Ma Kết nên thuận theo tự nhiên vào hôm nay và Sư Tử hãy tránh can thiệp sâu vào chuyện của người khác.

Thứ Hai của bạn (09/12): Song Tử hạnh phúc, Nhân Mã chăm chỉ đột xuất

cung hoàng đạo

Ma Kết nên thuận theo tự nhiên vào hôm nay và Sư Tử hãy tránh can thiệp sâu vào chuyện của người khác.

TIN LIÊN QUAN

Thứ Hai của bạn (22/7): Nhân Mã hãy tự hào về bản thân hơn, Cự Giải có một ngày bình tĩnh Thứ Hai của bạn (22/7): Nhân Mã hãy tự hào về bản thân hơn, Cự Giải có một ngày bình tĩnh

Thứ Ba của bạn (10/09): Nhân Mã nên chủ động, Thiên Bình không cần lo nghĩ nhiều Thứ Ba của bạn (10/09): Nhân Mã nên chủ động, Thiên Bình không cần lo nghĩ nhiều

Thứ Ba của bạn (17/09): Bảo Bình làm việc khôn ngoan, Thiên Bình nổi bật đột xuất Thứ Ba của bạn (17/09): Bảo Bình làm việc khôn ngoan, Thiên Bình nổi bật đột xuất

Thứ Sáu của bạn (06/12): Nhân Mã nên tiếp tục chăm chỉ, Bảo Bình cởi mở, dễ thích nghi Thứ Sáu của bạn (06/12): Nhân Mã nên tiếp tục chăm chỉ, Bảo Bình cởi mở, dễ thích nghi

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy tràn đầy động lực từ tình yêu thương cùng sự vui vẻ mà bạn nhận được từ hôm qua. Bạn sẽ có một ngày đầu tuần hứng khởi trong niềm đam mê với sự quyết tâm đạt được mục tiêu của mình. Hãy tiếp tục cố gắng và bạn sẽ đến được nơi mà mình muốn tới.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có khả năng kiểm soát những yếu tố xung quanh bạn tốt hơn vào hôm nay. Những nỗi lo vô duyên vô cớ sẽ biến mất và bạn có đầy đủ tinh thần để vượt qua cả ngày này. Bạn sẽ thấy được hồi báo tích cực cho những nỗ lực của mình trong tuần qua.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể dễ dàng cảm nhận được bầu không khí vui vẻ cùng hạnh phúc mà ngày này mang lại. Những trói buộc trong cuộc sống của bạn sẽ thả lỏng vào hôm nay và bạn có thể tự do làm mọi điều mình muốn. Đối với Song Ngư, một yếu tố quan trọng để bạn muốn lãnh đạo và chịu trách nhiệm cho điều gì đó chính là quyền được tự do để chọn lựa và quyết định. Hãy phát huy hết năng lực của bạn vào hôm nay!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ thấy hơi khó chịu ngay từ lúc mới ngủ dậy. Đừng mang theo tâm trạng xúc động này vào ngày làm việc của bạn. Bạn sẽ có một ngày bận rộn và cần tập trung hết mức để có thể hoàn thành công việc trước khi trời tối.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Dù hôm nay là thứ Hai nhưng Sư Tử lại thức dậy với tâm trạng cho một ngày thứ Sáu khi bạn có đầy đủ năng lượng cùng cảm xúc cao để sẵn sàng 'xoã' hết mình. Hãy cẩn thận đừng can thiệp vào việc của người khác quá nhiều dù cho bạn cảm thấy mình có thể giúp đỡ được. Những người này rất có thể sẽ không biết ơn mà còn sẽ 'đâm chọt' sau lưng bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội xả stress vào hôm nay. Điều này giúp bạn lấy lại được tinh thần tích cực của mình và có một ngày tràn đầy sự vui vẻ cùng các cơ hội đặc biệt. Đừng chia sẻ sức lực của bạn cho những người khác, hãy tập trung nắm bắt và phát triển sự nghiệp của riêng bạn vào ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Chỉ cần một bước đi nhỏ thôi cũng có thể trở thành thành tựu lớn khi bạn đủ nỗ lực và chăm chỉ. Bạn đang đến gần với ước mơ của mình hơn và đừng dừng lại ngay lúc này!

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay không nên thúc ép người khác quá đà. Bạn là người thông minh và thường có quyền lên tiếng khá quan trọng. Điều này có thể sẽ khiến bạn trở thành 'cái gai' trong mắt ai đó. Hãy tập trung vào bản thân nhiều hơn vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Sao Thuỷ đã tiến vào chòm sao Nhân Mã và mang theo năng lượng tự do của nó dành cho bạn. Hãy chuyển hoá tinh thần tích cực này thành động lực cho công việc của bạn. Bạn có khả năng sáng tạo cao, chỉ là đôi khi sẽ hơi lười biếng một chút vì vậy đừng lãng phí cơ hội chăm chỉ tự nhiên này. Bạn cũng không nên ép buộc bản thân, hãy để dòng chảy mang theo bạn vào hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên cố thay đổi hay thao túng bất cứ thứ gì trong hôm nay. Bạn nên thuận theo tự nhiên và nếu có việc nào đó không xảy ra theo ý muốn của bạn, hãy coi đó là một cơ hội để học tập và chấp nhận thực tế. Hãy giữ cho tinh thần thư thái cùng thoải mái, đừng quá gò bó bản thân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy hơi chán nản vào hôm nay dù không có lý do cụ thể nào. Bạn chỉ nên tập trung vào bản thân và đừng chú ý nhiều đến mọi người xung quanh vì tinh thần của bạn sẽ không cho phép. Bạn chỉ có đủ năng lượng dành cho chính mình trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hãy tiếp tục chú ý đến bản năng cùng tầm nhìn của bạn trong hôm nay. Bạn sẽ nhận ra một điều gì đó quan trọng. Tuy nhiên, đây không phải là ngày phù hợp để bạn dạy học hay khuyên nhủ ai đó về bất cứ điều gì.

>> Xem thêm: Tổng quan tuần mới 2/12 - 8/12 của 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư đừng quá tin người, Cự Giải tiêu tiền như nước

  Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn