Trong những lần xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ gần đây, con trai Tú Anh khiến dân mạng vô cùng thích thú vì những biểu cảm vừa đáng yêu vừa hài hước.

Mới đây, Á hậu Tú Anh cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Hoàng Anh đã có cuộc tụ tập của các bà mẹ bỉm sữa. 

  • Á hậu Tú Anh khiến fan thích thú khi khoe khoảnh khắc con trai hôn gió mẹ vô cùng đáng yêu

Lần này, ngoài Ngọc Hân chưa có con thì các người đẹp đều mang theo các bé nhà mình đến để làm quen và chơi cùng nhau. Đặc biệt, con trai của Á hậu Tú Anh chính là nhân vật gây chú ý nhất trong loạt ảnh được Ngọc Hân đăng tải lên trang cá nhân.

Không chỉ có ngoại hình mũm mĩm, kháu khỉnh vô cùng dễ thương mà còn có những biểu cảm trông vừa "khó ở" vừa hài hước.

Theo mẹ đi hẹn hò "Hội Hoa hậu bỉm sữa", con trai Tú Anh trở thành nhân vật được chú ý nhất vì biểu cảm "khó ở" - Ảnh 2.

Được mẹ Tú Anh đưa đi gặp các bạn nhưng cậu bé lại luôn thể hiện khuôn mặt gây chú ý như thế này...

Theo mẹ đi hẹn hò "Hội Hoa hậu bỉm sữa", con trai Tú Anh trở thành nhân vật được chú ý nhất vì biểu cảm "khó ở" - Ảnh 3.

Theo mẹ đi hẹn hò "Hội Hoa hậu bỉm sữa", con trai Tú Anh trở thành nhân vật được chú ý nhất vì biểu cảm "khó ở" - Ảnh 4.

Bé Kem đang khá giận dỗi vì tranh giành đồ chơi với bạn...

Theo mẹ đi hẹn hò "Hội Hoa hậu bỉm sữa", con trai Tú Anh trở thành nhân vật được chú ý nhất vì biểu cảm "khó ở" - Ảnh 5.

Nhưng lúc ngồi một mình lại "khó ở" và ngơ ngác thế này đây!

Con trai Tú Anh vừa tròn 1 tuổi vào tháng 12/2019. Thời gian đầu mới sinh, Tú Anh khá hạn chế chia sẻ những thông tin về con, đồng thời khi đăng ảnh cũng che mặt cậu bé. Sau khi con đã cứng cáp và lớn hơn, người đẹp bắt đầu thoải mái trong việc đăng ảnh gia đình. Bé Kem nhà Tú Anh được nhận xét ngày càng đáng yêu, thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn