Bên dưới video của anh chàng, netizen không ngần ngại để lại cả xe “gạch đá”.

Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh những cái tên đã quen mặt như Độ Mixi, PewPew, ViruSs và Xemesis, MisThy, Linh Ngọc Đàm... làng streamer vẫn còn nhiều những nhân vật "triệu view" khác nhưng chẳng mấy ai quan tâm. 

Cũng bởi lẽ, dù số lượng người xem cao, nhưng những streamer kia lại chẳng đọng lại gì trong netizen ngoài những content "bẩn", bất chấp để câu view đi từ ăn mặc hở hang, phô diễn "xôi thịt", dàn dựng cảnh nóng. Mới đây nhất là trường hợp của Jiro với clip "Làm 2 nữ streamer có bầu"khiến người xem bức xúc.

Thanh niên cho lên sóng video làm 2 nữ streamer có bầu, netizen tuyên bố huỷ đăng ký kênh để tẩy chay trò câu view bẩn - Ảnh 1.

Jiro - "chúa tể những chiếc sừng" nổi tiếng trên TikTok

Thanh niên cho lên sóng video làm 2 nữ streamer có bầu, netizen tuyên bố huỷ đăng ký kênh để tẩy chay trò câu view bẩn - Ảnh 2.

Content "Làm 2 nữ streamer có bầu" đang gây tranh cãi của Jiro

Cụ thể, nội dung video của Jiro xoay quanh chuyện anh chàng tâm sự với một người anh thân thiết về việc trót qua lại với 2 streamer xinh xắn là Gấm Kami và Quỳnh Alee cùng lúc khiến 2 cô cùng có thai.

Đáng chú ý, trước đó 2 nữ streamer này cũng bị lên án, ném đá dữ dội vì chiêu "hack view" với Quỳnh Alee thì livestream là trưng trổ da thịt, vòng 1 căng tràn ra màn hình còn Gấm Kami lại thái độ bất cần khi có thông tin lộ clip 12 phút. Thậm chí, 2 gái xinh này còn để trạng thái "hẹn hò" trên Facebook để gây sốc cho netizen.

Thanh niên cho lên sóng video làm 2 nữ streamer có bầu, netizen tuyên bố huỷ đăng ký kênh để tẩy chay trò câu view bẩn - Ảnh 3.

2 nữ streamer "có bầu" trong video của Jiro là Gấm Kami (áo vàng) và Quỳnh Alee (áo đen)

Ngoài đời, 2 nữ streamer Gấm Kami (trái) và Quỳnh Alee (phải) cũng thường xuyên bị "ném đá" bởi những chiêu trò của mình

Trong suốt quá trình đối chất, những từ ngữ thô tục liên tục được tuôn ra từ miệng của các nhân vật. Chưa hết, câu chuyện của bộ 3 Jiro, Gấm Kami, Quỳnh Alee còn gây sốc vì nội dung 18+ phản cảm như uống say rồi không kiểm soát dẫn tới quan hệ tình dục 3 người, ép bạn gái phá thai... Cuối cùng, video kết thúc trong cảnh đánh đấm giữa Jiro và đàn anh để bảo vệ quan điểm của mình, lúc này bộ ba streamer mới bật cười nói rằng chỉ troll đàn anh mà thôi.

Những phân đoạn "giật gân" mắng chửi thô tục, kể chuyện 18+ phản cảm và đánh đấm đáng lên án của video

Xuất thân từ một streamer game nhưng không đạt được mấy thành tựu, tên tuổi của streamer Jiro chỉ được nhiều người chú ý sau loạt content bị cắm sừng triệu view trên TikTok. Thậm chí, một số netizen còn "ưu ái" gọi anh chàng là "chúa tể những chiếc sừng".

Thế nhưng, sau loạt content chiêu trò ấy, lượng view trên kênh TikTok hay YouTube của Jiro lại tụt về mức chỉ vài chục ngàn/ video. Không biết đó có phải lý do khiến mới đây, Jiro bất ngờ lên sóng video với nội dung bị đánh giá là "rẻ mạt", "câu view" đội lốt "troll thôi mà" như trên hay không. Chỉ biết sau 2 ngày lên sóng, video "Làm 2 nữ streamer có bầu" kết hợp cùng bộ đôi streamer tai tiếng Gấm Kami, Quỳnh Alee của anh chàng vẫn chỉ được gần 13K lượt xem, với tương tác thấp và đa phần là "ném đá" thẳng tay.

- Có thể làm cái video gì có ích hơn mấy trò vớ vẩn này không?

- Content vậy cũng làm được? "Bẩn" quá không?

- Content "bẩn".

- Nhạt như nước ốc, content "rác" quá!

- Content gi* r***.

- Dàn dựng, kịch bản ai cũng diễn, vậy mà troll chỗ nào? Dạo này ba cái ý tưởng "rẻ tiền" có vẻ thịnh.

- Thôi, hủy đăng ký vậy, hết xem nổi ba cái xàm xàm, nhạt nhẽo mà còn lố lăng này rồi.

Thanh niên cho lên sóng video làm 2 nữ streamer có bầu, netizen tuyên bố huỷ đăng ký kênh để tẩy chay trò câu view bẩn - Ảnh 6.

Với mục đích muốn nổi tiếng càng nhanh càng tốt, nhiều streamer đã bất chấp xây dựng nhưng content không phù hợp với văn hóa. Song, với những content bất chấp như thế, sự nổi tiếng ấy cũng chẳng mấy bền lâu. Câu trả lời rõ ràng nhất chính là việc hàng loạt những kênh YouTube, buổi livestream của các streamer giảm dần tương tác, bị hủy đăng ký thẳng tay hay phần bình luận video chứa cả xe "gạch đá".

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn