Cảm thấy xấu hổ vì con gái không khỏi bệnh, lại có quan hệ yêu đương với một chàng trai, gia đình nữ sinh này đã đánh cô tới chết.

Thú nhận có tình cảm với anh họ, nữ sinh Indonesia 16 tuổi bị chính hai anh trai đánh đến tử vong

hẹn hò

Cảm thấy xấu hổ vì con gái không khỏi bệnh, lại có quan hệ yêu đương với một chàng trai, gia đình nữ sinh này đã đánh cô tới chết.

TIN LIÊN QUAN

Học sinh cưỡi ván trượt phản lực đi nhận bằng tốt nghiệp Học sinh cưỡi ván trượt phản lực đi nhận bằng tốt nghiệp

Hàn Quốc: Hàng chục sinh viên Y khoa bị kỷ luật vì gian lận tập thể Hàn Quốc: Hàng chục sinh viên Y khoa bị kỷ luật vì gian lận tập thể

Anh: Ít nhất 1 triệu học sinh tiểu học ở nhà dù trường học đã mở cửa trở lại Anh: Ít nhất 1 triệu học sinh tiểu học ở nhà dù trường học đã mở cửa trở lại

Làm mai cho anh trai với đồng nghiệp vì ghét chị dâu, hơn 2 năm sau tôi mới trắng mắt vì tuyên bố của mẹ Làm mai cho anh trai với đồng nghiệp vì ghét chị dâu, hơn 2 năm sau tôi mới trắng mắt vì tuyên bố của mẹ

Ngày 9/5, Rosmini binte Darwis, 16 tuổi, bắt đầu một ngày bình thường như mọi ngày khác, ở nhà học, vì trường học em ở Bantaeng, Nam Sulawesi đã đóng cửa từ tháng 3 do đại dịch Covid-19.

Cô bé 16 tuổi có sức khỏe không tốt, em thường xuyên xuất hiện triệu chứng nôn mửa và ngất xỉu kéo dài suốt nhiều tuần. Cho rằng con gái bị ‘ma nhập', gia đình Rosmini đã đưa em tới thầy pháp thay vì gặp bác sĩ. Khi biết tin Rosmini bị ốm, Usman, anh họ của nữ sinh, quyết định đến thăm và bi kịch bắt đầu từ đây.

Rosmini binte Darwis, 16 tuổi.

Rosmini binte Darwis, 16 tuổi.

Anh cả của Rosmini, Rahman (30 tuổi), cho rằng Usman đã ếm bùa em gái mình. Rosmini sau đó thừa nhận rằng đang có quan hệ yêu đương với Usman nhưng Usman phủ nhận điều này.

Tức giận vì tiết lộ của em gái, Rahman và em trai Surianto (20 tuổi) bắt đầu tấn công Usman bằng một khúc gỗ nhưng Usman may mắn chạy thoát. Không đuổi kịp Usman, 2 anh em họ bắt một người hàng xóm làm con tin và yêu cầu người này cưới Rosmini nhưng anh ta từ chối.

Báo cáo của cảnh sát cho biết, nữ sinh 16 tuổi đã bị hai người ạnh đánh bằng một con dao rựa và một khúc gỗ cho tới chết. Những hình ảnh về thi thể đầy máu của Rosmini xuất hiện trên Internet.

Wawan Sumantri, cảnh sát trưởng khu Bantaeng, cho biết, nạn nhân không hề chống cự và đầu hàng số phận. Được biết, nữ sinh Rosmini vốn là một cô gái ngoan ngoãn, chưa hề gây rắc rối gì cho gia đình và được đối xử khá tốt trước ngày bị giết một cách dã man.

Hai người anh của nạn nhân, đều là nông dân, đã bị bắt giữ. ‘Cuộc điều tra cho thấy nạn nhân bị sát hại vì gia đình cảm thấy xấu hổ khi Rosmini không khỏi bệnh và vì Rosmini nói đang có quan hệ yêu đương với Usman. Đây là một trường hợp giết người vì danh dự' – cảnh sát Wawan thông tin. Tuy nhiên, ông nói thêm ‘không thể chứng minh được rằng' Rosmini có quan hệ tình dục với Usman hay không.

Nhiều phụ huynh tại Indonesia vẫn giữ quan điểm cho rằng <a href=con gái không cần tới trường." src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/20200602/110825_02.jpg" />

Nhiều phụ huynh tại Indonesia vẫn giữ quan điểm cho rằng con gái không cần tới trường.

Cái chết của nữ sinh 16 tuổi gây chấn động cả nước Indonesia khi đây là nước Hồi giáo đông dân nhất thế giới và nổi tiếng vì hình ảnh Hồi giáo ôn hòa. Các vụ giết người vì danh dự là vấn nạn thường xảy ra ở các nước Trung Đông và Nam Á khi phụ nữ và trẻ em gái sẽ bị sát hại nếu bị xem là khiến gia đình xấu hổ.

Hồi tuần trước, một nữ sinh Iran 14 tuổi bị cha chặt đầu trong khi ngủ vì bỏ trốn với bạn trai 34 tuổi vài ngày trước đó.

>> Xem thêm: Học sinh cưỡi ván trượt phản lực đi nhận bằng tốt nghiệp​

  Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn