Gánh nặng kinh tế đè nặng lên vai người mẹ đơn thân khiến cộng đồng mạng thương cảm.

Gánh nặng kinh tế đè nặng lên vai người mẹ đơn thân khiến cộng đồng mạng thương cảm. 

  • Tự tin khẳng định "không bao giờ dùng photoshop", "hot girl cổ trang" bị bóc mẽ nhan sắc trông như bà thím

Sau chia tay Minh Hải, cuộc sống của hai mẹ con Hòa Minzy nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hiện tại, bà mẹ 1 con đang tập trung cho công việc và nỗ lực hết sức để cho Bo một cuộc sống tốt đẹp nhất. 

Trong khi đó cậu bé Bo dù nhỏ tuổi nhưng rất hiểu chuyện, ngoan ngoãn và nghe lời bố mẹ. Tuy nhiên, trong một clip được fan chia sẻ mới đây, Bo vì nhớ mẹ nên liên tục khóc lóc đòi "mẹ ở nhà chơi với con đi".

Theo đoạn clip được chia sẻ, Hòa Minzy vì nhớ con nên dù bận bịu vẫn tranh thủ gọi điện trò chuyện cùng con. Cuộc hội thoại của hai mẹ con chỉ xoay quanh việc Bo nhớ mẹ và đòi mẹ "ở nhà chơi với con". Đáp lại lời nhắn của con, Hòa Minzy dù thương con nhưng vẫn cố gắng gượng cười đáp lại rằng: "Mẹ ở nhà với con thì làm gì có tiền".

Lời nói tuy thô nhưng thật bởi giờ đây Hòa Minzy là mẹ đơn thân, tương lai của Bo có tốt đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào đôi vai của Hòa. Bởi vậy dù nhớ và thương con nhưng Hòa Minzy vẫn phải lựa chọn xa con để lao vào đời. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã lấy đi nước mắt của nhiều người, đặc biệt là những bà mẹ khi phải xa con nhỏ để đi làm kiếm tiền. Đáng thương hơn khi Hòa cùng lúc phải đảm nhận 2 vai trò, vừa là mẹ vừa là "bố" của con trai. 

Dưới phần bình luận, rất nhiều lời khen và động viên đã được gửi tới nữ ca sĩ:''Thương lắm, lủi thủi sinh con rồi một mình chăm con, cố lên nhé Hoà ơi'', ''Không mong ai che chở chị. Chỉ mong những năm tháng sau này chị với Bo an yên, tự tại'', ''Mặc dù rất muốn về luôn với con nhưng vì cuộc sống vì muốn con đầy đủ mà phải kìm nén cảm xúc lại", "Nghe tiếng con khóc mà xé ruột xé gan."...

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn