Sau serum B5 đình đám thì nay đến SkinCeuticals Discoloration Defense bị làm giả tinh vi khiến chị em hoang mang.

Các sản phẩm của SkinCeuticals trước nay vẫn luôn nằm trong danh sách những món skincare hot hit được các chị em quan tâm nhiều nhất. Cũng vì lẽ đó, không ít các sản phẩm của SkinCeuticals cũng bị làm giả tinh vi khiến nhiều chị em mất tiền oan.

Trước đây, lọ serum B5 đình đám của SkinCeuticals đã khiến nhiều người hoang mang vì bị làm giả thì mới đây, lại thêm lọ serum SkinCeuticals Discoloration Defense cũng đang khiến dân tình phân vân vì tình trạng hàng giả.

SkinCeuticals Discoloration Defense là 1 trong những sản phẩm hot hit của hãng với thành phần có chứa 3% Tranexamic Acid, 5% Niacinamide, 1% Kojic Acid… tập trung vào hiệu quả làm sáng da, mờ đốm nâu, tẩy da chết nhẹ nhàng.

Nếu đang e dè sợ mua nhầm hàng fake thì bạn nên mua ở gian hàng chính hãng của SkinCeuticals. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách phân biệt thật - giả dưới đây. Về phần bao bì, chữ và ký tự ở hộp thật có mực in đậm và sắc nét hơn hẳn.

Nét in ở hộp giả khá dại, đường nét cũng mảnh và màu nhạt hơn. 

Tương tự với lọ serum bên trong, hộp thật có đường nét in sắc sảo, chữ đậm hơn. Còn lọ giả có đường mực in mảnh và nhạt.

Phần mã số dưới vỏ hộp, hộp thật có đường nét đậm, các dấu chấm liền nhau. Hộp giả lại có các dấu chấm ký tự xa nhau, mực in nhạt. 

So kỹ từng ký tự, bạn có thể thấy rõ sự khác biệt giữa hộp thật và hộp giả. 

Ngoài ra, với ống hút serum, hộp thật có đường gờ hình thang còn hộp giả có đường gờ hình tam giác. 

Serum của hộp thật có phần đặc hơn, khi hút sẽ lên liền 1 mạch. Còn serum giả lỏng, khi hút sẽ bị ngắt quãng, tạo ra những khoảng trống không khí. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn