Học Thiều Bảo Trâm diện váy hoa hè này là vô cùng hợp lý.

Cuối cùng thì MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm cũng đã chính thức lên sóng. Tạm không bàn đến những tranh cãi xoay quanh concept hay giai điệu, thì trong MV này, Thiều Bảo Trâm cũng khiến chị em xuýt xoa khi diện toàn váy áo xinh xẻo, rất đúng style của một quý cô "bánh bèo". Những bộ cánh hoa xinh yêu Thiều Bảo Trâm chưng diện trong MV thực sự đã làm nhiều nàng muốn bắt chước theo.

Nghĩ cũng phải thôi, bởi mùa hè thì váy hoa rất được chị em sủng ái. Muốn có vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng thì đây đúng là item "chân ái" của mọi quý cô. Và Thiều Bảo Trâm trong Love Rosie cũng diện váy hoa từ đầu đến cuối, từ váy ngắn đến váy dài, từ hoạ tiết hoa nhí dễ thương đến hoạ tiết hoa to bản, đồng thời cô nàng "cân" luôn cả những chiếc váy vintage rất thơ, váy baby doll xinh trẻ nữa nhé!

Nếu cũng muốn xúng xính váy hoa hè này giống Thiều Bảo Trâm, bạn có thể tăm tia những item dưới đây. "Em" nào cũng có kiểu dáng xinh, hoạ tiết nịnh mắt, dễ diện mà giá lại rất hợp túi tiền.

Xem giá sản phẩm x Váy hoa 260k Kayy Xem giá sản phẩm x Váy hoa 275k Seoul Chic Xem giá sản phẩm x Váy hoa 275k Cherrycoco Xem giá sản phẩm x Váy hoa 380k Mì Xem giá sản phẩm x Váy hoa 420k Naked by V Xem giá sản phẩm x Váy hoa 1400k Septembre

Ảnh: Internet

Đọc thêm

  • Các shop đã về bao nhiêu váy hai dây xinh quá trời quá đất, giá chỉ từ 200k mà “chuẩn đét”
  • Tuyển tập váy đi biển xinh mê tơi chỉ từ 225k, chị em sẽ muốn tậu ít nhất một “bé” ngay và luôn
  • Linh Ka mách chị em chỗ mua váy đi biển cực sang chảnh mà giá chỉ hơn 300k

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn