Không phải đồ hiệu “chanh sả”, có 1 món quà siêu độc lạ mà vô cùng giá trị trong “biển” hoa và bánh mừng Thanh Hằng bước sang tuổi 38.

Sinh nhật là ngày đánh dấu sự trưởng thành của mỗi con người, đây cũng là thời điểm chủ tiệc sẽ cùng gia đình, bạn bè hội họp cùng nhau để ăn mừng. Hôm nay (ngày 22/7), cũng là sinh nhật lần thứ 38 của siêu mẫu Thanh Hằng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên cô không thể tổ chức như mọi khi mà đã được bù đắp bằng buổi tiệc trang hoàng siêu hoành tráng tại gia.

  • Thanh Hằng tung ảnh "giường chiếu" với Hà Tăng, visual của 2 đại mỹ nhân đóng Mỹ Nhân Kế trong 1 khung hình gây bão

Không giấu được niềm vui vì được tạo bất ngờ, chị đẹp đăng tải bức ảnh "chìm" trong bánh kem, hoa và quà kèm dòng trạng thái: "Ngày sinh nhật khó phai. Chúc mừng sinh nhật Hằng".Chẳng cần lên đồ váy dạ hội hở bạo hay "chặt chém" như đi sự kiện, Thanh Hằng chỉ mặc trang phục đơn giản, thậm chí còn mang cả dép đi trong nhà cũng đủ gây sốt. Ở độ tuổi U40, Thanh Hằng được khen ngợi là mỹ nhân không tuổi của Vbiz, cô khiến bao người ghen tị bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, ấn tượng.

Thanh Hằng “chìm” trong biển quà mừng sinh nhật hoành tráng tại gia, soi kỹ sẽ thấy 1 món quý như vàng - Ảnh 2.

Thanh Hằng chia sẻ bức ảnh đón sinh nhật tại nhà, cô "chìm" trong vô vàn món quà của bạn bè, người hâm mộ

Đáng nói nhất, trong "biển" quà của Thanh Hằng, dân tình đã phát hiện cô nhận được một bó hoa siêu độc - lạ, bắt "trend" cực nhanh được tạo nên bằng các loại rau, củ quả. Ngoài ra, không phải đồ hiệu sang cảnh, chị đẹp trông rất hào hứng bày ra cả những phần quà là trái cây, có lẽ trong thời buổi dịch bệnh này, đó sẽ là những món quà có ý nghĩa, thiết thực đối với Thanh Hằng. Nhiều dân mạng còn hài hước "rau quả lúc này đúng là quý như vàng".

Thanh Hằng “chìm” trong biển quà mừng sinh nhật hoành tráng tại gia, soi kỹ sẽ thấy 1 món quý như vàng - Ảnh 3.

Thanh Hằng nhận được bó hoa làm bằng rau củ quả cùng rất nhiều trái cây trong mùa dịch bệnh

Ai cũng biết chị đẹp Thanh Hằng mê nấu nướng và yêu bếp nên những món quà trên vô cùng thiết thực và đúng sở thích của nữ siêu mẫu

Thanh Hằng “chìm” trong biển quà mừng sinh nhật hoành tráng tại gia, soi kỹ sẽ thấy 1 món quý như vàng - Ảnh 5.

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của mỹ nhân không tuổi showbiz thật khiến người nhiều người ngưỡng mộ, có ai nghĩ Thanh Hằng đã 38 tuổi đâu chứ

Thanh Hằng “chìm” trong biển quà mừng sinh nhật hoành tráng tại gia, soi kỹ sẽ thấy 1 món quý như vàng - Ảnh 6.

Đây có lẽ là 1 dịp sinh nhật khó quên trong cuộc đời siêu mẫu Thanh Hằng!

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn