Ryoko Hirosue nhận nhiều chỉ trích từ dư luận Nhật Bản khi bị chụp lại ảnh ngoại tình. Cả nữ diễn viên và đầu bếp Toba Shusaku đều đã có gia đình.

  • Tài tử Trương Vệ Kiện lên tiếng về tin đồn ngoại tình, lộ bằng chứng có con riêng

Weekly Bunshun đưa tin truyền thông Nhật Bản đang bàn tán xôn xao thông tin Ryoko Hirosue ngoại tình với đầu bếp Toba Shusaku. Hai người quen nhau từ năm 2022 trong bữa tiệc mừng nữ diễn viên nhận giải Người mẹ tuyệt vời lần thứ 14. Họ giữ mối quan hệ thân thiết dù đã có gia đình.

Paparazzi ghi lại cảnh Ryoko Hirosue lên xe của Toba Shusaku hồi tháng 5. Đến ngày 3/6, Weekly Bunshun chụp được hình ảnh cả hai check in tại khách sạn sang trọng ở Tokyo vào tối muộn. Xuất hiện tại hai thời điểm khác nhau, họ mặc kín đáo, che chắn kỹ nhưng vẫn bị phát hiện.

Thiếu nữ xinh đẹp cuối cùng thế kỷ 20 ngoại tình với đầu bếp - Ảnh 2.

Thiếu nữ xinh đẹp cuối cùng thế kỷ 20 ngoại tình với đầu bếp - Ảnh 3.

Khoảnh khắc ngoại tình bị bắt gặp của Ryoko Hirosue và đầu bếp Toba Shusaku.

Hai người nhận nhiều lời chỉ trích vì đều có gia đình. Truyền thông đưa tin "quốc bảo nhan sắc" Ryoko Hirosue bị trách móc nhiều hơn. Giải thưởng Người mẹ tuyệt vời không khác gì trò hề.

Ryoko Hirosue sinh năm 1980, khởi nghiệp với nghề người mẫu quảng cáo từ năm 14 tuổi. Vẻ ngoài ngây thơ, gương mặt trong trẻo giúp cô được báo chí Nhật Bản gọi là "Em gái quốc dân", "Thiếu nữ xinh đẹp cuối cùng của thế kỷ 20", "Ngọc nữ showbiz", "Quốc bảo nhan sắc"...

Theo Weekly Bunshun, thập niên 1990, Ryoko Hirosue nổi tiếng và thu hút đến nỗi poster quảng cáo in hình cô dán trên tường ở nơi công cộng đều bị gỡ mất. Hiện, album ảnh thời trẻ của nữ diễn viên đến nay vẫn giữ kỷ lục về lượng tiêu thụ.

Thiếu nữ xinh đẹp cuối cùng thế kỷ 20 ngoại tình với đầu bếp - Ảnh 4.

Đầu bếp Toba Shusaku.

Năm 2003, Ryoko Hirosue kết hôn với người mẫu Okazawa Takahiro. Họ ly hôn năm 2008, có một con trai. Hai năm sau, cô tái hôn cùng nghệ sĩ Jun Izutsu và có hai người con, một trai, một gái.

Ở tuổi 43, Ryoko Hirosue vẫn nhận mức cát-xê khoảng 180.000 USD, cao hơn so với nhiều người nổi tiếng trẻ hiện tại.

Toba Shusaku - đầu bếp ngoại tình với nữ diễn viên sinh năm 1978. Anh từng là giáo viên tiểu học trước khi gia nhập ngành đầu bếp. Shusaku hiện làm chủ 8 nhà hàng, có một nhà hàng giành một sao Michelin.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn