Cho đến tận bây giờ, vẫn chưa có ai sở hữu visual thiên tiên vượt qua nét đẹp của Lưu Diệc Phi.

  • Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"

Trong làng giải trí xứ Trung, chỉ có 1 mỹ nhân duy nhất được truyền thông và người hâm mộ ưu ái dành tặng danh xưng "Thần tiên tỷ tỷ", đó chính là Lưu Diệc Phi. Vẻ đẹp của nàng "Vương Ngữ Yên" thuở mới chập chững bước vào nghề nhận được sự yêu mến của vô vàn người hâm mộ trên toàn châu Á. 

Có thể nói, để miêu tả nhan sắc và khí chất của Lưu Diệc Phi, tính từ đúng nhất thuộc về cô nàng chính là "thiên tiên". Với gương mặt thanh tú, vẻ đẹp thoát tục không vướng bụi trần, ngay từ khi bước chân vào làng giải trí, Lưu Diệc Phi đã gây bão với hình tượng nổi bật, không ai sánh bằng. 

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp thiên tiên? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa! - Ảnh 2.

Bức ảnh lột tả rõ nét về định nghĩa vẻ đẹp thiên tiên của "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp thiên tiên? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa! - Ảnh 3.

Gương mặt thanh tú, toát lên khí chất thuần khiết của Lưu Diệc Phi khiến cô trở thành tường thành nhan sắc khó lòng bị lật đổ của làng giải trí xứ Trung

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp thiên tiên? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa! - Ảnh 4.

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp thiên tiên? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa! - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc trong phim đẹp tới nao lòng khiến cho người hâm mộ mãi không thể nào quên

Trong những tấm hình chụp vội tại hậu trường nhiều sự kiện sau này, mỹ nhân họ Lưu như viên ngọc sáng nổi bật. Làn da trắng mịn, ánh mắt dịu dàng cùng khí chất thoát tục của Lưu Diệc Phi đã biến cô nàng trở thành nữ thần trong trái tim của hàng triệu fan.

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp thiên tiên? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa! - Ảnh 6.

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp thiên tiên? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa! - Ảnh 7.

Chẳng cần ảnh studio "xịn sò" hay photoshop lồng lộn, visual mộc mạc của Lưu Diệc Phi giúp cô nàng "cân" được mọi tạo hình

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp thiên tiên? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa! - Ảnh 8.

Từ thiếu nữ mang vẻ đẹp trong trẻo...

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp thiên tiên? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa! - Ảnh 9.

... cho tới hình tượng chiến binh dũng mãnh, nàng "Vương Ngữ Yên" cũng có thể hoá thân xuất sắc

Bên cạnh đó, 1 blogger có tên Diên Muội Chỉ mới đây đã đào lại loạt ảnh năm 19 tuổi của nữ thần họ Lưu, một lần nữa nhấn mạnh vẻ đẹp xuất sắc của Lưu Diệc Phi.

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp thiên tiên? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa! - Ảnh 10.

Hình ảnh Lưu Diệc Phi xuất hiện tại 1 sự kiện năm 2006 bất ngờ được chia sẻ và gây bão MXH

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp thiên tiên? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa! - Ảnh 11.

Cận cảnh nhan sắc thần tiên của Lưu Diệc Phi. Không photoshop, điều kiện ánh sáng kém, vậy nhưng visual của cô nàng khiến bao người ngẩn ngơ vì vẻ đẹp thanh tú

Góc nghiêng khoe khéo sống mũi cao tít tắp, khuôn cằm hoàn hảo cùng đôi mắt trong veo

Bên cạnh những tấm hình được phóng viên chụp lại, Lưu Diệc Phi còn khẳng định visual xuất sắc của mình thông qua loạt ảnh chụp bằng camera thường. Thế mới thấy nhan sắc ngày trẻ của nàng "Vương Ngữ Yên" ấn tượng tới như thế nào khi bất chấp ảnh do "team qua đường" chụp.

Nhan sắc bất bại của Lưu Diệc Phi qua ống kính của "team qua đường"

Nguồn: Weibo

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn