Mỗi ngày chàng trai này có thể bán đến 1000 chiếc xúc xích. Mỗi chiếc anh bán giá 25.000 đồng.

Mỗi ngày chàng trai này có thể bán đến 1000 chiếc xúc xích. Mỗi chiếc anh bán giá 25.000 đồng.

  • Nghi vấn, TikToker chê người miền Trung "keo kiệt, bủn xỉn" bị "tác động vật lý": Mạnh miệng nữa đi!

Khi đến Fansipan du lịch không khó để các du khách bắt gặp những sạp đồ ăn nước uống bày bán la liệt bên đường. Dù không có chỗ đứng tử tế, hay cửa hàng sang xịn nhưng mỗi sạp hàng này đều có thể thu về mức lợi nhuận "khủng" hàng tháng.

Cụ thể, mới đây dân mạng được phen trầm trồ khi 1 chủ sạp xúc xích nọ tiết lộ mức thu nhập hàng tháng của mình. Anh chủ này cho biết mỗi ngày anh có thể bán đến 1000 chiếc xúc xích. Nếu hai điểm gần nhau thì mỗi điểm sẽ bán được khoảng 700-800 cái/ngày. Trong khi đó, giá của một cây xúc xích là 25 nghìn đồng. 

Tính như vậy thì một tháng anh này thu về gần 750 triệu đồng. Đây là một con số rất khủng, nhiều hàng quán ở thành phố cũng ao ước có được. 

Người chủ này còn cho biết thêm, khoản thu nhập trên tương đối ổn định, bởi ở Sapa khách du lịch đến đông đúc và gần như là đi quanh năm. Bên cạnh xúc xích, anh này còn kinh doanh thêm đồ ăn khác, các loại nước và áo mưa.

Bài đăng ngay sau khi được đăng tải đã nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bất ngờ và ao ước bản thân cũng có 1 sạp hàng như vậy. Tuy nhiên nhiều ý kiến khác cũng cho rằng, để có 1 chỗ bán ở những khu du lịch này không phải là việc dễ. Anh chàng kia sau mỗi ngày bán chắc chắn cũng phải trả cho nhà đầu tư dự án, quản lý rồi còn tiền vốn...

Một số bình luận của dân mạng:

- Mới đọc bài chị bán nước mía thu nhập hơn trăm triệu một tháng, giờ đến anh bán xúc xích gần tỉ đồng. Mở mang tầm mắt quá đi.

- Muốn bỏ nghề lên đó lập nghiệp quá

- Ối dồi ôi, tôi làm 8 tiếng 1 ngày, lương còn chưa đến 10 triệu đồng. Thế mà anh trai này 1 tháng gần tỉ lận.

- Nhìn kinh doanh hơi xập xệ nhưng thu nhập khủng luôn

- Nhưng mà anh chưa kể "lốt" bán này anh mất bao tiền. Nhưng thế cũng là thu nhập khủng rồi

- Thế mới biết các khu du lịch mang lại nguồn lợi khủng như thế nào. 2 năm dịch gần như chết đói!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn