Chỉ với 1 khoảnh khắc,

Chỉ với 1 khoảnh khắc, 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi đã trở thành tâm điểm chế nhạo của không ít cư dân mạng.

Sở hữu nhan sắc thuộc hàng mỹ nhân, bao lâu nay danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" vẫn luôn được dành cho Lưu Diệc Phi cũng đủ để thấy sức ảnh hưởng lớn về mặt nhan sắc của nữ diễn viên. Song nhiều năm trở lại đây, không ít lần vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi bị đưa ra bàn tán khi ảnh chưa qua chỉnh sửa tố sắc vóc không được như xưa của cô.

Lưu Diệc Phi được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ

Mới đây nhất, Lưu Diệc Phi tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng Trung Quốc thông qua 1 hình ảnh hậu trường quảng cáo. Trong bức hình được chia sẻ trên MXH, "thần tiên tỷ tỷ" lộ vóc dáng đầy đặn, lên cân thấy rõ. Đặc biệt phần cánh tay và chân kém thon gọn khiến dáng vóc của Lưu Diệc Phi trở nên thô hơn rất nhiều, khác xã với hình ảnh quảng cáo được tung ra nếu đem đi so sánh.

Hình ảnh hậu trường gây xôn xao của Lưu Diệc Phi.

Trước nhiều lời chê bai, không ít người hâm mộ chỉ trích "miệng lưỡi dư luận" khi đã buông lời miệt thị đến ngoại hình của nữ diễn viên. Họ cho rằng dư luận cần tập trung vào tài năng thay vì quan tâm quá mức đến ngoại hình của cô. Nhiều người cũng chỉ ra rằng đây là bức ảnh Lưu Diệc Phi chụp cách đây vài năm, nhưng không hiểu sao nó lại được đào lại và chia sẻ trên mạng.

Hình ảnh thực tế được đăng tải khác với hình hậu trường đang xôn xao.

Những năm trở lại đây, nhan sắc của Lưu Diệc Phi trở thành tâm điểm chú của dư luận khi không ít lần cô bị soi ra thân hình lên cân thấy rõ, khác hẳn loạt hình được nhãn hàng hay phía nữ diễn viên công khai. Được biết đến là nữ minh tinh có cân nặng thất thường nhưng sau khi trở lại với phim Mộng hoa lục, Lưu Diệc Phi đã giảm cân khá nhiều. Hiện giờ, gương mặt của cô đã thanh thoát và đẹp kiêu sa đặc biệt nét trẻ trung hơn ở tuổi 35 khiến nhiều người say đắm. 

Lưu Diệc Phi vẫn là thần tiên tỷ tỷ trong mắt bao người.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn