh chia tay từ sớm, anh phải sống với bà nội. Từ nhỏ, Khải được bố dành tình yêu thương và nhiều sự quan tâm nhưng rồi tất cả thay đổi, khi bố của Khải phát hiện giới tính con trai mình. Qúa khứ đau buồn khiến Khải bị ám ảnh, anh chàng phải tự lập từ sớm và may mắn có được mối tình đầu hơn 2 năm. Dù vậy, Khải cho biết trước mối tính đầu, anh từng quen một cô gái.

Lê Khải từng gây chú ý khi xuất hiện trong Người ấy là ai 

Lê Khải từng gây chú ý khi xuất hiện trong Người ấy là ai

'Em nghĩ lúc đó em còn con nít quá thì phải. Tình cảm lúc đó không sâu đậm' – Khải nói về chuyện tình cảm với cô gái mà anh từng quen.

Nói về mối tình đầu, Khải tâm sự:'Lúc ấy bạn quan tâm em nhiều hơn, kể cả đi học hay đi đâu đều đưa đón em. Dần em có tình cảm, quen thời gian dài rồi hai đứa tự tin ra đường luôn'.

Tuy nhiên, trong một lần cãi nhau, người yêu cũ của Khải đã tự thiêu trước mặt anh. Câu chuyện này theo anh kể đã khiến bản thân ám ảnh đến cả hiện tại.

Tham gia show đồng tính kể từng yêu con gái, hotboy Người ấy là ai bị chỉ trích giả tạo 1 

Tham gia show đồng tính kể từng yêu con gái, hotboy Người ấy là ai bị chỉ trích giả tạo 2 

Tham gia show đồng tính kể từng yêu con gái, hotboy Người ấy là ai bị chỉ trích giả tạo 3 

Chàng trai bị nhiều người chỉ trích giả tạo khi kể về câu chuyện đầy ám ảnh liên quan đến mối <a href=tình đầu " src="http://mctiin1.media.netnews.vn:8080/tiin//archive/images/20190814/142535_untitled_5.jpg" />

Chàng trai bị nhiều người chỉ trích giả tạo khi kể về câu chuyện đầy ám ảnh liên quan đến mối tình đầu 

'Ngày hôm đó, bạn ấy bắt em phải ở nhà, em nói là 'Em đi ra ngoài với một người bạn' nhưng chỉ là nói xạo thôi. Nửa tiếng sau, bạn ấy chạy đi tìm em rồi hai đứa đi đến một cánh đồng, nơi gắn liền với kỉ niệm của hai đứa.

Bạn ấy mang hết quần áo cặp, những đồ kỉ niệm của hai đứa rồi vứt xuống đất bảo em là 'Muốn chia tay thì nói!'. Thật sự lúc đó, em không nói gì hết, chỉ quay mặt đi. Thì lúc đó, bạn ấy lấy xăng tưới lên người'– Khải kể.

Sự xuất hiện của hotboy Người ấy là ai trong Comeout gây chú ý với nhiều người, câu chuyện về người yêu cũ một lần nữa được anh kể lại. Tuy nhiên, thay vì những bình luận đồng cảm như trước đây, bên dưới đoạn clip của chương trình Comeout hàng loạt ý kiến chỉ trích Lê Khải giả tạo, 'kể không thật'.

'Xét về ngôn từ dùng để nói chuyện, câu chuyện cậu này kể xác xuất không thật đến 90%'– một khán giả viết.

'Bạn này thì cũng đẹp. Nhưng thấy mặt không có cảm tình, kiểu hơi giả tạo với dối dối';  'Sao thấy bạn này nói nhiều quá nhỉ. Phải nói là nói quá nhiều luôn ý. Mà nói kiểu không thật. Giả giả sao á'; 'Câu chuyện như vậy mà bạn kể nghe không thật và vô cảm quá!'… nhiều bình luận nhận xét Lê Khải 'không thật, giả tạo' khi kể về câu chuyện ám ảnh của mình.

>> Xem thêm: Công khai đồng tính trong 'Người ấy là ai', chàng PT sinh năm 1999 gây sốc với ảnh khoe body 'đốt mắt'​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn