Sau khi có quá nhiều sĩ không tham gia vào danh sách đề cử, BTC AAA 2019 đã phải thông báo đóng cổng bình chọn tại Việt Nam.

Thêm một loạt nghệ sĩ tuyên bố rút tên, BTC 'AAA 2019' thông báo đóng cổng bình chọn tại Việt Nam

Lou Hoàng

Sau khi có quá nhiều sĩ không tham gia vào danh sách đề cử, BTC AAA 2019 đã phải thông báo đóng cổng bình chọn tại Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN

Loạt sao hạng A Vpop tề tựu đông đủ, hé lộ đêm nhạc bùng nổ hết mình cùng fan Loạt sao hạng A Vpop tề tựu đông đủ, hé lộ đêm nhạc bùng nổ hết mình cùng fan

4 năm sau The Voice, Yến Tatoo bất ngờ trở lại đường đua Vpop bằng MV kết hợp cùng Quân A.P 4 năm sau The Voice, Yến Tatoo bất ngờ trở lại đường đua Vpop bằng MV kết hợp cùng Quân A.P

Biến Vpop: Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn... 'nối gót' Sơn Tùng rút lui khỏi danh sách đề cử AAA 2019! Biến Vpop: Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn... 'nối gót' Sơn Tùng rút lui khỏi danh sách đề cử AAA 2019!

Ngôn tình xưa rồi, đường đua Vpop mùa hè sôi động với những MV 'lầy lội' Ngôn tình xưa rồi, đường đua Vpop mùa hè sôi động với những MV 'lầy lội'

Theo dòng drama loạt nghệ sĩ Vpop liên tục rút tên khỏi danh sách đề cử giải thưởng Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019), mới đây nhiều nghệ sĩ như Min, Only C, Lou Hoàng, Thiều Bảo Trâm tiếp tục khiến khán giả hoang mang khi chính thức lên tiếng rút lui khỏi lễ trao giải đình đám của châu Á này.

Nếu như phía Thiều Bảo Trâm hay Min không đề cập trên trang cá nhân mà chỉ gửi mail phản hồi cho BTC về việc rút lui thì đại diện của Only C và Lou Hoàng mới đây đã có thông báo cụ thể tới các fan của mình.

Theo đó, 'cặp bài trùng' của Vpop cho biết tính chất giải thưởng hiện nay không còn phù hợp với kế hoạch và hình ảnh của cả hai nên quyết định không tham gia vào danh sách đề cử của giải thưởng AAA 2019.

Thông báo của đại diện Only C và Lou Hoàng. 

Thông báo của đại diện Only C và Lou Hoàng.

Trước đó, Erik, Đức Phúc, Chi Pu cũng tuyên bố rút lui khỏi danh sách đề cử giải thưởng AAA 2019. Như vậy chỉ trong vòng chưa tới 3 ngày, hơn 1/3 nghệ sĩ có tên trong danh sách đề cử đã từ chối vì nhiều lý do khác nhau, phần lớn là do quy định tính phí cho các vòng bầu chọn sau đó. 

Cộng thêm việc một số nghệ sĩ tên tuổi như Sơn Tùng, Tóc Tiên, Gin Tuấn Kiệt, Soobin Hoàng Sơn... từ chối tham gia ngay từ đầu, danh sách đề cử ở hạng mục Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích hiện tại chỉ còn lại 'vỏn vẹn' những cái tên sau: Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Isaac, Hiền Hồ, Gil Lê, Uni5, Monstar, Amee, Trịnh Thăng Bình, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, Zero 9, Hoàng Dũng và Jack & K-ICM.

Thêm một loạt nghệ sĩ rút tên, BTC 'AAA 2019' phải đóng cổng bình chọn tại Việt Nam 1

Và cuối cùng trước sức ép của dư luận cũng như việc hàng loạt nghệ sĩ bày tỏ sự không 'mặn mà' với giải thưởng, mới đây đại diện BTC AAA 2019 đã lên tiếng về việc đóng cổng bình chọn tại Việt Nam (cổng bình chọn khu vực Hàn Quốc vẫn sẽ hoạt động bình thường). Cụ thể như sau:

'Qua 3 năm Lễ trao giải Nghệ sĩ châu Á AAA được tổ chức thành công đã gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của fans, giới truyền thông trên khắp thế giới, khẳng định tầm ảnh hưởng của làn sóng K-Pop qua mỗi lần tổ chức.

Với BTC, việc mang lễ trao giải AAA 2019 về Việt Nam và mở thêm hạng mục bình chọn Nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích nhất tại lễ trao giải lần này là một nỗ lực rất lớn. Chúng tôi mong muốn tạo thêm sân chơi và giao lưu cho các nghệ sĩ Việt với nghệ sĩ Quốc tế và fans có thêm cơ hội thể hiện tình yêu với idol của mình. Tuy nhiên hiện tại hạng mục bình chọn này đang vấp phải nhiều luồng thông tin trái chiều nằm ngoài dự kiến. BTC AAA Việt Nam quyết định đóng cổng bình chọn Nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích nhất AAA 2019. BTC AAA Việt Nam 2019 luôn trân trọng và ghi nhận ý kiến từ phía nghệ sĩ, khán giả và rất mong mọi người sẽ tiếp tục theo dõi, ủng hộ chương trình.

Cổng bình chọn Pre-Vote Nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất vẫn tiếp tục diễn ra bình thường và sẽ kết thúc vào 20h00 ngày 14/9/2019 (giờ GMT+7)'.

Thông báo mới nhất từ phía BTC AAA 2019. 

Thông báo mới nhất từ phía BTC AAA 2019.

Thông tin AAA 2019 sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 11 tới khiến đông đảo cư dân mạng cảm thấy phấn khích những ngày vừa qua. Tuy nhiên với việc hàng loạt nghệ sĩ đình đám Vpop liên tục rút tên khỏi danh sách đề cử đã khiến sức nóng của giải thưởng đình đám này bị giảm sút đi đáng kể.

Asia Artist Awards hay còn gọi là AAA lần đầu được tổ chức vào năm 2016. Đây là một trong những giải thưởng lớn của châu Á, nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc và truyền hình.

>> Xem thêm: Erik nối dài danh sách nghệ sĩ rút tên khỏi danh sách đề cử giải 'AAA 2019' vì lý do này!

  Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lou Hoàng tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn