Loạt thí sinh gặp phải tình huống dở khóc dở cười vì mặc áo tắm kém vừa vặn.

Thí sinh Miss Grand Thái Lan hớ hênh trong phần thi áo tắm

Loạt thí sinh gặp phải tình huống dở khóc dở cười vì mặc áo tắm kém vừa vặn.

TIN LIÊN QUAN

Thành tích 'quá khủng', nữ sinh Đại học Ngoại Thương được đặc cách vào chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 Thành tích 'quá khủng', nữ sinh Đại học Ngoại Thương được đặc cách vào chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2020

Quốc phục của chương trình Hoa hậu hot nhất Thái Lan không làm netizen thất vọng: Chọn một trong số này đủ 'chặt chém' nếu mang thi Quốc tế? Quốc phục của chương trình Hoa hậu hot nhất Thái Lan không làm netizen thất vọng: Chọn một trong số này đủ 'chặt chém' nếu mang thi Quốc tế?

'Bóc giá' loạt outfit của Hoa hậu Hương Giang: Toàn chi hàng trăm triệu, có set lên đến 1,5 tỷ đồng 'Bóc giá' loạt outfit của Hoa hậu Hương Giang: Toàn chi hàng trăm triệu, có set lên đến 1,5 tỷ đồng

MC 'Bữa trưa vui vẻ' bất ngờ dự thi HHVN 2020, phản ứng của dân mạng: 'Rất có khí chất Hoa hậu' MC 'Bữa trưa vui vẻ' bất ngờ dự thi HHVN 2020, phản ứng của dân mạng: 'Rất có khí chất Hoa hậu'

Tối qua (17/09), phần thi áo tắm nằm trong khuôn khổ Miss Grand Thái Lan 2020 (Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020)diễn ra đã nhận được đông đảo sự chú ý của khán giả. Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc được quan tâm bậc nhất của xứ chùa Vàng chẳng kém gì Hoa hậu Thái Lan, không chỉ khán giả nước nhà mà cả dân mạng châu Á cũng bị thu hút bởi sự đầu tư của BTC. Trước đó phần thi Trang phục dân tộccủa Miss Grand Thái Lan 2020 cũng nhận được sự chú ý của netizen.

Tuy nhiên, phần thi tối qua lại đang được dân mạng bàn tán sôi nổi không phải vì đặc sắc hay màn trình diễn của các thí sinh quá ấn tượng mà là loạt sự cố hớ hênh khiến người xem 'đỏ mặt'. Hầu hết các thí sinh đều gặp vấn đề với bộ áo tắm lệch vai mà BTC cung cấp, người không bị lộ ngực, miếng dán ngực thì cũng bị lộ những phần nhạy cảm, kém xinh trên sóng truyền hình.

Trong đó, màn trình diễn của thí sinh có nhan sắc xinh đẹp này đang được truyền tay với tốc độ chóng mặt. Cô nàng hất tóc cực quyến rũ nhưng vì 'nhiệt' quá lại để lộ miếng dán ngực ngay trên sóng livestream.

Trong đó, màn trình diễn của thí sinh có nhan sắc xinh đẹp này đang được truyền tay với tốc độ chóng mặt. Cô nàng hất tóc cực quyến rũ nhưng vì 'nhiệt' quá lại để lộ miếng dán ngực ngay trên sóng livestream.

Thí sinh Miss Grand Thái Lan hớ hênh trong phần thi áo tắm 1

Và sự cố lộ miếng dán ngực hay chân ngực cũng xảy ra tương tự với nhiều thí sinh khác.

Thí sinh Miss Grand Thái Lan hớ hênh trong phần thi áo tắm 2Thí sinh Miss Grand Thái Lan hớ hênh trong phần thi áo tắm 3

Thí sinh Miss Grand Thái Lan hớ hênh trong phần thi áo tắm 4

Nhiều ý kiến cho rằng áo tắm mà BTC Miss Grand Thái Lan 2020 cung cấp hơi kém chất lượng, nhất là chất liệu quá mỏng khiến cho bộ trang phục này ôm quá khít cơ thể, để lộ nhiều vùng nhạy cảm của các thí sinh.

Thí sinh Miss Grand Thái Lan hớ hênh trong phần thi áo tắm 5

Thí sinh Miss Grand Thái Lan hớ hênh trong phần thi áo tắm 6

Thí sinh Miss Grand Thái Lan hớ hênh trong phần thi áo tắm 7

Nhìn loạt ảnh thí sinh Miss Grand Thái Lan 2020xong thì các bạn gái nên rút kinh nghiệm sâu sắc. Chọn lựa chất vải, size và cả kiểu cách bikini đều nên 'cân đo đong đếm' kỹ lưỡng trước khi mua để tránh hớ hênh nhé!

>> Xem thêm: Thành tích 'quá khủng', nữ sinh Đại học Ngoại Thương được đặc cách vào chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2020​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn