Cá chắc đây là những hình ảnh mà sao Việt không bao giờ muốn nhìn lại.

Mở bát đầu tiên chính là nữ ca sĩ Lệ Quyên với đôi hàng mi nặng như muốn rớt xuống cùng màu son đỏ không thể tươi hơn. Lớp nền trắng bật tông khiến nữ ca sĩ trông có phần hơi dọa người vì độ thiếu tự nhiên rõ ràng.

Chắc hẳn các fan vẫn còn nhớ "pink girl" Đông Nhi của năm 2016 - 1 hình ảnh "sến rện" đến rùng mình. Background hồng, váy hồng, tóc hồng... cho đến son cũng màu hồng cánh sen nốt. Đó là còn chưa kể đường eyeliner mắt mèo bản to cộng thêm đôi mi giả dày sụ khiến tổng thể gương mặt cô trông nặng nề, kém thanh thoát.

Không muốn lạc quẻ so với bộ đồ đen trắng, Bảo Thy chơi hẳn màu son đen đậm cho chất. Nhưng đôi môi ấy cùng kiểu mái trên lông mày tạo nên 1 tổng thể khiến người ta không biết nói gì hơn.

Cũng thuộc team makeup mắt khiến thiên hạ run sợ còn có Nhã Phương. Cặp lông mi của cô phải nói là sắc như mũi giáo. Kiểu son đỏ đậm full môi khiến nhan sắc nữ diễn viên như được cộng thêm vài tuổi.


Không ai có thể hóa giải được nguyên lý gắn mi giả hình quạt ba tiêu mix cùng son hồng cánh sen của diva Hồng Nhung. Cô hát hay nhưng thi thoảng gu thẩm mỹ thật... ớn lạnh.

Ám ảnh tới muôn đời sau là makeup look siêu đậm, siêu loang lổ của Đinh Ngọc Diệp. Đây ắt sẽ là hình ảnh để đời của cô mất.

Vậy mới nói, không phải cứ makeup đậm thật đậm là che được khuyết điểm đâu nhé. Chị em nên biết cách tiết chế vừa đủ, trang điểm phù hợp với hoàn cảnh cũng như thời tiết thì vẻ ngoài mới sang xịn lên được.

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn