Được bạn gái quen qua mạng hẹn ra SVĐ Mỹ Đình xem bóng, anh chàng phấn khởi bắt xe đi từ Yên Bái xuống Hà Nội nhưng nào ngờ bị cô nàng cho "leo cây", không chịu xuất hiện. Anh chàng đã bưng mặt khóc vì buồn và tủi thân.

Hôm qua, đội tuyển Việt Nam có trận đấu gặp UAE tại Mỹ Đình. Đây là trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Đá trên sân nhà nên nhiều người đã cố gắng để có vé đến Mỹ Đình xem bóng. Thế nhưng cũng từ đây mà đã có một câu chuyện ''dở khóc, dở cười'' gây chú ý.

Cụ thể, một nam thanh niên quen một cô bạn gái qua mạng. Do có trận bóng đá nên anh chàng đã bắt xe từ Yên Bái xuống Hà Nội xuống với hy vọng được gặp cô nàng. Ai ngờ bị cô gái cho "leo cây", không chịu xuất hiện. Anh chàng đã bưng mặt khóc nức nở vì buồn và tủi thân.

Nam thanh niên mặc áo cộc, đi dép lê đi từ Yên Bái xuống Hà Nội để gặp bạn gái quen qua mạng nhưng cô gái không gặp, anh chàng ôm mặt khóc bên ngoài sân Mỹ Đình.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc của chàng trai này nhanh chóng được chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội với nội dung: "Vừa xong tại cổng sân Mỹ Đình có thanh niên cứ ôm mặt khóc. Hỏi ra mới biết là quen cô gái qua mạng hẹn gặp nhau để đi xem bóng. Xuống tới nơi thì gọi thuê bao, không biết liên lạc kiểu gì cứ ngồi ôm mặt khóc. Trời thì lạnh mặc áo cộc tay thấy thương quá, hẹn hò kiểu gì đi hơn 100km xong cuối cùng nhận cái kết đắng".

Theo đó, trong hình ảnh là một nam thanh niên này mặc áo phông, đi dép lê và bưng mặt khóc bên ngoài sân bóng. Ai nhìn cũng cảm thấy xót xa hộ anh chàng.

Ngay sau khi hình ảnh trên được đăng tải, dân mạng đã đưa ra rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc. Nhiều người cho rằng dù thế nào cô gái cũng nên xuất hiện nói cho thanh niên này biết, ai lại trốn tránh khiến anh chàng hoang mang, buồn bã. Đồng thời, nhiều người khuyên anh chàng đừng nên quá lụy tình kẻo... "còn khổ dài dài".

- "Chán cho cái bạn gái kia, hẹn người ta xuống Hà Nội, đi mấy trăm km, dù không thích hay có việc bận cũng nên nói một lời chứ, ai lại cư xử như vậy?".

- "Dù chả biết là lý do gì nhưng hẹn xong không gặp, bặt vô âm tín như thế là cư xử quá kém".

- "Thôi em ạ, coi như là bài học cho sau này khôn hơn. Yêu ai đừng quá lụy không lại khổ cả một đời đấy em trai. Con gái bây giờ cũng khó lường thật".

Hiện hình ảnh này vẫn đang được dân mạng xôn xao bình luận.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn