Nhìn thoáng qua, trông "anh thầy" này giống cậu bạn hot boy thuở thanh xuân vườn trường hơn là một giáo viên dạy Toán nhỉ?

Nếu thường xuyên lượn lờ trên mạng, hẳn bạn cũng biết thời gian gần đây dân mạng Việt, nhất là các bạn nữ sinh đã được phen nhốn nháo vì "anh thầy" dạy Toán điển trai. Mà đã ngắm thì ngắm nốt, mới đây dân tình lại tiếp tục phát hiện thêm một "anh thầy" khác đến từ Trung Quốc cũng điển trai không kém.

Xuất hiện trên một fanpage của hội mê trai, thầy giáo này được chú thích với thông tin ngắn ngủi: "Thầy giáo trung học ở Trung Quốc sinh năm 1995".

Mặc áo đồng phục, trông "anh thầy" này chẳng khác gì một học sinh trung học.

Quả thực, nếu không được biết trước, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đây là một học sinh trung học, cùng lắm là sinh viên nhỉ? Bởi "anh thầy" này sở hữu gương mặt kiểu baby, trông trẻ hơn tuổi rất nhiều. Đã thế với vóc dáng cao gầy, mái tóc đơn giản cùng làn da trắng trẻo, sống mũi thẳng, nhìn thầy chẳng khác gì nam chính trong một bộ phim thanh xuân vườn trường nào đó.

Được biết, thầy giáo soái ca này tên là Trần Khải Châu, sinh năm 1995. Hiện tại anh đang là giáo viên dạy Toán tại trường Trung học số 1 Quảng Châu (Trung Quốc). Những bức hình trẻ trung khó tin của anh cũng đang làm điên đảo cộng đồng mạng nước này. 

Quả nhiên trai đẹp cứ như một tài nguyên vô tận, "khai quật" bao lâu mà không hết nhỉ?

Đã thế còn siêu cấp nhí nhố nữa.

Một vài hình ảnh siêu cấp đẹp trai khác của thầy Trần Khải Châu:

Thêm một anh thầy dạy Toán khiến dân tình điêu đứng, tưởng là hot boy trường trung học luôn đó - Ảnh 3.

Trong bức hình này, trông thầy lại giống một idol.

Nhưng cho dù là phong cách kool ngầu...

... Hay nghiêm túc như một sinh viên đại học thì thầy giáo này cũng siêu cấp điển trai.

Ai mà tin được "anh thầy" này đã 25 tuổi rồi cơ chứ!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn