Trong vòng một tuần, cả Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đều thừa nhận mình đang trong men say tình ái.

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là hai ngôi sao có quan hệ rất thân thiết trong showbiz Việt. Tính đến thời điểm này, cả hai đã quen biết và chơi với nhau trên dưới 20 năm. Mỹ Tâm cũng chính là cô gái duy nhất Đàm Vĩnh Hưng công khai tình yêu trên báo giới nhiều lần.

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, "ông hoàng nhạc Việt" dành những lời có cánh cho giọng ca "Họa mi tóc nâu".

"Như có sự sắp đặt vô hình nào đó, như là định mệnh từ ngày 2 người còn chưa nổi tiếng. Từ con đường, những giải thưởng nhận được trong sự nghiệp giống nhau, thậm chí, khẩu vị của hai đứa cũng giống nhau và trang phục cũng trùng hợp khi chọn đồ diễn cùng một sân khấu, mặc dù không biết trước đối phương sẽ mặc gì. Lạ không?", Đàm Vĩnh Hưng nói.

That tinh co, My Tam va Mr Dam deu cong khai dang co nguoi yeu

Trong 1 tuần, cả Mr Đàm và Mỹ Tâm đều thừa nhận mình đang có người yêu.

Anh cũng thừa nhận, chính Mỹ Tâm là người khiến cho mình cảm thấy nam tính hơn. "Trong con người, ai cũng có phần nam tính và nữ tính, Mỹ Tâm là người duy nhất làm tôi nam tính hơn bình thường".

Tuy nhiên, mới đây, trong lùm xùm với Dương Triệu Vũ, Mr Đàm bất ngờ công khai mình đang có người yêu. "Tôi có người yêu rồi và người ấy đang ở nước ngoài. Tết năm nay, người ấy sẽ về Việt Nam đón Tết cùng tôi. Sẽ là một cái Tết thật ấm áp, ý nghĩa sau bao lùm xùm đã qua”,anh nói.

Thông qua những chia sẻ của Mr Đàm, có thể thấy người mà anh nhắc đến hoàn toàn không phải Mỹ Tâm. Điều này làm nhiều người bất ngờ, đặt ra những câu hỏi, thắc mắc xung quanh những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về chuyện tình cảm với Mỹ Tâm trước đây là gì.

That tinh co, My Tam va Mr Dam deu cong khai dang co nguoi yeu

Năm nay, người yêu của Mr Đàm sẽ về Việt Nam sẽ ăn Tết cùng anh.

Ngay sau đó, chiều 14.1, Mỹ Tâm cũng lên tiếng thừa nhận mình đang có người yêu và sẽ làm đám cưới với người đó trong 2 năm tới.

"Họa mi tóc nâu" cũng tiết lộ thêm đang suy nghĩ về đám cưới của mình. Vì lượng khán giả yêu mến cô quá đông nên Mỹ Tâm sẽ cân nhắc việc có bán vé, live stream trên mạng xã hội và tổ chức ở sân vận động để nhiều người cùng đến chúc mừng ngày vui của cô.

Sự công khai tình yêu của 2 ngôi sao đình đám khiến nhiều khán giả và người hâm mộ tò mò. Tuy nhiên, vốn là những người kín tiếng, cả Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đều không chia sẻ sâu hơn về chuyện tình của mình.

That tinh co, My Tam va Mr Dam deu cong khai dang co nguoi yeu

Trong khi đó, 2 năm nữa, Mỹ Tâm sẽ lên xe hoa.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng lên tiếng thừa nhận mối quan hệ yêu đương giữa anh và Mỹ Tâm đã kết thúc từ lâu nhưng hai người vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

“Cuộc tình của tôi và Mỹ Tâm đã dừng lại cách đây hơn 10 năm rồi. Đó là quyết định của Mỹ Tâm. Tôi cũng tôn trọng cô ấy nên đã chấp nhận. Thời điểm đó, Mỹ Tâm đã bỏ sang Hàn Quốc một thời gian để chúng tôi không còn liên quan đến nhau nữa. Nhưng sau khi tình yêu kết thúc giữa chúng tôi vẫn còn sự yêu mến, quý trọng lẫn nhau",Mr Đàm chia sẻ.

Cũng theo Mr Đàm, anh tin rằng Mỹ Tâm sẽ không làm đám cưới mà chỉ sống bên người tình: “Nếu Mỹ Tâm làm đám cưới thì chắc chắn tôi sẽ đến và chung vui với Tâm. Tuy nhiên, Hưng tin Tâm sẽ không làm đám cưới đâu. Cô ấy không thể chịu được cảnh có người kè kè bên mình suốt. Tâm sẽ chỉ âm thầm sống với cuộc tình đó thôi”.

Theo Dân Việt

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn