Ngay sau khi tin đồn rộ lên, phía nhà sản xuất phim 'Jiri Mountain' cũng đã lên tiếng về sự việc này.

'Thế tử' Joo Ji Hoon gây tranh cãi khi nhận được mức catxe cao nhất giới truyền hình Hàn Quốc?

Ngay sau khi tin đồn rộ lên, phía nhà sản xuất phim 'Jiri Mountain' cũng đã lên tiếng về sự việc này.

TIN LIÊN QUAN

Bị nghi 'đá đểu' SNSD, Jessica rục rịch chuyển thể tiểu thuyết mới xuất bản thành phim Bị nghi 'đá đểu' SNSD, Jessica rục rịch chuyển thể tiểu thuyết mới xuất bản thành phim

Nam phụ 'Điên thì có sao' và Sung Dong Il tham gia phim của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon Nam phụ 'Điên thì có sao' và Sung Dong Il tham gia phim của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon

5 diễn viên tên Wook của Kbiz: 'Các chú' Lee Dong Wook, Ji Chang Wook quá nhẵn mặt, riêng em út vừa debut đã 'làm nên chuyện' 5 diễn viên tên Wook của Kbiz: 'Các chú' Lee Dong Wook, Ji Chang Wook quá nhẵn mặt, riêng em út vừa debut đã 'làm nên chuyện'

'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố? 'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố?

Sáng 18/9, bộ phim Jiri Mountain với sự tham gia của Joo Ji Hoon, Jeon Ji Hyun, Oh Jung Se, Sung Dong Il đã chính thức bấm máy. 

Ngay sau khi tin tức bấm máy được công bố, một tin đồn về catxe của diễn viên trong phim cũng được tiết lộ. Theo đó, trang OSEN đưa tin mức catxe mỗi tập của nam diễn viên Joo Ji Hoon khi đóng Jiri Mountain lên hàng trăm triệu won, thuộc hạng cao nhất trong giới truyền hình. 

Joo Ji Hoon 

Joo Ji Hoon 

Khi tin đồn rộ lên, rất nhiều tranh cãi đã xảy ra. Người cho rằng, với diễn xuất của Joo Ji Hoon trong những bộ phim trước đó, việc anh nhận được mức catxe trên là hoàn toàn hợp lý. 

Tuy nhiên, cũng có vài người 'đào mộ' lại scandal năm xưa của Joo Ji Hoon, cho rằng anh dù diễn xuất có tốt mấy đi chăng nữa nhưng cũng không thể nào 'tẩy trắng' để nhận được mức catxe cao ngất ngưởng như thế. 

'Thế tử' Joo Ji Hoon gây tranh cãi khi nhận được mức catxe cao nhất giới truyền hình Hàn Quốc? 1

Trong đầu năm 2020, Joo Ji Hoon ghi dấu ấn với 2 tác phẩm Hyena và Kingdom. Ở mỗi tác phẩm, diễn xuất linh hoạt của anh đều được đánh giá cao

Trong đầu năm 2020, Joo Ji Hoon ghi dấu ấn với 2 tác phẩm HyenaKingdom. Ở mỗi tác phẩm, diễn xuất linh hoạt của anh đều được đánh giá cao

Liên quan đến vấn đề này, phía đoàn phim kiệm lời cho biết:'Rất khó để chúng tôi có thể xác nhận mức catxe của diễn viên'.

Jiri Mountain thuộc thể loại phim hài bí ẩn, nội dung kể câu chuyện của các kiểm lâm viên trong Công viên Quốc gia Jirisan. Họ đều là những người ngày đêm phải điều hướng các ngọn núi và giải cứu các nạn nhân ngay cả trong thời tiết xấu. 

Họ cũng là những người leo qua những vùng bí ẩn và chưa được khám phá. Đây được biết đến là ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc.

Trong đó, Joo Ji Hoon vào vai Kang Hyun Jo, một sinh viên tốt nghiệp học viện quân sự. Anh tham gia vào đoàn kiểm lâm viên mới trên núi Jiri với tư cách là tân binh. Jeon Ji Hyun vào vai Seo Yi Kang, một nhân viên kiểm lâm hàng đầu tại Công viên Quốc gia Núi Jiri.

'Chị đẹp' Jeon Ji Hyun sẽ đóng cặp cùng Joo Ji Hoon

'Chị đẹp' Jeon Ji Hyun sẽ đóng cặp cùng Joo Ji Hoon

Jiri Mouantaindự kiến lên sóng trên tvN vào nửa cuối năm 2021. 

>> Xem thêm: 'Thế tử' Joo Ji Hoon và 3 khoảnh khắc khiến fan mê mệt vì độ si tình trong 'Hyena'​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn