Bước vào tháng Bọ Cạp, 12 cung hoàng đạo sẽ cần lưu ý những vấn đề gì?

Tháng Bọ Cạp, người u ám tột độ, người toan tính xuất thần, 12 chòm sao cần lưu ý những gì?

Bước vào tháng Bọ Cạp, 12 cung hoàng đạo sẽ cần lưu ý những vấn đề gì?

TIN LIÊN QUAN

Vị kem nào sẽ thoả mãn 12 cung hoàng đạo trong tiết đầu thu? Vị kem nào sẽ thoả mãn 12 cung hoàng đạo trong tiết đầu thu?

Mách nhỏ 12 chòm sao cách thiết kế và sắp xếp không gian sống ưng ý nhất hệ mặt trời Mách nhỏ 12 chòm sao cách thiết kế và sắp xếp không gian sống ưng ý nhất hệ mặt trời

Nếu bỗng thấy tâm trạng trùng xuống, nhạy cảm hơn, đa nghi hơn và không tìm thấy điều gì tích cực xung quanh mình thì đó chính là khi chúng ta cùng nhau bước vào tháng Bọ Cạp. Vào tháng này, sẽ có những người bắt đầu cuộc lột xác và trưởng thành hơn nhưng cũng có người bị nguồn năng lượng mới làm cho u ám, dễ chán nản. Vậy một tháng mới sẽ mang đến điều gì cho cung hoàng đạo của bạn, cùng xem nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu như Bạch Dương đã có kế hoạch cụ thể và tính toán cẩn thận thì bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào công cuộc đầu tư kiếm lời. Nhưng nếu chưa có sự chuẩn bị mà đó chỉ là những ý nghĩ nhất thời, lời khuyên tốt nhất chính là Bạch Dương đừng làm liều. Tháng Bọ Cạp cho Bạch Dương thêm sự quyết tâm nhưng không chắc sẽ mang lại những thành công ngay tức khắc, vì vậy, dù làm gì Bạch Dương cũng nên suy nghĩ cho thật kỹ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên hết sức để tâm đến cảm xúc của người đầu ấp tay gối vì khoảng thời gian sắp tới, cả Kim Ngưu và người ấy dễ nảy sinh những nghi ngờ và từ đó sẽ dẫn tới tranh cãi. Hãy lưu ý, dù bận rộn như nào Kim Ngưu cũng nên dành thời gian để trở về nhà, để trò chuyện và tâm sự cùng vợ/chồng của mình. Chỉ có cách đó bạn mới giải đáp được những khúc mắc trong lòng và giúp hai người gắn kết hơn.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Một tháng mà Song Tử cần chú ý đến sức khỏe của mình. Hãy dừng việc ăn những thức ăn nhanh, ăn uống không đúng giờ lại và tới gặp bác sĩ một lần để biết chắc chắn cơ thể bạn đang như thế nào. Song Tử cũng có thể tự lên mạng tìm hiểu một chế độ ăn uống khỏe mạnh cũng như đăng ký tham gia một bộ môn thể thao nào đó phù hợp. Ngoài ra cũng nên trang bị quần áo ấm mỗi khi ra ngoài đường trong thời tiết giao mùa và mưa bão này nha Song Tử.

Tháng Bọ Cạp, người u ám tột độ, người toan tính xuất thần, 12 chòm sao cần lưu ý những gì? 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Chưa kể đến tác động của tháng Bọ Cạp thì thời tiết của hiện tại cũng đã khiến tâm trạng của Cự Giải luôn u ám. Đây là khoảng thời gian mà Cự Giải có chút lười biếng, chỉ muốn được nằm dài trên chiếc giường của mình và suy nghĩ vẩn vơ. Tuy nhiên, trong đầu Cự Giải hiện tại lại nhiều những suy nghĩ tiêu cực hơn là tích cực, cho nên, đừng tự nhốt mình trong nhà, hãy ra ngoài và gặp gỡ bạn bè để thoải mái và yêu đời hơn nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng Bọ Cạp khiến Sư Tử thường xuyên rơi vào tình trạng bức bối, khó chịu. Sư Tử là người ưa tiệc tùng, hoạt động nay lại có những lúc muốn đóng cửa ở nhà, thậm chí còn không buồn cập nhật mạng xã hội. Không sao cả, nếu ngoài kia đầy sóng gió, trở về nhà - nơi có bố mẹ đang chờ chính là lựa chọn tốt nhất. Hãy trở lại làm một đứa trẻ nhõng nhẽo với bố mẹ, kể cho bố mẹ nghe những gì mình đang gặp phải. Lời khuyên của người đi trước sẽ giúp Sư Tử giải quyết được nhiều vấn đề đó.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng này Xử Nữ có vẻ khó ở hơn bao giờ hết. Vừa mới không vừa mắt chỗ này, quay sang chỗ khác lại có thể soi ngay ra cả một đống lỗi. Hơn thế nữa, những dòng trạng thái đầy ẩn ý của Xử Nữ trên mạng xã hội rất có thể đang làm người khác tổn thương sâu sắc nên thay vì bóng gió, Xử Nữ hãy trực tiếp góp ý và giúp đỡ người ta sửa chữa sai lầm nhé.

Tháng Bọ Cạp, người u ám tột độ, người toan tính xuất thần, 12 chòm sao cần lưu ý những gì? 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những rắc rối về tiền bạc có thể sẽ xảy đến và đi kèm theo đó sẽ là tâm trạng không thể nào tốt lên được của Thiên Bình. Thói quen tiêu tiền của Thiên Bình cần gấp rút cải thiện lại nếu như không muốn rơi vào hoàn cảnh cháy túi. Trong thời gian sắp tới, năng lượng từ mặt Trời Bọ Cạp sẽ giúp Thiên Bình quyết đoán hơn nên đừng bỏ qua cơ hội này để phát triển công việc của mình nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Chúc mừng sinh nhật nhé, các bạn Bọ Cạp. Trong suốt thời gian mặt Trời đang ở chính trong cung hoàng đạo của mình, Bọ Cạp sẽ tập trung năng lượng cho bản thân, cho cuộc cuộc của chính mình nhiều hơn. Mọi mục tiêu cá nhân, công việc mới, mối quan hệ mới hay bất cứ điều gì bạn đang cố gắng đều đang nằm trong tầm tay của bạn, vì vậy hãy nhanh tay thực hiện chúng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tháng Bọ Cạp đem Nhân Mã năng động của hàng ngày giấu đi và trả lại một Nhân Mã trầm tư hơn. Đây là thời điểm để Nhân Mã nghỉ ngơi, để suy nghĩ về những vấn đề mình đang gặp phải. Hãy sắp xếp lại lịch trình của mình, thư giãn và đừng vội lên kế hoạch cho bất kỳ một dự án nào mới cả. Sau tháng Bọ Cạp sẽ là thời gian của Nhân Mã, hãy tranh thủ nạp đầy 100% năng lượng để sẵn sàng nha.

Tháng Bọ Cạp, người u ám tột độ, người toan tính xuất thần, 12 chòm sao cần lưu ý những gì? 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong tháng Bọ Cạp, Ma Kết có nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với những mối quan hệ mới. Có điều, mặc dù Ma Kết vẫn luôn trân trọng từng cơ hội nhưng sự cứng nhắc, thiếu cảm xúc của Ma Kết thì không thể nào tạo ra được thiện cảm với người đối diện. Thêm vào đó là ánh mắt đầy hoài nghi lại càng khiến cho việc mở rộng vòng tròn bạn bè của Ma Kết không có thêm chút tiến triển nào cả.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bước sang tháng mới, mọi vấn đề của Bảo Bình sẽ xoay quanh chủ đề công việc, sự nghiệp. Đây chính xác là một thời điểm hoàn hảo để Bảo Bình lột xác, khiến cho sếp cũng như đồng nghiệp phải thán phục. Những tính toán, sự nỗ lực của Bảo Bình cho những dự án của mình sẽ được đền đáp và nếu như nhận thấy phần thưởng của mình chưa xứng đáng, hãy mạnh dạn yêu cầu những gì mà bạn mong muốn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tháng Bọ Cạp khiến cho tâm trạng của Song Ngư có chút buồn bã, ủ dột và chỉ mong muốn có thể được đi đâu đó thật xa, trốn khỏi mọi áp lực đang đè nặng. Tuy nhiên, việc rời đi lại chẳng dễ dàng bởi chưa kịp lên kế hoạch, Song Ngư đã bị chính những ý nghĩ trong đầu cản trở. Nếu không thể đi xa, hãy thử tìm một quán cà phê nào đó mới và chọn một góc kín, đó cũng là một cách để Song Ngư thư giãn và nạp lại năng lượng cho mình.

>> Xem thêm:Vị kem nào sẽ thoả mãn 12 cung hoàng đạo trong tiết đầu thu?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn