Trước tình hình này, đại gia Dũng "lò vôi" phải dặn dò con khóa hết tất cả bình luận trên MXH để không bị công kích.

Nhắc đến dàn richkid hot nhất nhì thế hệ mới hiện nay, thật không "ngoa" khi cho rằng người đang chiếm nhiều spotlight nhất MXH hiện tại chính là Huỳnh Hằng Hữu - người thừa kế KDL trị giá 6000 tỷ Đại Nam. Ngay khi vừa mới 1 tuổi, thiếu gia này đã được bố mẹ trao cho quyền thừa kế khổng lồ, được ấn định sẽ là Chủ tịch HĐQT tương lai.

Thiếu gia Đại Nam tiết lộ mình đang bị ăn hiếp, tuyên bố ai dám đụng đến chị gái sẽ dùng “biện pháp mạnh” - Ảnh 1.

Người thừa kế của khu du lịch 6000 tỷ Đại Nam đã được trao khối tài sản siêu khủng khi chỉ mới 1 tuổi

Cũng chính vì vậy nên đời tư của vị tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam này luôn được rất nhiều người quan tâm và chú ý. Mới đây, trong một lần xuất hiện cùng mẹ mình – bà Phương Hằng, Hằng Hữu đã có dịp chia sẻ về những suy nghĩ của bản thân ở hiện tại. Thiếu gia Đại Nam tiết lộ rằng khoảng thời gian gần đây mình liên tục bị cư dân mạng đả kích. Một số người dùng những lời lẽ xúc phạm bố mẹ Hằng Hữu đã đành, cả cậu bé cũng bị vạ lây. Thậm chí, đại gia Dũng "lò vôi" phải dặn dò con khóa hết tất cả bình luận trên MXH để không bị công kích.

Người thừa kế Đại Nam cho rằng cậu cảm thấy rất đau lòng khi chứng kiến bố mẹ mình bị ăn hiếp. Đặc biệt, con gái của nữ đại gia Bình Dương - Natalie cũng đang phải chịu sự đả kích không kém từ cộng đồng mạng. Nhắc đến điều này, Huỳnh Hằng Hữu liền lập tức lên tiếng cảnh cáo những ai đang có ý định làm tổn thương đến chị gái mình. Thiếu gia Đại Nam tiết lộ sẽ xài "biện pháp mạnh" nếu có người làm Natalie buồn.

Thiếu gia Đại Nam tiết lộ mình đang bị ăn hiếp, tuyên bố ai dám đụng đến chị gái sẽ dùng “biện pháp mạnh” - Ảnh 2.

Huỳnh Hằng Hữu cảnh cáo sẽ dùng biện pháp mạnh với những ai dám đụng đến chị gái mình

Trước những lời nói có phần kiên quyết của Hằng Hữu, một số netizen đã dành lời khen bởi sự đáng yêu, biết sống tình cảm của cậu bé. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích và cho rằng một đứa trẻ nhỏ tuổi như vậy không đáng phải chịu tấn công từ phía mọi người.

Một vài bình luận của netizen:

- Yêu Hữu quá, mình mà có đứa em như vậy chắc mình đội lên đầu luôn.

- Trẻ con không có tội. Thương con!

- Cưng Hữu lắm luôn! Gương mặt phúc hậu, thông minh quá!

- Hôm qua nghe Hữu nói mà tội em ghê. Con nít thôi mà có tội gì đâu.

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn