Mới đây, hình ảnh một chàng trai bước xuống từ siêu xe McLaren MP4 hàng chục tỷ đồng sau đó mặc áo xe ôm công nghệ, lấy xe máy đi làm việc gây xôn xao.

Thanh niên bỏ chiếc siêu 'xế hộp' 20 tỷ ở nhà để chạy xe ôm công nghệ: Làm vì đam mê?

Mới đây, hình ảnh một chàng trai bước xuống từ siêu xe McLaren MP4 hàng chục tỷ đồng sau đó mặc áo xe ôm công nghệ, lấy xe máy đi làm việc gây xôn xao.

TIN LIÊN QUAN

Đang chở khách Nhật, tài xế bỗng.... rơi dép và cái kết Đang chở khách Nhật, tài xế bỗng.... rơi dép và cái kết

Lần đầu gặp anh tài xế xe ôm công nghệ 'chơi lớn' lắp hẳn dàn wifi free xịn cho khách, cô gái thốt lên đầy kinh ngạc nhưng khi biết được lý do thì ai cũng phải gật gù Lần đầu gặp anh tài xế xe ôm công nghệ 'chơi lớn' lắp hẳn dàn wifi free xịn cho khách, cô gái thốt lên đầy kinh ngạc nhưng khi biết được lý do thì ai cũng phải gật gù

Tài xế xe ôm công nghệ khoe thu nhập 60 triệu/tháng, dân mạng há hốc mồm: Không lẽ chuyển việc xin làm xe ôm? Tài xế xe ôm công nghệ khoe thu nhập 60 triệu/tháng, dân mạng há hốc mồm: Không lẽ chuyển việc xin làm xe ôm?

Khoảnh khắc tài xế xe ôm công nghệ vừa đi đường vừa facetime với vợ con gây tranh cãi Khoảnh khắc tài xế xe ôm công nghệ vừa đi đường vừa facetime với vợ con gây tranh cãi

Dù đi làm để kiếm thêm thu nhập hay được làm trong môi trường yêu thích thì mục đích nói chung của việc đi làm là để kiếm tiền. Tuy nhiên chàng trai này quả thực khác biệt khi đi làm chỉ vì đam mê.

Mới đây, câu chuyện anh hàng xóm đi làm chỉ vì đam mê gây sốt mạng xã hội:

Câu chuyện khiến nhiều người xôn xao.

Câu chuyện khiến nhiều người xôn xao.

'Anh hàng xóm nhà tao chúng bạn ạ, nhà thì giàu nhưng khó hiểu lắm..thỉnh thoảng lại thấy mặc áo xe ôm đi làm. Lần nào về mình cũng biết vì tiếng xe như máy bay, hôm nay mở cửa sổ ra nghé thấy thay quần áo xe ôm đi tiếp.

Mình không biết xe này có đến 2 tỷ không? nhưng nghe tiếng như máy bay ấy. Cũng sắp 29 rồi mà chưa thấy đưa gái về nhà bao giờ, hỏi bác nhà đối diện thì thấy bảo chưa có người yêu.

Ra đường giờ chả biết thế nào, xe ôm công nghệ thật thì ít mà toàn thiếu gia với sĩ quan thì nhiều. Các bạn nữ cứ tán mấy anh xe ôm ấy biết đâu lại trúng số'.

Thanh niên bỏ chiếc siêu 'xế hộp' 20 tỷ ở nhà để chạy xe ôm công nghệ: Làm vì đam mê? 1

Thanh niên bỏ chiếc siêu 'xế hộp' 20 tỷ ở nhà để chạy xe ôm công nghệ: Làm vì đam mê? 2

Anh chàng bước xuống từ siêu xe 20 tỷ.

Anh chàng bước xuống từ siêu xe 20 tỷ.

Trong hình ảnh được ghi lại có thể thấy, anh chàng bước xuống từ chiếc siêu xe màu vàng, nhìn qua có vẻ không hề rẻ chút nào. Sau đó anh chàng tiến đến ngôi nhà của mình, khoác chiếc áo đồng phục xe ôm công nghệ, lấy chiếc xe máy cùng tông màu với chiếc siêu xe và phóng đi làm việc.

Anh chàng tiến đến mặc <a href=áo khoác công nghệ." src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/20200521/111801_sieu_xe_5.jpg" />

Anh chàng tiến đến mặc áo khoác công nghệ.

Thanh niên bỏ chiếc siêu 'xế hộp' 20 tỷ ở nhà để chạy xe ôm công nghệ: Làm vì đam mê? 5

Đội mũ bảo hiểm.

Đội mũ bảo hiểm.

Thanh niên bỏ chiếc siêu 'xế hộp' 20 tỷ ở nhà để chạy xe ôm công nghệ: Làm vì đam mê? 7

Dắt chiếc xe máy đi.

Dắt chiếc xe máy đi.

Thanh niên bỏ chiếc siêu 'xế hộp' 20 tỷ ở nhà để chạy xe ôm công nghệ: Làm vì đam mê? 9

Thanh niên bỏ chiếc siêu 'xế hộp' 20 tỷ ở nhà để chạy xe ôm công nghệ: Làm vì đam mê? 10

Phóng đi làm việc vì đam mê.

Phóng đi làm việc vì đam mê.

Được biết, chiếc siêu xe này là McLaren MP4 có giá lên đến 20 tỷ đồng. Việc anh chàng đi làm xe ôm công nghệ chỉ vì đam mê chứ thực ra, nhà anh không thiếu tiền.

Ngay lập tức, bài đăng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho biết bất ngờ về sự giàu có của anh chàng xe ôm công nghệ.

'Chẳng có việc gì làm nên thỉnh thoảng làm vài cuốc xe cho vui cửa vui nhà'.

'Nhiều anh mình đặt xe thấy toàn đi xe ngon, phân khối lớn đắt tiền mà chả hiểu sao lại đi chạy xe. Thì ra là đam mê thôi'.

'Biết đâu bất ngờ yêu được 1 anh xe ôm công nghệ, vớ được anh chàng thiếu gia này cũng được phết chị em ạ'.

'Chạy vì đam mê ngắm thành phố bằng xe máy thôi chứ tiền bạc gì giờ này'.

'Chủ tịch chạy xe thử lòng người yêu và cái kết đây rồi'.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho đây là một câu chuyện đùa vui không có thật. Dù vậy, bài viết hiện vẫn đang được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội

Nguồn: PMA 

>> Xem thêm:  Lần đầu gặp anh tài xế xe ôm công nghệ 'chơi lớn' lắp hẳn dàn wifi free xịn cho khách, cô gái thốt lên đầy kinh ngạc nhưng khi biết được lý do thì ai cũng phải gật gù

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn