Một lần nữa, Lý Hoằng Bân (Hạ Ninh Tuấn) lại trở thành anh hùng giải cứu cho Hùng Hi Nhược (Hi Tử).

'Thâu tâm họa sư' tập 23: Đi tìm tranh vẽ nhưng Hùng Hi Nhược lại bị mắc kẹt trong… kho vàng

Một lần nữa, Lý Hoằng Bân (Hạ Ninh Tuấn) lại trở thành anh hùng giải cứu cho Hùng Hi Nhược (Hi Tử).

TIN LIÊN QUAN

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh 'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh

'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược 'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược

'Thâu tâm họa sư' tập 19: Hùng Hi Nhược trực tiếp dằn mặt 'tiểu tam', chủ động làm hòa với Lý Hoằng Bân 'Thâu tâm họa sư' tập 19: Hùng Hi Nhược trực tiếp dằn mặt 'tiểu tam', chủ động làm hòa với Lý Hoằng Bân

Sau khi gặp cha, trở về, Lý Hoằng Bân tìm Hùng Hi Nhược khắp nơi mà không thấy cô. Thậm chí, pháo hoa anh chuẩn bị cho cô cũng đã bắn nhưng chẳng tìm được thê tử. Hóa ra, Hùng Hi Nhược đã cùng A Sương lẻn vào kho vàng Lý phủ.

'Thâu tâm họa sư' tập 23: Đi tìm tranh vẽ nhưng Hùng Hi Nhược lại bị mắc kẹt trong… kho vàng 0

Nhờ A Sương dụ đám lính canh đi, Hùng Hi Nhược thuận lợi tiến vào kho vàng. Cô tìm khắp nơi nhưng không thấy bức Tứ đại la hán. Xung quanh đó chỉ toàn là vàng, ngoài ra không còn thứ gì khác. Vì vô tình nên Hùng Hi Nhược bị kẹt lại trong kho vàng, tệ hơn là cô còn làm rơi chiếc vòng mà Lý Hoằng Bân tặng.

'Thâu tâm họa sư' tập 23: Đi tìm tranh vẽ nhưng Hùng Hi Nhược lại bị mắc kẹt trong… kho vàng 1

Về phần Lý Hoằng Bân, anh vẫn bị giam lỏng bởi chưa viết thư xin lỗi với Tống Trị. Lý Cảnh Hựu tới gặp Tống Trị, lấy thân phận trưởng bối, mong Tống Trị bỏ qua cho Lý Hoằng Bân. Nhưng Tống Trị hết bắt anh làm bia ngắm bắn lại chuốc anh uống say. Sau đó, hắn ung dung rời đi.

'Thâu tâm họa sư' tập 23: Đi tìm tranh vẽ nhưng Hùng Hi Nhược lại bị mắc kẹt trong… kho vàng 2

Biết chuyện của anh trai, Lý Hoằng Dục trở về Lý phủ, tới gặp Tống Trị và tặng hắn một bức tranh. Sau khi xem tranh, sắc mặt Tống Trị xấu hẳn đi, không nói nhiều mà liền bỏ qua cho Lý Hoằng Bân. Hóa ra, vì Lý Hoằng Dục nghi ngờ hắn có liên quan tới Thiên Biện Liên nên vẽ bức tranh chân dung Tống Trị với trang phục có họa tiết hoa sen để thám thính hắn.

'Thâu tâm họa sư' tập 23: Đi tìm tranh vẽ nhưng Hùng Hi Nhược lại bị mắc kẹt trong… kho vàng 3

Nhưng hẳn là anh cũng không thể ngờ được rằng, Tống Trị là người đứng sau Thiên Biện Liên. Lo lắng chuyện xấu bị lộ, hắn dặn dò Tống đại lão gia đừng hành động bừa bãi. Sau đó, hắn tính kế để tạm lánh một thời gian.

'Thâu tâm họa sư' tập 23: Đi tìm tranh vẽ nhưng Hùng Hi Nhược lại bị mắc kẹt trong… kho vàng 4

Sau khi được thả tự do, Lý Hoằng Bân tìm thấy Hùng Hi Nhược trong kho vàng. Anh còn chuẩn bị cho cô một màn pháo hoa đặc sắc khác. Nhân lúc ấy, anh hỏi cô lý do xuất hiện trong kho vàng. Tuy nhiên, Hùng Hi Nhược không nói. Dù vậy, Lý Hoằng Bân khẳng định vẫn luôn tin tưởng cô.

'Thâu tâm họa sư' tập 23: Đi tìm tranh vẽ nhưng Hùng Hi Nhược lại bị mắc kẹt trong… kho vàng 5

Vì tự ý vào kho vàng nên Lý Hoằng Bân bị cha phạt đánh. Hùng Hi Nhược tiếp tục nhận được thư đe dọa của A Sương, đòi cô vẽ bằng được bức Tứ đại la hán.

'Thâu tâm họa sư' tập 23: Đi tìm tranh vẽ nhưng Hùng Hi Nhược lại bị mắc kẹt trong… kho vàng 6

Liệu Hùng Hi Nhược có vẽ được bức tranh ấy? Sự an toàn của mẹ cô sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Thâu tâm họa sư. Phim hiện được phát song song vào lúc 19 giờ trên Keeng Movies từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần.

>> Xem thêm: 'Thâu tâm họa sư' tập 22: Lý Hoằng Bân đấm thẳng mặt tình địch nhưng lại bị cha bắt viết thư xin lỗi​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn