Thiên Bình không nên thúc ép chính mình phải đưa ra câu trả lời sớm và Sư Tử sẽ có không gian tự do để thử nghiệm thoải mái.

Thứ Bảy của bạn (22/02): Bảo Bình thoải mái, Nhân Mã làm mới bản thân

cung hoàng đạo

Thiên Bình không nên thúc ép chính mình phải đưa ra câu trả lời sớm và Sư Tử sẽ có không gian tự do để thử nghiệm thoải mái.

TIN LIÊN QUAN

Thứ Năm của bạn (22/08): Bạch Dương may mắn trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên hiểu rõ bản thân Thứ Năm của bạn (22/08): Bạch Dương may mắn trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên hiểu rõ bản thân

Thứ Sáu của bạn (30/08): Bảo Bình gặp may mắn toàn diện, Ma Kết được quyền tự hào về bản thân Thứ Sáu của bạn (30/08): Bảo Bình gặp may mắn toàn diện, Ma Kết được quyền tự hào về bản thân

Nửa đầu năm Canh Tý 2020, 3 con giáp đón nhận tin vui đường tình duyên, hạnh phúc cả năm tha hồ hưởng Nửa đầu năm Canh Tý 2020, 3 con giáp đón nhận tin vui đường tình duyên, hạnh phúc cả năm tha hồ hưởng

Top 3 con giáp gặp nhiều trắc trở trong công việc nhưng đường tình duyên lại rộng mở Top 3 con giáp gặp nhiều trắc trở trong công việc nhưng đường tình duyên lại rộng mở

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày thích hợp để Bạch Dương thay đổi góc nhìn của mình trong cuộc sống, đặc biệt là về những vấn đề riêng tư, cá nhân, giá trị bản thân và tài chính. Bạn có thể sẽ muốn chia sẻ một bí mật nào đó với một người thân yêu đáng tin cậy và đây sẽ là một biện pháp tốt giúp xoa dịu tinh thần bạn. Ngoài ra đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương thực hiện những thay đổi nhỏ trong cuộc sống dẫn đến những cải tiến lớn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một bộ não mơ mộng với nhiều hy vọng và ước mơ vào hôm nay. Những ý tưởng mới và những thử thách mạo hiểm tiềm năng sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Bạn cũng có thể vượt qua một rào cản hoặc vấn đề đã tồn đọng từ lâu và đây chính là một sự giải thoát dễ chịu dành cho bạn. Hãy cứ ước mơ nhưng đừng đầu tư tất cả trái tim, tiền bạc hoặc năng lượng của bạn vào một thứ hoàn toàn mới. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày tuyệt vời vì bạn đã có thể buông bỏ những thứ đè nặng bạn. Bạn cũng sẽ có những hiểu biết sâu sắc về một lợi ích chuyên nghiệp hoặc cá nhân vào hôm nay. Đây là thời điểm tốt để tìm kiếm đồng minh hay đối tượng hợp tác. Tuy nhiên, bạn không nên thực hiện các thay đổi và cải tiến vào ngày này, hãy lùi lại kế hoạch cho thời gian sau. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có nhiều thời gian để điều chỉnh, sắp xếp lại những ý tưởng và trải nghiệm mới của bạn. Du lịch gần xa, các khóa học ngắn hạn hay chỉ đơn giản là kết nối mạng xã hội có thể sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Bạn đặc biệt thích chia sẻ quan điểm, triết lý và ý kiến cá nhân của mình và khám phá những điều thú vị từ người khác trong quá trình này. Nhìn chung bạn sẽ có một ngày vui vẻ về mặt xã hội và tinh thần. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ có đủ thời gian và không gian để thử nghiệm những điều mới mẻ. Bạn sẽ đạt được một số hiểu biết mới thú vị. Bạn có xu hướng đưa ra những ý tưởng hay ho khi không tuân theo bất cứ quy tắc nào. Ngoài ra ngày này sẽ mang đến cho bạn một mối quan hệ có thể đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy bạn đạt đến mục tiêu hoặc tham vọng của mình. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể cảm thấy đặc biệt mãn nguyện khi mọi sự giúp đỡ của bạn sẽ được người khác hồi báo gấp nhiều lần vào hôm nay. Sự tò mò và sẵn sàng khám phá của bạn có thể đưa bạn đi xa và kết nối với những người cùng hướng tới tương lai xán lạn. Hãy cho phép bản thân mơ ước và cảm nhận sự nhiệt huyết trong ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ có nhiều trả lời không đặc biệt rõ ràng và tốt hơn hết là bạn nên tiếp cận một cách tự nhiên thay vì ép buộc bản thân, đặc biệt là trong phương diện công việc, tài chính và cảm xúc. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng những rung cảm tích cực từ những đột phá nhỏ trong công việc hoặc đời sống thân mật của bạn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên dành thời gian để thư giãn nhẹ nhàng và phát triển những ý tưởng mới vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận để tránh cách hành xử phù phiếm và mông lung, không thực tế. Thái độ tự nhiên và cởi mở sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội mới. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một phương pháp làm việc hay một thói quen mới sẽ giúp Nhân Mã cảm thấy tươi mới, sáng sủa hơn vào hôm nay. Bạn sẽ có cuộc sống gia đình hài hoà và có khoảng thời gian vui vẻ với một vài sở thích mà bạn đã bỏ bê từ lâu. Hãy lắng nghe trực giác của bạn vào ngày này. Khi bạn tiếp cận người khác với một tâm trí cởi mở, họ sẽ đáp lại một cách chân thành giống bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ có tinh thần cầu tiến nhưng bạn vẫn nên từ bỏ những nhiệm vụ khó khăn và đừng ép bản thân phải tiến về phía trước. Đây sẽ là khoảng thời gian tốt hơn để nghỉ ngơi thay vì bắt đầu một sự khởi đầu mới. Nếu bạn có thể tránh việc đưa quá nhiều năng lượng vào một dòng suy nghĩ hoặc kế hoạch cụ thể nào trong ngày này, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn với quá trình tốn chất xám này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ có cảm giác an toàn và thoải mái trong các mối quan hệ xã hội của mình. Những phương thức kiếm tiền sáng tạo của bạn có thể sẽ khởi đầu đặc biệt thành công. Tuy nhiên, đây vẫn là thời điểm thích hợp để thư giãn hơn là để tăng tốc. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng ngay lúc này nhưng hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ sắp tới. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên buông bỏ mọi công việc căng thẳng trong hôm nay để dành thời gian nghỉ ngơi và suy ngẫm. Bạn sẽ nhận ra những yếu tố tiêu cực đang ẩn giấu trong cuộc sống thường ngày của mình. Ngoài ra, hãy cẩn thận vì bạn có thể sẽ xảy ra hiểu lầm với người khác, tuy nhiên mọi người vẫn sẽ đánh giá cao quan điểm của bạn vào ngày này. 

>> Xem thêm: Nửa đầu năm Canh Tý 2020, 3 con giáp đón nhận tin vui đường tình duyên, hạnh phúc cả năm tha hồ hưởng

  Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn