Những gì mà Ngu Thư Hân chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy thực trạng đáng lo ngại về việc đánh cắp thông tin cá nhân của người nổi tiếng trong giới showbiz.

  • 2 thành viên hot nhất nhì THE9 chung khung hình: Ngu Thư Hân siêu "bánh bèo", Khổng Tuyết Nhi gây bão vì body quá đỉnh

Sự việc gây xôn xao và giữ vững vị trí trong top tìm kiếm Weibo từ rạng sáng cho tới bây giờ đó chính là Ngu Thư Hân bị những kẻ xấu rao bán thông tin cá nhân trên mạng xã hội một cách công khai. Những bài viết chia sẻ ở chế độ riêng tư trong nhóm chat bạn bè, cùng với list những người bạn của cô lộ ra bên ngoài, khiến netizen xôn xao bàn tán. Cực chẳng đã, nửa đêm ngày hôm qua, cô nàng "Thánh lố" vô cùng bức xúc đến mức đăng 1 bài viết dài.

Thánh lố Ngu Thư Hân nửa đêm uất ức đăng bài bức xúc, gióng hồi chuông cảnh tỉnh tới toàn Cbiz - Ảnh 2.

Ngu Thư Hân trở thành nhân vật hot trên Weibo ngày hôm nay

Nguyên văn bài đăng của Ngu Thư Hân: "Tôi thực sự vô cùng tức giận. Từ lúc bước chân vào showbiz tôi đã có 1 nhóm chat bạn bè, lần nào cũng bị tiết lộ thông tin. Ngày hôm qua, tôi nhận được tin nhắn riêng rằng, có người đem tin tức trong nhóm chat này ra ngoài và bán cho các fan. Kiếm được những đồng tiền này, các người thật chẳng có đạo đức, cũng chẳng đem lại ý nghĩa gì đâu. Đừng có kiếm tiền từ các fan như thế này nữa được không?

Sau khi tham gia 'Thanh Xuân Có Bạn;, tôi chẳng xoá kết bạn với bất cứ ai, kể cả những người bán vé chợ đen cho tôi đi theo đuổi idol, các shop bán hàng online,... bởi tôi cảm thấy mọi người đều chứng kiến tôi từng bước trưởng thành. Trước đây tôi từng than phiền về việc này rồi mà không có ai nghe tôi. Giờ đây tôi quá buồn bã. Tôi rất yêu quý những người bạn trong nhóm chat của tôi. Đến cả thế giới riêng nhỏ bé tôi cũng không thể có nổi sao?".

Thánh lố Ngu Thư Hân nửa đêm uất ức đăng bài bức xúc, gióng hồi chuông cảnh tỉnh tới toàn Cbiz - Ảnh 3.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên của showbiz bị khai thác thông tin, buôn bán tin tức cá nhân tràn lan trên MXH. Tuy nhiên, vụ việc của Ngu Thư Hân gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh trong showbiz, kể từ đây những vụ việc liên quan tới lộ thông tin cá nhân như Tiêu Chiến bị fan cuồng đổi lịch trình bay, các ngôi sao Hàn Quốc bị đặt máy quay lén, lịch trình công việc bị tung ra,... Rất nhiều bình luận bức xúc và ủng hộ Ngu Thư Hân lên tiếng gay gắt nhường này.

Thánh lố Ngu Thư Hân nửa đêm uất ức đăng bài bức xúc, gióng hồi chuông cảnh tỉnh tới toàn Cbiz - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, trong một diễn biến mới nhất, nhóm THE9 đã thay đổi loạt ảnh đại diện báo hiệu sẽ có màn debut hoành tráng.

Nguồn: Weibo

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn