Dù năm tháng có trôi qua, chiếc quần của Lisa vẫn y như cũ...

Không có gì đáng bàn cãi khi nói Lisa là biểu tượng thời trang thế hệ mới. Sở hữu thân hình chuẩn như người mẫu, có thể nói cô em út của BLACKPINK mặc gì cũng đẹp. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là Lisa phải mặc đi mặc lại một bộ đồ quen thuộc đến "nhàm" mắt fan.

Mới đây, các BLINKs đang tỏ ra phẫn nộ khi nhận thấy rằng stylist của BLACKPINK để Lisa mặc đi mặc lại 1 chiếc quần shorts đen. Theo họ, chiếc quần này đã đồng hành với thành viên người Thái Lan từ khi cả nhóm quảng bá ca khúc "Playing With Fire" vào năm 2016, nghĩa là cô không được thay đổi kiểu quần mới trong suốt 3 năm ròng rã. 

Thấy Lisa mặc đi mặc lại 1 chiếc quần trong suốt 3 năm, fan BLACKPINK phẫn nộ tố YG vô tâm, hời hợt - Ảnh 1.

Chiếc quần shorts đen lần đầu xuất hiện khi Lisa quảng bá ca khúc "Playing With Fire" vào năm 2016

Qua năm tháng, chiếc quần short đen "gia truyền" được "trưng dụng" triệt để đến nỗi nó không những được Lisa mặc lên các sân khấu khác nhau mà còn đồng hành với nữ idol trong vô số buổi chụp hình. Thậm chí khi Lisa đóng quảng cáo ở nhiều nước khác nhau thì chiếc quần vẫn không thay đổi. Để tạo ra những outfit khác nhau cho Lisa, stylist chỉ thay đổi phần áo và gắn thêm phụ kiện trang trí, còn chiếc quần vẫn được giữ y nguyên. 

Thấy Lisa mặc đi mặc lại 1 chiếc quần trong suốt 3 năm, fan BLACKPINK phẫn nộ tố YG vô tâm, hời hợt - Ảnh 2.

Thấy Lisa mặc đi mặc lại 1 chiếc quần trong suốt 3 năm, fan BLACKPINK phẫn nộ tố YG vô tâm, hời hợt - Ảnh 3.

... lại theo chân cô đến các buổi chụp hình

Thấy Lisa mặc đi mặc lại 1 chiếc quần trong suốt 3 năm, fan BLACKPINK phẫn nộ tố YG vô tâm, hời hợt - Ảnh 4.

Thấy Lisa mặc đi mặc lại 1 chiếc quần trong suốt 3 năm, fan BLACKPINK phẫn nộ tố YG vô tâm, hời hợt - Ảnh 5.

Để tạo điểm khác biệt cho outfit của Lisa, stylist chỉ làm mỗi 1 việc là thêm thắt phụ kiện và thay áo...

Kể cả chụp ảnh quảng cáo thì Lisa vẫn "chung thủy" với chiếc quần này

Đúng là khi BLACKPINK theo đuổi concept girlcrush thì kiểu quần này vô cùng phù hợp với các sân khấu biểu diễn của Lisa. Tuy nhiên việc nữ idol phải tái sử dụng 1 kiểu trang phục đến 7749 lần khiến fan chán nản. Họ cho rằng cô xứng đáng được đối xử tốt hơn và hi vọng YG Entertainment và stylist của nhóm làm việc có tâm hơn.

Thấy Lisa mặc đi mặc lại 1 chiếc quần trong suốt 3 năm, fan BLACKPINK phẫn nộ tố YG vô tâm, hời hợt - Ảnh 7.

"Cô ấy phải mặc mấy chiếc quần shorts đó từ khi debut đến nay, như thể không có trang phục nào khác vậy. Stylist còn nói Lisa sẽ chỉ mặc những thứ không vừa vặn với các thành viên khác" - 1 fan bức xúc.

Thấy Lisa mặc đi mặc lại 1 chiếc quần trong suốt 3 năm, fan BLACKPINK phẫn nộ tố YG vô tâm, hời hợt - Ảnh 8.

"Lại cái quần đen này... Vậy tiền của Lisa kiếm được đổ vào comeback của cái nhóm nào đó nhưng không phải để mua quần áo mới cho cô ấy? YG thực sự là thứ gì đó..."

Ngoài ra, có fan còn phàn nàn về trang phục của Lisa khi quay quảng cáo gần đây so với 3 thành viên còn lại, một lần nữa rộ nghi án về việc cô bị đối xử bất công. 

Thấy Lisa mặc đi mặc lại 1 chiếc quần trong suốt 3 năm, fan BLACKPINK phẫn nộ tố YG vô tâm, hời hợt - Ảnh 9.

"Tôi không muốn phàn nàn chuyện trang phục nhưng stylist quá đáng quá. Cô ấy thực sự ghét Lisa. Cô ấy cho Lisa 1 chiếc áo xanh khác. Chiếc áo hồng là cái rẻ nhất và giờ cô ấy chỉ thay chiếc áo xanh, còn 3 người kia được thay đồ mới hoàn toàn".

Đây không phải lần đầu thành viên BLACKPINK gây tranh cãi về vấn đề trang phục. Vài tháng trước, BLINKs từng "dậy sóng", cho rằng YG phân biệt đối xử khi biểu diễn tiết mục solo trong world tour "In Your Area", Jennie được liên tục diện đồ mới còn Rosé, Lisa và Jisoo thường xuyên phải mặc lại outfit cũ.

Thấy Lisa mặc đi mặc lại 1 chiếc quần trong suốt 3 năm, fan BLACKPINK phẫn nộ tố YG vô tâm, hời hợt - Ảnh 10.

YG từng bị cho là phân biệt đối xử khi Jennie được thường xuyên thay trang phục trong concert còn các thành viên còn lại thì không

Nguồn tham khảo: KB

Theo Helino

Link bài gốc

Copy link

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1fs8he0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn