Mùa hè này, khán giả yêu phim Hoa ngữ lại tiếp tục đắm chìm trong những giây phút ngọt ngào cùng 'Thế gả công chúa'.

'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!

Mùa hè này, khán giả yêu phim Hoa ngữ lại tiếp tục đắm chìm trong những giây phút ngọt ngào cùng 'Thế gả công chúa'.

TIN LIÊN QUAN

Sao Hoa ngữ đóng nhiều vai trong 1 bộ phim: Dương Mịch, Lưu Thi Thi cùng biến hóa xuất thần Sao Hoa ngữ đóng nhiều vai trong 1 bộ phim: Dương Mịch, Lưu Thi Thi cùng biến hóa xuất thần

Muôn kiểu bế công chúa trên màn ảnh Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba là nỗi ám ảnh của dàn nam thần Muôn kiểu bế công chúa trên màn ảnh Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba là nỗi ám ảnh của dàn nam thần

Vương Hạc Đệ và Bành Tiểu Nhiễm nên duyên trong 'Chiếc bật lửa và váy công chúa'? Vương Hạc Đệ và Bành Tiểu Nhiễm nên duyên trong 'Chiếc bật lửa và váy công chúa'?

Những nàng công chúa mang 'mệnh khổ' của màn ảnh Hoa Ngữ Những nàng công chúa mang 'mệnh khổ' của màn ảnh Hoa Ngữ

Nếu đã 'cày' xong Trần Thiên Thiên trong lời đồn mà các 'mọt' phim cổ trang Hoa ngữ vẫn muốn tiếp tục sống trong những phút giây hài hước, tình cảm, ngọt ngào chắc chắn không nên bỏ qua Thế gả công chúa - tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Không Không. Với nội dung như người đẹp và quái vật phiên bản... gả nhầm, bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những phút giây cười nghiêng ngả.

Trailer Thế gả công chúa

Đại Chu và Tề quốc đại chiến, Tề quốc bại trận, Trần quốc sợ 'tai bay vạ gió', bèn nghĩ ra kế dâng Lâm Xuyên công chúa sang Đại Chu hòa thân. Nhưng nghe lời đồn Hoàng đế Đại Chu - Vũ Văn Ung là quái vật nên công chúa vô cùng sợ hãi, xin phụ hoàng thu hồi thánh ý nhưng không được. Thấy vậy, ông ngoại của Lâm Xuyên công chúa - 'cựu' Thái úy bèn tìm cách tráo thân phận của Lâm Xuyên công chúa cho nữ y Liễu Tịnh, gả nàng sang Đại Chu thay cho cháu yêu.

Cống Mễ vai Liễu Tịnh

Cống Mễ vai Liễu Tịnh

Vào đêm tân hôn, mắt Vũ Văn Ung đỏ ngầu, dọa cho Liễu Tịnh sợ hãi. Nàng bèn tìm cách trốn khỏi hoàng cung, nhưng năm lần bảy lượt vẫn không thoát nổi, lại còn khiến cho Vũ Văn Ung thêm cảm mến mình. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Liễu Tịnh dần yêu Vũ Văn Ung, nhưng lại ngại phận mình gả thay, đương triều rối loạn, hai người đều mến đối phương mà dằn lòng không nói.

'Quái vật' Vũ Văn Ung (Mễ Nhiệt) với đôi mắt đỏ ngầu dọa bao người sợ hãi

'Quái vật' Vũ Văn Ung (Mễ Nhiệt) với đôi mắt đỏ ngầu dọa bao người sợ hãi

Và Vũ Văn Ung cũng diễn vai 'quái vật' rất nhiệt tình!

Và Vũ Văn Ung cũng diễn vai 'quái vật' rất nhiệt tình!

Chẳng ngờ, lối hành xử 'không giống ai' của Liễu Tịnh đã giúp Vũ Văn Ung đã trừ khử được nhiều tai mắt. Trong một lần vô tình nghe Vũ Văn Ung nói chuyện, Liễu Tịnh biết kế hoạch lợi dụng nàng của vị Hoàng đế nên đã bỏ đi. Sau nhiều lần hiểu lầm rồi hóa giải, Vũ Văn Ung 'truy thê' thành công, lần nữa chinh phục được trái tim Liễu Tịnh.

Trèo tường, chui lỗ chỉ là một trong số ít những ngón nghề mà Liễu Tịnh dùng để thoát thân

Trèo tường, chui lỗ chỉ là một trong số ít những ngón nghề mà Liễu Tịnh dùng để thoát thân

Không ngờ, những trò ngô nghê này của Liễu cô nương có thể giúp Vũ Văn Ung trừ khử đi nhiều tai mắt

Không ngờ, những trò ngô nghê này của Liễu cô nương có thể giúp Vũ Văn Ung trừ khử đi nhiều tai mắt

Không chỉ làm nữ y, Liễu Tịnh còn là... thầy bùa trong ngày cưới?

Không chỉ làm nữ y, Liễu Tịnh còn là... thầy bùa trong ngày cưới?

Vũ Văn Ung - Hoàng đế Đại Chu, bề ngoài là vua bù nhìn nhưng bên trong thông minh, mưu trí, ẩn nhẫn, luôn tìm cách đoạt lại quyền lực và từ tay Độc Cô Tấn. Vũ Văn Ung chẳng bao giờ bày tỏ cảm xúc, nhưng lại thay đổi sau khi gặp Liễu Tịnh.

'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm! 6

Liễu Tịnh - Tiểu thư của Thái phó Trấn quốc, hồi nhỏ theo chân thần y giang hồ, cũng là ngoại tổ phụ bôn ba nên tinh thông y thuật. Nàng hoạt bát, tự do, thoải mái, nhờ mối gả thay này mà gặt hái được tình yêu.

'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm! 7

Độc Cô Tấn - Quốc công đại nhân, một tay che trời. Một lòng muốn đưa con trai mình lên làm vua, lạnh lùng tàn ác, không tiếc bất cứ thứ gì.

'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm! 8

Thủ vai Vũ Văn Ung là nam diễn viên Mễ Nhiệt. Có lẽ, Mễ Nhiệt không phải là cái tên quá xa lạ với khán giả yêu phim bởi anh chàng đã góp mặt trong khá nhiều các tác phẩm đình đám như Chế tạo mỹ nhân, Bán yêu khuynh thành, Vân Tịch truyện, Bên tóc mai không phải hải đường hồng,… Chỉ riêng năm 2020, nam diễn viên có tới 7 tác phẩm đã và chờ lên sóng.

'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm! 9

'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm! 10

'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm! 11

Còn vai nữ y Liễu Tịnh được giao cho nữ diễn viên Cống Mễ. Với ngoại hình sắc sảo, cô được mệnh danh là bản sao của Trương Bá Chi. Hy vọng qua Thế gả công chúa, nữ diễn viên sẽ tiến được thêm những bước dài trong làng giải trí Hoa ngữ.

'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm! 12

'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm! 13

Hiện tại, Thế gả công chúa phát sóng vào thứ Bảy, Chủ nhật trên Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt, bắt đầu từ ngày 10/07/2020.

>> Xem thêm: 'Thư sinh xinh đẹp' tung poster mới xinh đẹp: Khán giả ngưỡng mộ Cúc Tịnh Y vì dàn trai đẹp vây xung quanh

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn