Chẳng những đẹp trai tựa "soái ca" mà thành tích môn Tiếng Anh của thầy giáo trẻ Đặng Trần Tùng luôn khiến mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Chẳng những đẹp trai tựa "soái ca" mà thành tích môn Tiếng Anh của thầy giáo trẻ Đặng Trần Tùng luôn khiến mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

>> Thầy giáo "soái ca" đạt 9.0 IELTS: Học tiếng Anh như một chai nước bị vấy bẩn, học nhiều cái sai thì chai nước càng ngày càng đục

Ngay từ lần thi đầu tiên đã đạt được thành tích nổi bật với 8.0 IELTS, liên tiếp cán mốc 9.0 ở cả 3 kỹ năng sau lần thi thứ 4, thầy Đặng Trần Tùng còn là một trong 5 người đầu tiên đạt điểm 9.0 IELTS tại Việt Nam. Với những ai đam mê tiếng Anh, đang mong muốn thi IELTS, có lẽ thầy giáo trẻ điển trai này không còn quá xa lạ.

Đặc biệt hơn cả, mới đây thầy Tùng còn chia sẻ thêm một thành tích nổi bật khác trên trang cá nhân, chính là lần thứ 4 thầy tiếp tục đạt điểm thi IELTS tuyệt đối 9.0. Trong đó, điểm lần lượt các kỹ năng là 9.0 Reading, 9.0 Speaking, 9.0 Listening, 8.0 Writing.

Đại diện British Council (Hội đồng Anh - tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS) chia sẻ, thầy Tùng là thí sinh tại Việt Nam duy nhất cho đến hiện tại 4 lần đều đạt tuyệt đối 9.0 IELTS trong số tất cả các thí sinh từng tham gia thi ở đây.

Chia sẻ thêm về kết quả thi, thầy Tùng cho hay: "Đây không phải lần đầu đi thi nên mình không quá bất ngờ khi nhận kết quả. Hơi tiếc một chút là phần Writing chưa được như mong muốn. Mình sẽ vẫn tiếp tục đi thi và cố gắng đạt 4 điểm 9.0 ở cả 4 kỹ năng luôn".

Thầy Tùng chia sẻ trên trang cá nhân: "Lần thứ n đi thi và lần thứ 4 mình được 9.0 overall IELTS".

Người thầy giáo trẻ tài năng này cũng chính là nhà sáng lập của một trung tâm luyện thi IELTS, đồng thời là cố vấn học thuật của nhiều chương trình, dự án học tiếng Anh ở Việt Nam. Bên cạnh đó, những cuốn sách best seller chuyên tư vấn cách học tiếng Anh và ôn thi IELTS hiệu quả cho các bạn học sinh - sinh viên cũng là tác phẩm của thầy.

Thầy Tùng thường xuyên chia sẻ những clip và các bài hướng dẫn luyện thi thi IELTS, luyến phát âm chuẩn cho tới lấy lại căn bản cho các bạn bị mất gốc bằng việc dẫn chứng các tình huống thực tiễn trên trang cá nhân của mình. Thầy chia thành nhiều dạng clip có clip ngắn, có clip dài hơn kỹ hơn để phù hợp với từng nhu cầu của các bạn học sinh. Với sự tâm huyết và trình độ tiếng Anh "không phải dạng vừa", thầy Tùng là lựa chọn hàng đầu để các bạn trẻ follow học thêm ngoại ngữ.

>> Nữ sinh lớp 12 đạt 8.5 IELTS: Chỉ ôn thi 1 tháng nhưng đam mê tiếng Anh từ lúc 5 tuổi và sở hữu vô số giải thưởng khủng

>> Đạt học bổng 100% của ĐH RMIT, hot boy IELTS 8.0 tự thưởng chuyến du lịch cùng bạn bè trước khi nhập học

Thầy giáo "soái ca" Đặng Trần Tùng với thành tích 4 lần đạt điểm 9.0 toàn bài thi IELTS.

Thầy Tùng là một trong những giáo viên tiếng Anh nổi tiếng nhất hiện nay.

Theo Kenh14.vn

>> Liên tục phát hiện giáo viên tiếng Anh "photoshop" bảng điểm thành 8.0 IELTS, học viên bức xúc đòi hoàn tiền và làm rõ sự việc

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn