Trước đó, bệnh nhân đã hồi tỉnh 2 lần, có nói chuyện được với mẹ và vợ.

Thanh niên 25 tuổi gặp nạn khi chống dịch Covid-19 đã qua đời do sốc nhiễm trùng phổi

Trước đó, bệnh nhân đã hồi tỉnh 2 lần, có nói chuyện được với mẹ và vợ.

TIN LIÊN QUAN

Chống chọi liên tục 39 ngày với dịch Covid-19, nam bác sĩ 36 tuổi ở Trung Quốc kiệt sức qua đời Chống chọi liên tục 39 ngày với dịch Covid-19, nam bác sĩ 36 tuổi ở Trung Quốc kiệt sức qua đời

Tiết lộ gây sốc sau khi bác sĩ người Ý qua đời vì Covid-19 Tiết lộ gây sốc sau khi bác sĩ người Ý qua đời vì Covid-19

Cụ bà 90 tuổi nhiễm Covid-19 qua đời sau khi nhường máy thở cho bệnh nhân trẻ: 'Tôi đã sống một cuộc đời tốt đẹp!' Cụ bà 90 tuổi nhiễm Covid-19 qua đời sau khi nhường máy thở cho bệnh nhân trẻ: 'Tôi đã sống một cuộc đời tốt đẹp!'

Trở lại bệnh viện cùng đồng nghiệp chiến đấu chống dịch dù đã nghỉ hưu, bác sĩ ở Vũ Hán qua đời vì nhiễm Corona Trở lại bệnh viện cùng đồng nghiệp chiến đấu chống dịch dù đã nghỉ hưu, bác sĩ ở Vũ Hán qua đời vì nhiễm Corona

Hoàng Văn Tuấn (Hải Dương) là thanh niên gặp tai nạn khi tham gia chống dịch Covid-19, anh nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì đa chấn thương ngày 4/4.

Vào lúc 3 giờ sáng 19/5, Tuấn đã qua đời do sốc nhiễm trùng phổi, dù đã được các y, bác sĩ tận tình cứu chữa suốt hơn 1 tháng qua.

Hoàng Văn Tuấn điều trị tại Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: Thanh niên.

Hoàng Văn Tuấn điều trị tại Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: Thanh niên.

Bác sĩ điều trị cho Hoàng Văn Tuấn chia sẻ rằng, những ngày trước đó, sức khỏe của bệnh nhân có tiến triển tốt, đặc biệt có 2 lần hồi tình trong quá trình điều trị. Hai lần đó, Tuấn có trò chuyện với vợ và mẹ.

Vị bác sĩ cũng tiết lộ thêm, Tuấn bị viêm phổi, căn bệnh diễn biến quá nhanh dẫn đến sốc nhiễm trùng phổi khiến Tuấn tử vong…

Sự ra đi của Tuấn để lại nhiều thương tiếc trong lòng người thân, gia đình và các y bác sĩ. Cũng trong sáng trong sáng 19/5, gia đình Tuấn đã làm thủ tục đưa anh về quê nhà (H.Chí Linh, tỉnh Hải Dương).

Tước đó, trên đường trở về nhà sau đêm trực ở chốt chống dịch Covid-19, Tuấn gặp tai nạn va chạm với xe tải. Vụ tai nạn thương tâm khiến Tuấn đa chấn thương nghiêm trọng, tính mạng hết sức nguy kịch, trong khi đó, gia đình không có tiền cứu chữa.

Thời gian Tuấn nằm viện điều trị, các nhà hảo tâm và những tấm lòng tốt bụng đã quyên góp, san sẻ phần nào chi phí chữa trị cùng gia đình.

>> Xem thêm: Vụ tai nạn bé trai 1 tuổi tử vong ở Hà Nội: 'Sao cháu lại bỏ ông đi thế này, đau đớn quá'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn