Khi tham gia Miss Charm 2023 được tổ chức tại Việt Nam, Thanh Thanh Huyền khẳng định sẽ nỗ lực hơn nhiều lần.

Khi tham gia Miss Charm 2023 được tổ chức tại Việt Nam, Thanh Thanh Huyền khẳng định sẽ nỗ lực hơn nhiều lần.

Tại buổi họp báo chiều 2-2, Thanh Thanh Huyền chính thức được trao sash (dải băng cho hoa hậu) cùng vương miện mang tên “Endeavor – Nỗ lực hoàn mỹ” để đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 – Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế.

Tuy nhiên qua ống kính cam thường Thanh Thanh Huyền lộ mặt kém sắc da sần sùi thiếu nét đẹp của một hoa hậu khiến CĐM lo lắng liệu Thanh Thanh Thanh Huyền có phải ứng cử viên sáng giá?

Có thể là hình ảnh về ‎1 người và ‎văn bản cho biết '‎MONY O MISS HOA HÂ RM RM20 20 ỐC TẾ 2 Y 2ND 20 ل TikTok @ vnbtq‎'‎‎

Đại diện Việt Nam sẽ tham gia cuộc thi bắt đầu từ ngày 3-2 tại TP.HCM cùng với 39 đại diện khác đến từ các quốc gia trên thế giới. Đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 16-2.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'NY MISS HẬU 2023 TẾ 2023 2023 J TikTok @vnbtq @ vnbtq'

Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996. Cô là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung, người truyền cảm hứng nổi tiếng trên mạng xã hội. Người đẹp có thể giao tiếp tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và được mệnh danh là MC “ba nghìn chữ” khi dẫn chương trình mà không cần cầm kịch bản.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ONY MIS OA H/ M 20 C TẾ2 20 2ND 20 よ TikTok @ vnbtq'

“Tôi không hứa sẽ đạt được kết quả cao nhất tại cuộc thi nhưng chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để làm Việt Nam tự hào. Một đại diện chủ nhà hiếu khách, một đại sứ quảng bá mạnh mẽ văn hóa Việt Nam đến quốc tế sẽ là hình ảnh và đích đến của tôi trong cuộc thi này” – Thanh Thanh Huyền chia sẻ.

Ông Trần Việt Bảo Hoàng – CEO UniMedia – chia sẻ: “Thanh Thanh Huyền là đại diện Việt Nam có đầy đủ các tố chất và yếu tố phù hợp để tự tin đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi. Có thể cô ấy không cao nhất hay đẹp nhất, nhưng chắc chắn là cô ấy phù hợp nhất”.

Thanh Thanh Huyền đã lên ý tưởng sản xuất “Notebook Miss Charm’s Choices by Thanh Thanh Huyen” để quảng bá du lịch Việt Nam. Đây là sản phẩm tập hợp những điều tuyệt vời về cảnh sắc, văn hóa, ẩm thực và con người Việt Nam qua từng thành phố dựa theo những gợi ý thú vị mà cô góp nhặt và tích lũy được từ chính trải nghiệm của bản thân. Thanh Thanh Huyền sẽ mang nó đến Miss Charm 2023, giới thiệu và trao tặng cho các đại diện khác tham gia cuộc thi.

Bên cạnh đó, Thanh Thanh Huyền cũng quyết định chọn trang phục “Bánh tráng” tham gia phần thi trang phục dân tộc. Đây là tác phẩm đoạt giải nhì tại cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, do Phan Xuân Giàu – sinh viên ngành thời trang – sáng tạo.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn