Sư Tử có thể nghỉ ngơi, bốc đồng một chút vào hôm nay và Ma Kết không nên nghiêm trọng hóa vấn đề.

Thứ Sáu của bạn (22/11): Kim Ngưu lo lắng không đâu, Xử Nữ đừng để bị bắt nạt

cung hoàng đạo

Sư Tử có thể nghỉ ngơi, bốc đồng một chút vào hôm nay và Ma Kết không nên nghiêm trọng hóa vấn đề.

TIN LIÊN QUAN

Top 4 cung Hoàng đạo tính cách năng động đến nỗi lơ là học tập nhưng sự nghiệp khi trưởng thành lại xán lạn, thành công hơn người Top 4 cung Hoàng đạo tính cách năng động đến nỗi lơ là học tập nhưng sự nghiệp khi trưởng thành lại xán lạn, thành công hơn người

Chờ đợi thêm 1 thời gian nữa thôi, cuộc đời 3 con giáp này sẽ sang một trang mới Chờ đợi thêm 1 thời gian nữa thôi, cuộc đời 3 con giáp này sẽ sang một trang mới

Từ giờ đến hết năm 2019, 3 con giáp công thành danh toại, bứt phá mạnh mẽ Từ giờ đến hết năm 2019, 3 con giáp công thành danh toại, bứt phá mạnh mẽ

5 cung Hoàng đạo có được cuộc sống như mơ trong ngày thứ Năm 21/11 5 cung Hoàng đạo có được cuộc sống như mơ trong ngày thứ Năm 21/11

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy thích ra ngoài và tò mò về mọi thứ trong hôm nay. Điều này thật dễ dàng đối với bạn vì đây là một phần tự nhiên trong bản chất của bạn. Bạn thích năng lượng có được khi ở trong đám đông và giao tiếp vui vẻ với mọi người. Ngoài ra bạn sẽ gặp được một người truyền cảm hứng sáng tạo khiến bạn muốn thử thách bản thân nhiều hơn và phấn đấu cho những mục tiêu mới.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ bước vào một ngày mới với một chút cảm giác lo lắng, hồi hộp. Là một người bước đi ổn định và chậm rãi, Kim Ngưu sẽ thấy bị gò bò và bất an vì những năng lượng tiêu cực này. Trước khi bạn đi đến kết luận hay nghi ngờ niềm tin với ai đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã có đầy đủ thông tin thực tế cần thiết. Rất có khả năng bạn đang tin tưởng vào một điều không đúng sự thật.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên cho phép bản thân hưởng thụ vào hôm nay. Bạn thường muốn có người đồng hành nhưng trong ngày này bạn sẽ chỉ muốn dành thời gian tận hưởng một mình. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ tình cờ gặp phải bạn cũ hoặc làm quen được với nhiều bạn bè mới. Hãy cởi mở và thoải mái hết mình trong tối nay!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sự cam kết và an toàn trong cảm xúc sẽ là thứ Cự Giải tìm kiếm trong hôm nay. Vì vậy, bạn sẽ thấy ấm áp và thoải mái khi được cuộn mình trong chăn tại nhà. Gia đình và bạn bè có thể sẽ có những kế hoạch khác và bạn phải tự tiêu khiển vào ngày này. Đừng lười biếng hay sa ngã, hãy lập kế hoạch cho công việc hoặc sự nghiệp vì nếu không có nỗ lực, mọi giấc mơ của bạn sẽ không thể tự biến thành sự thật.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nhiệt huyết làm việc trong trái tim Sư Tử có thể sẽ biến mất vô tung vô ảnh. Bạn thường không phải là người cứ thế bỏ mặc mọi thứ mà đi nhưng hôm nay bạn được quyền bốc đồng một chút. Nếu không thể đi chơi xa, bạn cũng có thể lái xe đi vòng vòng và hóng gió tại nơi vắng vẻ một chút. Hãy thư giãn và thả lỏng thoải mái trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng cho phép bất kì ai bắt nạt bạn lòng vòng vào hôm nay. Sẽ có nhiều người xuất hiện và chỉ chỏ đâu mới là điều tốt cho Xử Nữ nhưng hãy nhớ rằng, chỉ có bạn mới là người biết rõ bản thân cần gì nhất và làm thế nào để đạt được mục tiêu đó. Nếu ai đó cố tình thuyết giáo bạn, hãy mạnh dạn đứng lên phân trần và phản bác cho chính mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và tràn đầy năng lượng. Hãy kỳ vọng và đặt mục tiêu cao cho bản thân vì bạn sẽ có nhiều cơ hội đạt được những gì mình muốn. Chỉ cần xuất hiện, tính cách và khí chất của bạn sẽ giúp bạn toả sáng trong đám đông.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Khi Mặt trời thuận hành với cung Nhân Mã, Bọ Cạp sẽ cảm thấy khác biệt một chút. Bạn hoặc là sẽ cảm thấy khó chịu và ức chế khi mọi thứ không diễn ra theo ý mình muốn hoặc là sẽ thích ứng được với những thay đổi của ngày này. Khi mặt trời xuống núi, bạn sẽ có thời gian để thư giãn và cân bằng lại tâm trạng của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ 'ngửi' thấy mùi thay đổi trong không khí của ngày hôm nay. Đã đến lượt của bạn! Bạn sẽ cảm thấy nghỉ ngơi đầy đủ và tràn ngập năng lượng để chinh phục bất kì mục tiêu nào. Bạn sẽ 'tấn công' ngày này với tính cách hướng ngoại, vui vẻ của mình và được nhiều người ưa thích. Trong thời gian qua Nhân Mã đã mẫn cảm và tự phản ánh sâu trong thế giới nội tâm của mình đây là lúc để bạn xả hết những gì tiêu cực còn tồn đọng và mang đến cho bản thân một làn gió tươi mát mới.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hãy nhớ là chính mình trong hôm nay. Bạn có thể sẽ cảm thấy mọi người xung quanh đang rã rời và không tập trung trong khi chỉ có mình bạn đối đãi nghiêm túc với công việc của mình. Đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề! Bạn nên để mọi thứ trôi theo tự nhiên và đừng can thiệp quá nhiều, hãy cứ tận hưởng ngày của riêng bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy cực kì thoải mái vào hôm nay. Bạn thấy mình được thấu hiểu nhiều hơn và được mọi người tôn trọng đúng đắn. Đây là thời điểm tốt để bạn 'khoe mẽ' về vốn kiến thức sâu rộng của mình. Ngoài ra Bảo Bình còn có khả năng làm dịu những người xung quanh bạn dù họ đang có tức giận hay bực bội đến mấy đi chăng nữa.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày tràn đầy yêu thương và vui thích. Bạn có thể sẽ đi tụ tập với bạn bè hoặc thử cái gì đó mới lạ tại nơi mình sống. Đây là ngày bạn có thể nuông chiều bản thân và tiêu pha nhiều hơn một chút. Song Ngư sẽ có một ngày tự do, không cần lo nghĩ để làm mọi thứ mà mình muốn.

>> Xem thêm: Tính cách người mệnh Hỏa thuộc 12 con giáp nào giỏi che đậy và mưu tính sâu xa, biết cách làm giàu và đạt được cuộc đời viên mãn

  Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn