Cự Giải nhận hồi báo tốt nhờ lòng yêu thương của mình và Nhân Mã nên kiên nhẫn nhiều hơn.

Thứ Ba của bạn (10/12): Sư Tử hãy hướng về người thân, Xử Nữ nên bộc lộ tài năng

cung hoàng đạo

Cự Giải nhận hồi báo tốt nhờ lòng yêu thương của mình và Nhân Mã nên kiên nhẫn nhiều hơn.

TIN LIÊN QUAN

Thứ Tư của bạn (12/6): Bạch Dương không nên tranh cãi nhiều, Bọ Cạp hãy quan tâm người thân hơn Thứ Tư của bạn (12/6): Bạch Dương không nên tranh cãi nhiều, Bọ Cạp hãy quan tâm người thân hơn

Thứ Năm của bạn (18//7): Sư Tử chỉ nên tin người thân, Nhân Mã hãy lạc quan Thứ Năm của bạn (18//7): Sư Tử chỉ nên tin người thân, Nhân Mã hãy lạc quan

Thứ Bảy của bạn (20/7): Bảo Bình hãy là chính mình, Xử Nữ nên giữ bình tĩnh Thứ Bảy của bạn (20/7): Bảo Bình hãy là chính mình, Xử Nữ nên giữ bình tĩnh

Chủ nhật của bạn (08/12): Sư Tử không nên ganh đua, Bọ Cạp có trực giác cao Chủ nhật của bạn (08/12): Sư Tử không nên ganh đua, Bọ Cạp có trực giác cao

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương là người trò chuyện trơn tru và điều này giúp bạn trở thành nhà đàm phán tuyệt vời hay một người bạn tâm lý, thấu hiểu. Hãy nhớ lắng nghe nhiều hơn vào hôm nay. Ai đó sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích giúp bạn gặt hái được nhiều trong thời gian tới.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nếu Kim Ngưu vẫn đang cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống cá nhân của mình, hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời để bạn nói lên điều đó cho người khác biết. Những người thân yêu xung quanh có thể sẽ không thúc ép hay tiếp tục vô tình làm bạn đè nén đến khó thở bằng những kỳ vọng không thực tế nữa. Bạn có thể đã cố giao tiếp và bày tỏ trong vài ngày trước nhưng lại không đúng thời điểm và thiếu một chút may mắn. Hãy mạnh dạn mở lời lại vào hôm nay.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử thường khó giữ im được suy nghĩ hay cảm xúc của mình. Bạn dễ dàng bộc lộ hay bày tỏ chúng ra ngoài bằng cả biểu cảm lẫn lời nói. Ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn nhiều cuộc trò chuyện với các nhóm người khác nhau. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để hình dung ra một con đường hiệu quả mới cho bản thân.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải là người không dễ dàng từ bỏ và bạn đang làm rất tốt trên con đường đạt đến mục tiêu của mình. Dù thường xuyên bận rộn nhưng bản tính ấm áp của bạn luôn quan tâm, chăm sóc cho người thân, bạn bè thân thiết xung quanh. Bạn sẽ nhận được hồi báo tốt trong mấy ngày tới nhờ điều này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày hôm nay sẽ kêu gọi Sư Tử thể hiện sự gắn bó, lòng trung thành của mình với thứ gì hay ai đó. Bạn nên gọi điện, về thăm hoặc quan tâm gia đình nhiều hơn, có thể người thân đang cần đến lời khuyên của bạn. Bạn rất giỏi trong việc đồng cảm và khuyên nhủ người khác nếu bạn dành ra thời gian để lắng nghe họ. Hãy suy nghĩ ít hơn về việc tiến về phía trước vào ngày này và thay vào đó hãy về việc đào sâu chính tâm hồn bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn hiểu rõ thế giới và con người xung quanh bạn. Hôm nay bạn nên chia sẻ bản năng của mình với mọi người, bạn có rất nhiều tài nhưng lại chỉ giữ cho riêng mình. Hãy thay đổi điều đó vào hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thường không phải là cung hoàng đạo cần đến sự giúp đỡ khi cần trò chuyện, giao tiếp với bất kì ai. Bạn có xu hướng giữ mọi thứ nhẹ nhàng và không đào sâu vào những vấn đề nhạy cảm, nặng nề. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ thấy mọi người xung quanh dường như đang nói nhiều về quá khứ của họ. Hãy giữ vai trò lắng nghe nhiều hơn là người chia sẻ vào ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp là người có tố chất dẻo dai và chịu được đau đớn, về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cảm xúc của bạn có thể dễ dàng chạy tới cực điểm thay vì làng nhàng ở một mức nào đó như những cung hoàng đạo khác. Sự mẫn cảm này giúp bạn thấu hiểu được sự việc từ góc nhìn của người khác, đồng thời có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho mọi người. Hãy tiếp tục thể hiện sự sâu sắc của bạn vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã biết có những thứ tồi tệ xảy ra trên đời nhưng bạn thường không thích trò chuyện về những chủ đề nặng nề đó. Bạn vẫn sẽ lắng nghe nhưng sẽ chỉ chăm chăm tìm cơ hội thoát thân nếu có ai đó bắt đầu câu chuyện về những thứ đen tối này. Tuy nhiên, hãy cố gắng kiên nhẫn và lắng nghe nhiều hơn. Sự hiện diện của bạn sẽ có ý nghĩa rất lớn với ai đó trong hôm nay dù có thể bạn không hề nói nhiều.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết thường lắng nghe người khác nói về những cảm xúc tích cực và tiêu cực của họ nhưng bạn lại không chia sẻ về tâm trạng của chính mình. Thông thường điều này hoàn toàn ổn nhưng hôm nay sẽ là một ngày hơi khác một chút. Bạn cần phải bước ra khỏi vùng thoải mái của mình và việc nói ra những lo lắng, hồi hộp sẽ giúp bạn bớt sợ hãi và có thêm sự dũng cảm, mạnh dạn. Hãy mởi mở và bạn sẽ bất ngờ với những câu trả lời mình nhận lại được trong cuộc trò chuyện.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cảm thấy suy nghĩ của bạn chỉ quan trọng đối với những người thật sự quan tâm đến bạn. Vì vậy bạn chỉ nói ra tâm trạng của mình khi bị tổn thương hay được hỏi trực tiếp. Bạn nên học cách tin tưởng và ỷ lại vào thế giới này nhiều hơn, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất cô độc.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên chia sẻ thông tin cùng những gì bạn đã học được vào hôm nay. Bạn có thể sẽ bất ngờ với trí thông minh của người khác và việc tranh luận sẽ giúp mọi người cùng nhau tiến bộ. Bạn sẽ có nhiều góc nhìn mới cùng tầm nhìn cởi mở hơn nếu tiếp xúc với càng nhiều kiểu người khác nhau trong xã hội này.

>> Xem thêm: Khám phá những điều tốt đẹp và may mắn đang chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong tháng 12

  Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn