Loạt thông tin về Á quân The Voice Kids đã được nữ CEO tiết lộ. Thế nhưng, tất cả vẫn chưa có bằng chứng xác thực.

Thời gian qua, đã có không ít nghệ sĩ bị nữ CEO nổi tiếng réo tên trên sóng livestream. Hầu hết những thông tin do nữ CEO đưa ra đều là ý kiến 1 chiều, không có bằng chứng xác thực thế nhưng netizen vẫn vô cùng quan tâm.

  • Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?

Đến tối ngày 24/10, nữ CEO này còn gọi tên Á quân của chương trình The Voice Kids bằng những lời lẽ tiêu cực. Được biết, nhân vật này từng có khoảng thời gian gây sốt màn ảnh nhỏ nhờ giọng hát hay, vẻ ngoài đặc biệt. Cô bé cũng là người yêu mến dòng nhạc Trịnh và may mắn được nhiều người nhớ đến với vẻ ngoài hiền hậu, tính tìn ôn hoà.

Thêm một ca sĩ nhí bị nữ CEO gọi tên: Nổi tiếng nhờ giành giải Á quân The Voice Kids, con nuôi của ca sĩ hạng A - Ảnh 2.

Thêm một nhân vật nữa bị nữ CEO gọi tên

Năm 2015, Á quân The Voice Kidstrở thành con nuôi của nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz. Lúc này, nam ca sĩ cũng có người con nuôi nổi tiếng khác, từng là Á quân The Voice Kids và chuyên hát dòng nhạc dân gian. Sau khi về chung mái nhà, cả 2 trở thành những người chị em thân thiết.

Đến năm 2016, giọng ca nhí gặp trục trặc lớn với ba nuôi và liên tục vướng vào hàng loạt thông tin tiêu cực khác nhau. Đến nay, á quân The Voice Kids nói tên cũng không còn hoạt động nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật. Việc bị nữ CEO gọi tên vì liên quan đến loạt drama chắc sẽ ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của cô.

Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn