Là một trong những nàng công chúa "phá đảo" thế giới tuổi teen, các mốt thời trang, làm đẹp mà Bảo Thy lăng xê theo đó cũng hot rần rần.

Chớp mắt một cái, Bảo Thy – nàng công chúa tuổi teen năm nào đã chính thức trở thành vợ người ta!

Còn nhớ cách đây trên dưới chục năm, Bảo Thy là một trong những nữ thần tượng hàng đầu trong lòng giới trẻ với hàng loạt bài hit thuộc thể loại teen pop, đặc biệt là "Công chúa bong bóng" đình đám một thời. Theo lẽ đó, cách Bảo Thy làm đẹp, ăn vận cũng mặc nhiên gây nên những cơn sốt không nhỏ đối với giới trẻ, trong đó có 3 xu hướng hot rần rần dưới đây.

1. Tóc sư tử

Kiểu tóc tỉa layer tưng bừng, tạo nên vẻ bụi bặm, "ăn chơi" mà cũng không kém phần ngọt ngào, đáng yêu mang tên: tóc sư tử này chính là một trong những niềm ao ước của các cô nàng tuổi xì tin xì khói thời ấy. Và một trong những người đã góp công giúp tóc sử tử đã hot lại càng hot hơn nữa, không ai khác chính là Bảo Thy.

2. Phụ kiện nhựa màu mè

Ở hiện tại, phụ kiện nhựa màu mè có thể là quê mùa, lòe loẹt chứ cách đây khoảng chục năm, bạn càng tô điểm nhiều những đôi bông tai, vòng tay, vòng cổ nhựa bảy sắc cầu vồng hay bờm nơ, cặp tóc màu mè thì càng chứng tỏ mình là "dân chơi không sợ mưa rơi". Nguồn cảm hứng cho xu hướng này từ đâu mà ra? Câu trả lời chính là từ những hot girl, ca sĩ teen pop đình đám thời ấy và không thể quên nhắc đến "công chúa bong bóng" Bảo Thy.

3. Dặm nhũ cho mi dưới

Thời trang luôn có tính xoay vòng. Một xu hướng cách đây hàng chục năm có thể lội ngược dòng đầy ngoạn mục khiến chúng ta chẳng biết đâu mà lần. Mới đầu năm nay, kiểu trang điểm dặm nhũ mi dưới cho đôi mắt thêm long lanh, vẻ ngoài thêm rạng rỡ, tỏa sáng khiến các bạn trẻ không thể cầm lòng mà "đu trend" thì quay ngược trở lại thời Bảo Thy là nàng công chúa phá đảo thế giới teen, cô nàng cũng đã lăng xê nhiệt tình kiểu trang điểm lồng lộn này, khiến người ta cảm thấy mọi thứ như vừa mới là chuyện hôm qua vậy.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn