Kim Ngưu nên hoà đồng với tập thể và Sư Tử hãy chuẩn bị kĩ càng cho ý tưởng mới của bạn.

Thứ Tư của bạn (05/08): Song Tử làm việc giỏi chơi hết mình, Bọ Cạp thành công và may mắn toàn diện

cung hoàng đạo

Kim Ngưu nên hoà đồng với tập thể và Sư Tử hãy chuẩn bị kĩ càng cho ý tưởng mới của bạn.

TIN LIÊN QUAN

Vừa nghỉ Tết đến hè lại đã chuẩn bị nghỉ hè đến Tết, 12 cung hoàng đạo cần củng cố kiến thức ra sao khi không được đến trường? Vừa nghỉ Tết đến hè lại đã chuẩn bị nghỉ hè đến Tết, 12 cung hoàng đạo cần củng cố kiến thức ra sao khi không được đến trường?

Trăng tròn Bảo Bình và những biến động, xáo trộn bất thường trong cuộc sống của 12 chòm sao 2 tuần tới Trăng tròn Bảo Bình và những biến động, xáo trộn bất thường trong cuộc sống của 12 chòm sao 2 tuần tới

Thứ Ba của bạn (04/08): Song Ngư không nên mạo hiểm tiền bạc, Cự Giải không thích bị hạn chế Thứ Ba của bạn (04/08): Song Ngư không nên mạo hiểm tiền bạc, Cự Giải không thích bị hạn chế

3 cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất tuần mới, không chỉ sự nghiệp thuận lợi mà tình yêu cũng rực rỡ, thăng hoa 3 cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất tuần mới, không chỉ sự nghiệp thuận lợi mà tình yêu cũng rực rỡ, thăng hoa

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ nhận được câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi đang khiến bạn băn khoăn. Vận may cũng sẽ đồng hành với bạn trong phương diện tiền bạc khi bạn có thể nhặt được tiền mặt rơi trên đường hoặc được bạn bè giới thiệu cho một công việc béo bở để kiếm thêm thu nhập. Đây chính là một dấu hiệu của sự khích lệ rằng bạn đã đi đúng hướng! Hãy làm việc chăm chỉ và tương lai sẽ không phụ lòng bạn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày này sẽ khơi dậy tinh thần độc lập của Kim Ngưu. Bạn nên hoà đồng với tập thể và dành thời gian cho những người chấp nhận cũng như khuyến khích, khích lệ bạn dũng cảm chấp nhận rủi ro. Một câu chuyện thành công của bạn bè có thể truyền cảm hứng cho bạn để thay đổi lâu dài về ngoại hình hay lối sống của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến chuyên gia khi thực hiện bất kì dự án nào trong ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ranh giới giữa công việc và giải trí có thể mờ đi trong ngày hôm nay của Song Tử. Đây là một điều tuyệt vời vì nó có thể dẫn bạn đến với một bước đột phá sáng tạo. Điều duy nhất bạn cần chú ý là tránh 'đu đưa' đến những thái cực ngoài tầm kiểm soát hay vượt quá giới hạn sức lực, năng lượng hoặc tinh thần của bản thân. Đã đến lúc bạn nên cố gắng từ bỏ thói quen tự đánh bại bản thân và những tật xấu không lành mạnh khác. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng bất ngờ trong đời sống xã hội của bạn. Bạn sẽ thu hút nhiều bạn bè mới từ nhiều môi trường, bối cảnh khác nhau. Đừng sợ thể hiện bản thân vì bạn có thể sẽ bắt đầu những mối quan hệ phi thường vào ngày này. Ngay cả một cuộc trò chuyện về chính trị (hoặc một chủ đề gây tranh cãi khác) cũng có thể hấp dẫn nhiều người tham gia cùng bạn. Nhìn chung, bạn được ủng hộ và khuyến khích đưa ra những ý tưởng lớn cùng những sự thật táo bạo vào ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy cực kì hào hứng về những gì sắp xảy ra tiếp theo trong công việc của bạn. Nếu bạn đạt đến ngưỡng của một bước đột phá sáng tạo, hãy dành thời gian nghiên cứu và phát triển ngay trong ngày này. Khi đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn có thể đưa ra đề xuất với cấp trên. Hãy chú ý rằng nếu bạn thuyết trình càng chi tiết như về ngân sách thực tế, dòng thời gian của dự án theo từng giai đoạn,... thì bạn càng có khả năng cao sẽ thuyết phục thành công lãnh đạo của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ bị mắc kẹt trong một cuộc phiêu lưu xã hội hoặc tinh thần vào hôm nay, bạn sẽ được giải phóng nhờ một bầu không khí tươi mới. Bạn nên cố gắng thấu hiểu hoàn cảnh của cộng đồng xung quanh, đặc biệt là thông qua hình thức nghệ thuật hoặc kể chuyện. Một người có đầu óc rộng rãi có thể truyền cảm hứng và mang lại lợi ích tốt cho tâm trí bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có tư duy điều tra tốt và đây chính là thời điểm phù hợp để bạn khám phá về những điều đang khiến bạn băn khoăn, tò mò. Việc tìm hiểu các sắc thái khác nhau từ nhiều người khác nhau sẽ mang đến những điều thú vị bất ngờ cho cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bạn cần chú ý giải quyết mọi thủ tục giấy tờ sớm vì có thể bạn sẽ bị trì hoãn vì những công việc hành chính rắc rối này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có cơ hội hợp tác trong một liên doanh sáng tạo. Ngoài ra một mối tình lãng mạn vừa mới chớm nở cũng có thể nhanh chóng di chuyển vào khu vực chính thức. Nếu cảm thấy đúng, ai cần quan tâm hai bạn đã biết nhau bao lâu? Nhìn chung Bọ Cạp sẽ có một ngày may mắn và thành công trên mọi phương diện của cuộc sống.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy khoẻ mạnh và tràn đầy năng lượng trong hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thử xáo trộn thói quen nhàm chán và tạo ra những điều phi thường nhờ sức sáng tạo của bạn. Dù bạn làm gì thì cũng nên cố gắng giữ cho bầu không khí nhẹ nhàng thay vì tự gây áp lực cho bản thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể gặp khó khăn trong việc kiểm soát những gì bay ra khỏi miệng của bạn vào hôm nay. Mặc dù bạn cảm thấy táo bạo và có nhiều ý kiến riêng nhưng việc cố chấp với chúng sẽ mang đến nhiều rủi ro trong khoảng thời gian hơi hỗn loạn này. Mặt khác, sự mạnh dạn thể hiện bản thân của bạn cũng có thể thu hút một người tốt bụng hoặc sự chú ý từ người có ảnh hưởng lớn trong cùng lĩnh vực.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những thay đổi tích cực sẽ xảy ra trong ngày này của Bảo Bình. Bạn sẽ có cơ hội làm mới bầu không khí nhờ kế hoạch trang trí cùng một người bạn thân là nữ hoặc tìm ra mảnh ghép hoàn hảo để gắn kết một mối quan hệ tình cảm mới. Bạn có thể sẽ tìm được một viên ngọc thô bất ngờ trong môi trường sống xung quanh mình, đừng mất công tìm kiếm đâu xa.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ có nhiều cuộc trò chuyện trôi chảy, mang đến cho bạn những điều ngạc nhiên, bất ngờ nhất. Hãy lắng nghe mọi người cho họ biết cảm xúc của bạn. Ai đó có thể sắp xếp một tình huống theo cách mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Nếu bạn không đồng ý hoàn toàn với quan điểm của họ thì đó vẫn là một điều đáng để xem xét.

>> Xem thêm: Vừa nghỉ Tết đến hè lại đã chuẩn bị nghỉ hè đến Tết, 12 cung hoàng đạo cần củng cố kiến thức ra sao khi không được đến trường?

  Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn