Đây cũng là phản ứng quen thuộc của Thiều Bảo Trâm mỗi khi dính vào thị phi.

Kể từ khi đăng bức ảnh chiếc bánh kem "trà xanh", chuyện yêu đương của Thiều Bảo Trâm trở thành đề tài bàn tán trên nhiều diễn đàn showbiz. Sau 11 tháng hạn chế lộ diện, Hải Tú - Sơn Tùng nay đã công khai xuất hiện cùng nhau. Cứ mỗi lần "gà cưng" và Chủ tịch lộ diện thì Thiều Bảo Trâm lại được gọi tên. Đáng nói, "team qua đường" còn vừa tóm được clip Thiều Bảo Trâm cùng bạn bè đứng dậy bỏ về khi nhạc của Sơn Tùng nổi lên giữa quán.

  • Hải Tú bị so giống Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng phản ứng ra sao?

Sau khi người bạn đi cùng lên tiếng giải thích, Thiều Bảo Trâm cũng đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Như bao lần, nữ ca sĩ Một Mình Có Buồn Khôngvẫn kiên quyết không lên tiếng phân bua hay nhắc về người cũ mà chỉ bình thản cập nhật hoạt động đời thường. Bạn gái tin đồn cũ của Sơn Tùng trông vẫn rất tươi tắn, vui vẻ giữa lúc bị gọi tên vào những ồn ào trên mạng xã hội.

Thiều Bảo Trâm phản ứng giữa lúc clip bỏ về khi nghe nhạc Sơn Tùng rò rỉ, thay đổi 1 điều liên quan đến Hải Tú? - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm có phản ứng đầu tiên giữa lúc rầm rộ vụ nhạc Sơn Tùng vang lên giữa quán

Clip: "Team qua đường" phát hiện Thiều Bảo Trâm đứng dậy, ra về ngay khi tiếng nhạc của Sơn Tùng vang lên

Đáng chú ý, sau khi bị so sánh với Hải Tú về cách ăn mặc, lần này Thiều Bảo Trâm không diện váy hoa điệu đà, đeo túi hiệu. Nữ ca sĩ chỉ mặc đồ thoải mái, chụp vu vơ tại quán ăn chứ không check in thơ thơ để "sống ảo" như dạo trước nữa. Nhiều người cho rằng có lẽ Thiều Bảo Trâm có chút thay đổi để tránh ồn ào, tuy nhiên có thể đây chỉ là trùng hợp, cô ăn diện đơn giản để tiện đi ra phố.

Sau khi Hải Tú tung loạt ảnh như "nàng thơ", Thiều Bảo Trâm đã bị gọi tên vào để so sánh 

Netizen phát hiện phong cách ăn mặc của "gà cưng" Sơn Tùng có nét hao hao Thiều Bảo Trâm 

Thiều Bảo Trâm phản ứng giữa lúc clip bỏ về khi nghe nhạc Sơn Tùng rò rỉ, thay đổi 1 điều liên quan đến Hải Tú? - Ảnh 6.

Hiện tại, Sơn Tùng vẫn giữ im lặng giữa lúc clip người yêu tin đồn cũ bỏ về khi nghe nhạc nổi lên đang được lan truyền trên mạng xã hội

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn